Chuyên bán tổ yến nguyên chất ( chưa qua sơ chế ) 100%, call 0905499404 ( Mr. Khải )
- Uy tín 100%
- Có thể đem tận nơi cho bạn xem thử sản phẩm
- Khi mua xong, nếu bạn không hài lòng chất lượng thì tôi sẽ đến nơi thu lại & gởi lại tiền cho bạn
========= Bạn nên đọc hết tin này để khỏi mua nhầm tổ yến giả =========
Chúng tôi chuyên bán sỉ và lẻ loại tổ yến thô chưa qua chế biến. Khi mua yến đã qua chế biến, bạn rất khó phân biệt được thật hay yến giả, nhưng khi mua yến chưa qua chế biến của chúng tôi bạn không phải lo yến giả. Nếu có nhu cầu tôi sẽ đem đến tận nhà cho bạn xem thử trước khi mua. Sẽ có hướng dẫn sử dụng & nhận biết tổ yến thật & giả phía dưới, các bạn nhé:
Giá tổ yến ( Tổ lớn từ 8 - 12 tổ/lạng ):
- 30,000,000/Kg.
- 3,200,000/lạng.
* Chúng tôi sẽ giao hàng miễn phí tại Tp Đà Nẵng, & sẽ giao hàng tận nơi trên toàn quốc ( trong vòng 24h ).
Người Liên hệ: Hoàng Khải. Sđt: 0905 499 404.
Dưới đây là những hình ảnh thực tế tại nhà nuôi yến của chúng tôi:
Những chiêu lừa của người bán tổ yến:
Vì quý hiếm và giá trị cao nên tổ yến luôn là mặt hàng thường xuyên bị làm giả với mức độ càng ngày càng tinh vi. Cuộc sống ngày càng được nâng cao nên các món ăn được làm từ tổ chim yến (yến sào) cũng trở nên phổ biến hơn trong nhiều gia đình. Thông thường, phần lớn người tiêu dùng mua yến sào đều không có sự mặc cả. Người bán nói giá bao nhiêu là người mua mua bấy nhiêu. Vì vậy, do hám lợi, một số đơn vị kinh doanh không chân chính đã lợi dụng lòng tin của người tiêu dùng để bán yến sào giả. Có 4 "chiêu" làm giả được áp dụng thường xuyên:
- Yến trắng đem nhuộm thành yến huyết. Tổ yến huyết giả thường có màu sắc đỏ rất đều, khác với yến huyết thật thường chuyển sắc từ đỏ đậm ở gốc tổ sang đỏ nhạt ở rìa tổ. Vì yến huyết đắt tiền nên cách làm giả này mang lại lợi nhuận rất cao cho người bán.
- Yến độn. Có hai cách để độn. Cách một là dùng những tổ yến vỡ, hoặc mỏng rồi vá, độn vào bằng tinh bột. Cách hai là dùng đường sọt (một dạng đường hóa học) độn vào yến tinh chế để tăng thêm trọng lượng. Màu của yến trộn đường sọt sẫm hơn loại yến thường và khi lấy một sợi nhấm thử có vị ngọt khác thường.
-Yến làm bằng tinh bột: nhìn giống như bún tàu, người có kinh nghiệm ăn yến có thể nhận ra. Loại này khi ngâm trong nước hoặc chưng cách thủy sẽ không có mùi thơm và không có mùi tanh tương tự như lòng trắng trứng gà của tổ yến. Có thể nói đây là cách làm yến giả vụng nhất.
- Phun sương để tăng trọng lượng. Khách hàng có thể phân biệt yến có ngậm nước và yến không ngậm nước rất đơn giản. Khi uốn cong tổ yến thấy độ đàn hồi cao thì đó là yến ngậm nước, yến khô đúng tiêu chuẩn chỉ ngậm nước dưới 5% thì hầu như không có độ đàn hồi, khi đánh rơi xuống đất sẽ vỡ.
cách vệ sinh, sơ chế, chế biến và bảo quản
Cách 1: (Cách thông thường, dùng cho tổ yến tương đối ít lông)
Bước 1: Ngâm tổ yến trong khoảng hơn 1 tiếng đồng hồ tùy theo loại yến và độ dày mỏng của tổ yến (ngâm cho đến khi tổ yến mềm tơi ra.)
