Chuyên sản xuất và phân phối thùng rác khung inox ngoài trời

Nhựa Việt Pháp

Thành viên mới
30/8/19
74
0
6
Thùng rác đôi inox ngoài trời TRD04 là bản nâng cấp hoàn hảo từ thùng rác đôi nắp tròn inox TRD03. Ngoài những ưu điểm nổi trội được kế thừa từ thùng rác đôi nắp tròn inox TDR03, thì thùng rác TRD04 sẽ có thêm những đặc tính mới, mang lại sự hài lòng nhất đến với người sử dụng vừa để đựng rác đồng thời góp phần trang trí cảnh quan, tạo nên không gian xanh, bảo vệ môi trường.● Thùng rác đôi ngoài trời có mái che

● Thùng rác đơn ngoài trời Nhựa Việt Pháp

● Thùng rác ngoài trời có mái che, có gạt tàn

(Thông số kỹ thuật của thùng rác inox nắp đôi ngoài trời TRD04)

● Hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001-2008

● Kích thước (mm): 930 x 460 x 860 mm

● Mã sản phẩm: TRD04-DG (*)

● (*) Màu sắc: Cafe (CF), Đỏ gỗ (DG), Vàng gỗ (VG), Ghi (GI)

● Chất liệu: Phần khung được sản xuất từ inox SUS 304 chất lượng cao. Phần ốp gỗ sử dụng sản phẩm gỗ nhựa ngoài trời cao cấp WPC (Wood plastic composite) của Nhựa Việt Pháp, được sơn phủ PU giúp cho bề mặt sản phẩm bóng, bền, đẹp, dễ vệ sinh.Phần thùng chứa rác bằng nhựa HDPE.̶G̶̶i̶̶á̶ ̶7̶̶.̶̶0̶̶0̶̶0̶̶.̶̶0̶̶0̶̶0̶ ̶đ̶ Giá ưu đãi 5.500.000 đƯu điểm Thùng rác đôi inox ngoài trờiCũng giống như thùng rác TRD03 thì thùng rác đôi ngoài trời inox có nắp tròn của Nhựa Việt Pháp cũng là sự kết hợp giữa phong cách Âu – Á tạo nên vẻ đẹp sang trọng và tinh tế. Tuy nhiên Thùng rác đôi ngoài trời inox nắp tròn của Nhựa Việt Pháp có sự khác biệt hơn đó chính là sự thiết kế dạng khung hộp bằng inox sus 304. Đặc biệt INOX SUS 304 có các tính chất sau:● Có tính chống mòn khi tiếp xúc với nhiều loại hóa chất, kể cả những hóa chất có tính ăn mòn cao.

● Có khả năng chống gỉ trong hầu hết ứng dụng của ngành kiến trúc, trong hầu hết các môi trường.

● Vì thế nó được sử dụng trong nhiều ngành công nghiệp khác nhau và đặc biệt là trong ngành chế biến thực phẩm và đồ gia dụng.

● Các sản phẩm làm từ inox rất dễ lau chùi và đảm bảo vệ sinh, có thể chống oxi hóa tốt, có thể chịu được nhiệt độ lên tới 870 độ.

● Phần ốp gỗ sử dụng sản phẩm gỗ nhựa ngoài trời cao cấp WPC (Wood plastic composite) của Nhựa Việt Pháp, giúp cho sản phẩm có được điểm nhấn tinh tế, bền đẹp.Chính vì những lý do trên Nhựa Việt Pháp đã lựa chọn inox sus 304 kết hợp với gỗ nhựa thân thiện với môi trường để tạo ra 1 sản phẩm thùng rác mới hoàn hảo không lo bị rỉ sét hay làm ô nhiễm không khí giúp Quý khách hàng hoàn toàn yên tâm khi sử dụng.(Thùng rác đôi inox ngoài trời TRD04 Nhựa Việt Pháp)Ưu điểm mới của thùng rác đôi inox ngoài trời● Với kích thước lớn hơn 2 loại thùng rác đôi của Nhựa Việt Pháp là Thùng rác đôi ngoài trời có mái che và Thùng rác đôi ngoài trời có mai che có gạt tàn nên Thùng rác đôi ngoài trời inox có nắp tròn chứa được nhiều rác hơn, màu sắc vẫn gồm 2 màu gỗ tự nhiên nhưng thiết kế mang lại sự sang trọng hơn cho không gian của bạn.

Thùng rác đôi ngoài trời inox có nắp tròn của Nhựa Việt Pháp rất phù hợp với những nơi công cộng do số lượng người tập trung đông dẫn đến việc xả rác nhiều do đó một chiếc thùng rác với kích thước lớn là rất cần thiết.

● Đặc biệt với phần lõi chứa rác bằng thùng nhựa PP/HDPE – thì sản phẩm thùng rác đôi inox xứng đáng là sản phẩm thùng rác ngoài trời có khả năng chịu mưa nắng tốt nhất. Giờ đây Quý khách không còn phải lo lắng sẩn phẩm có thể bị rỉ sét trong quá trình sử dụng nữa.● Ghế băng ngoài trời – GB01

● Ghế băng ngoài trời – GB06

● Ghế băng ngoài trời – GB02Một số hình ảnh của thùng rác đôi inox ngoài trời TRD04(Phía trong thùng rác đôi inox ngoài trời TRD04)(Thùng rác đôi inox ngoài trời TRD04 Nhựa Việt Pháp)
 

Attachments