Bước 2: Dùng nhíp gắp (kẹp gắp) nhúng rửa từng ít một cho thật sạch tạp chất và lông.
Bước 3: Tách tổ yến ra thành từng sợi sau đó cho yến vào rây, đặt rây vào thau nước, dùng muỗng khuấy nhẹ, nhấc rây lên xuống. Lông tơ yến sẽ theo nước ra ngoài, thay nước nhiều lần ta sẽ có yến sạch.
Cách 2: ( Dùng cho tổ yến có nhiều lông và tạp chất )
Bước 1: Ngâm tổ yến trong khoảng 1, 2 tiếng đồng hồ tùy theo loại yến và độ dày mỏng của tổ yến, ngâm cho đến khi tổ yến tơi ra rồi rửa lại bằng nước sạch.
Bước 2: Lau thau nhựa cho sạch và khô, sau đó thoa đều dầu ăn lên xung quanh thành thau, đổ tổ yến sau khi ngâm vào thau rồi dùng tay khuấy đều để sợi yến tơi ra, lông yến sẽ theo dầu ăn bám vào thành thau (làm 2 lần) lúc này ta đã có yến tương đối sạch tạp chất nhỏ và lông con, rửa sạch và tiếp tục thực hiện bước 3
Bước 3: Rửa tổ yến lại bằng nước sạch, cho vào một dĩa trắng, dùng nhíp nhặt sạch lông hay tạp chất còn sót lại, nhúng lông vào chén nước và để yến sạch sang một bên,ta sẽ có yến sạch.
Bạn có thể ngâm 2 đến 3 tổ yến một lúc sau đó làm sạch, để ráo nước và bỏ vào ngăn mát của tủ lạnh.Thời gian tối đa có thể giữ trong tủ lạnh là 1 tuần.
Lưu ý: Phải để khô sợi yến trước khi để vào tủ lạnh, tuyệt đối không để yến còn nước (chỉ có tính tương đối, không cần phải vắt khô sợi yến).
BẢO QUẢN TỔ YẾN
Tổ yến nên được bảo quản trong môi trường khô và lạnh. Tránh ánh nắng mặt trời chiếu trực tiếp. Tốt nhất nên cho tổ yến vào tủ lạnh ở nhiệt độ khoảng 4oC.
Nếu thấy tổ yến đã chuyển sang màu đen thì tổ yến đã bị hư hỏng do vi khuẩn hoặc bị oxy hóa quá nhiều nên không sử dụng được nữa. Do vậy khi bảo quản tổ yến cần lưu ý giữ tổ trong môi trường sạch và cần quan sát cẩn thận.
Cách chế biến:
Yến chưng đường phèn:
Nguyên liệu cho 1 chén Tổ yến:
- 5gr Tổ yến đã tinh chế
- 1 Chén nước lọc
- 4gr đường phèn
Chuẩn bị
- Ngâm Tổ yến vào nước cho nở mền
- Cho đường vào chén nước lọc hòa tan
Tiến hành chưng
- Nấu nước đường 5 phút
- Tiếp tục cho Tổ yến vào chưng thêm 30 phút.
Trưng bày
- Cho yến sào chưng đường phèn ra chén sứ
Cách dùng
- Ăn yến sào chưng đường phèn trước khi đi ngủ 5 phút là tốt nhất
- Dùng 1 lần trong ngày
- Nên ăn khi nóng
================== CALL: 0905 499 404 ( Mr. Khải )============
XEM THÊM TẠI: http://toyendn.blogspot.com/
Tag: Bán tổ yến, ban to yen, Bán tổ yến tại đà nẵng, ban to yen tai da nang, Bán tổ yến tại miền trung, ban to yen tai mien trung, bán tổ yến giá rẻ, ban to yen gia re, to yen chat luong, tổ yến chất lượng, Bán tổ yến, ban to yen, Bán tổ yến tại đà nẵng, ban to yen tai da nang, Bán tổ yến tại miền trung, ban to yen tai mien trung, bán tổ yến giá rẻ, ban to yen gia re, to yen chat luong, tổ yến chất lượng,tổ yến tại đà nẵng, tổ yến đà nẵng, yến sào đà nẵng, mua yến sào ở đâu, mua yến sào đà nẵng
- Uy tín 100%
- Có thể đem tận nơi cho bạn xem thử sản phẩm
- Khi mua xong, nếu bạn không hài lòng chất lượng thì tôi sẽ đến nơi thu lại & gởi lại tiền cho bạn
========= Bạn nên đọc hết tin này để khỏi mua nhầm tổ yến giả =========
Chúng tôi chuyên bán sỉ và lẻ loại tổ yến thô chưa qua chế biến. Khi mua yến đã qua chế biến, bạn rất khó phân biệt được thật hay yến giả, nhưng khi mua yến chưa qua chế biến của chúng tôi bạn không phải lo yến giả. Nếu có nhu cầu tôi sẽ đem đến tận nhà cho bạn xem thử trước khi mua. Sẽ có hướng dẫn sử dụng & nhận biết tổ yến thật & giả phía dưới, các bạn nhé:
Giá tổ yến ( Tổ lớn từ 8 - 12 tổ/lạng ):
- 30,000,000/Kg.
- 3,200,000/lạng.
* Chúng tôi sẽ giao hàng miễn phí tại Tp Đà Nẵng, & sẽ giao hàng tận nơi trên toàn quốc ( trong vòng 24h ).
Người Liên hệ: Hoàng Khải. Sđt: 0905 499 404.
Dưới đây là những hình ảnh thực tế tại nhà nuôi yến của chúng tôi:
Những chiêu lừa của người bán tổ yến:
Vì quý hiếm và giá trị cao nên tổ yến luôn là mặt hàng thường xuyên bị làm giả với mức độ càng ngày càng tinh vi. Cuộc sống ngày càng được nâng cao nên các món ăn được làm từ tổ chim yến (yến sào) cũng trở nên phổ biến hơn trong nhiều gia đình. Thông thường, phần lớn người tiêu dùng mua yến sào đều không có sự mặc cả. Người bán nói giá bao nhiêu là người mua mua bấy nhiêu. Vì vậy, do hám lợi, một số đơn vị kinh doanh không chân chính đã lợi dụng lòng tin của người tiêu dùng để bán yến sào giả. Có 4 "chiêu" làm giả được áp dụng thường xuyên:
- Yến trắng đem nhuộm thành yến huyết. Tổ yến huyết giả thường có màu sắc đỏ rất đều, khác với yến huyết thật thường chuyển sắc từ đỏ đậm ở gốc tổ sang đỏ nhạt ở rìa tổ. Vì yến huyết đắt tiền nên cách làm giả này mang lại lợi nhuận rất cao cho người bán.
- Yến độn. Có hai cách để độn. Cách một là dùng những tổ yến vỡ, hoặc mỏng rồi vá, độn vào bằng tinh bột. Cách hai là dùng đường sọt (một dạng đường hóa học) độn vào yến tinh chế để tăng thêm trọng lượng. Màu của yến trộn đường sọt sẫm hơn loại yến thường và khi lấy một sợi nhấm thử có vị ngọt khác thường.
-Yến làm bằng tinh bột: nhìn giống như bún tàu, người có kinh nghiệm ăn yến có thể nhận ra. Loại này khi ngâm trong nước hoặc chưng cách thủy sẽ không có mùi thơm và không có mùi tanh tương tự như lòng trắng trứng gà của tổ yến. Có thể nói đây là cách làm yến giả vụng nhất.
- Phun sương để tăng trọng lượng. Khách hàng có thể phân biệt yến có ngậm nước và yến không ngậm nước rất đơn giản. Khi uốn cong tổ yến thấy độ đàn hồi cao thì đó là yến ngậm nước, yến khô đúng tiêu chuẩn chỉ ngậm nước dưới 5% thì hầu như không có độ đàn hồi, khi đánh rơi xuống đất sẽ vỡ.
cách vệ sinh, sơ chế, chế biến và bảo quản
Cách 1: (Cách thông thường, dùng cho tổ yến tương đối ít lông)
Bước 1: Ngâm tổ yến trong khoảng hơn 1 tiếng đồng hồ tùy theo loại yến và độ dày mỏng của tổ yến (ngâm cho đến khi tổ yến mềm tơi ra.)
Bước 2: Dùng nhíp gắp (kẹp gắp) nhúng rửa từng ít một cho thật sạch tạp chất và lông.
Bước 3: Tách tổ yến ra thành từng sợi sau đó cho yến vào rây, đặt rây vào thau nước, dùng muỗng khuấy nhẹ, nhấc rây lên xuống. Lông tơ yến sẽ theo nước ra ngoài, thay nước nhiều lần ta sẽ có yến sạch.
Cách 2: ( Dùng cho tổ yến có nhiều lông và tạp chất )
Bước 1: Ngâm tổ yến trong khoảng 1, 2 tiếng đồng hồ tùy theo loại yến và độ dày mỏng của tổ yến, ngâm cho đến khi tổ yến tơi ra rồi rửa lại bằng nước sạch.
Bước 2: Lau thau nhựa cho sạch và khô, sau đó thoa đều dầu ăn lên xung quanh thành thau, đổ tổ yến sau khi ngâm vào thau rồi dùng tay khuấy đều để sợi yến tơi ra, lông yến sẽ theo dầu ăn bám vào thành thau (làm 2 lần) lúc này ta đã có yến tương đối sạch tạp chất nhỏ và lông con, rửa sạch và tiếp tục thực hiện bước 3
Bước 3: Rửa tổ yến lại bằng nước sạch, cho vào một dĩa trắng, dùng nhíp nhặt sạch lông hay tạp chất còn sót lại, nhúng lông vào chén nước và để yến sạch sang một bên,ta sẽ có yến sạch.
Bạn có thể ngâm 2 đến 3 tổ yến một lúc sau đó làm sạch, để ráo nước và bỏ vào ngăn mát của tủ lạnh.Thời gian tối đa có thể giữ trong tủ lạnh là 1 tuần.
Lưu ý: Phải để khô sợi yến trước khi để vào tủ lạnh, tuyệt đối không để yến còn nước (chỉ có tính tương đối, không cần phải vắt khô sợi yến).
BẢO QUẢN TỔ YẾN
Tổ yến nên được bảo quản trong môi trường khô và lạnh. Tránh ánh nắng mặt trời chiếu trực tiếp. Tốt nhất nên cho tổ yến vào tủ lạnh ở nhiệt độ khoảng 4oC.
Nếu thấy tổ yến đã chuyển sang màu đen thì tổ yến đã bị hư hỏng do vi khuẩn hoặc bị oxy hóa quá nhiều nên không sử dụng được nữa. Do vậy khi bảo quản tổ yến cần lưu ý giữ tổ trong môi trường sạch và cần quan sát cẩn thận.
Cách chế biến:
Yến chưng đường phèn:
Nguyên liệu cho 1 chén Tổ yến:
- 5gr Tổ yến đã tinh chế
- 1 Chén nước lọc
- 4gr đường phèn
Chuẩn bị
- Ngâm Tổ yến vào nước cho nở mền
- Cho đường vào chén nước lọc hòa tan
Tiến hành chưng
- Nấu nước đường 5 phút
- Tiếp tục cho Tổ yến vào chưng thêm 30 phút.
Trưng bày
- Cho yến sào chưng đường phèn ra chén sứ
Cách dùng
- Ăn yến sào chưng đường phèn trước khi đi ngủ 5 phút là tốt nhất
- Dùng 1 lần trong ngày
- Nên ăn khi nóng
================== CALL: 0905 499 404 ( Mr. Khải )============
XEM THÊM TẠI: http://toyendn.blogspot.com/
Tag: Bán tổ yến, ban to yen, Bán tổ yến tại đà nẵng, ban to yen tai da nang, Bán tổ yến tại miền trung, ban to yen tai mien trung, bán tổ yến giá rẻ, ban to yen gia re, to yen chat luong, tổ yến chất lượng, Bán tổ yến, ban to yen, Bán tổ yến tại đà nẵng, ban to yen tai da nang, Bán tổ yến tại miền trung, ban to yen tai mien trung, bán tổ yến giá rẻ, ban to yen gia re, to yen chat luong, tổ yến chất lượng,tổ yến tại đà nẵng, tổ yến đà nẵng, yến sào đà nẵng, mua yến sào ở đâu, mua yến sào đà nẵng
Last edited by a moderator: