Cần bán Cơ chế hoạt động của khóa cửa điện tử

tuanda_ge

Thành viên mới
11/7/18
25
0
1
vinlock.com.vn
VND
1. Khóa cửa điện tử là gì?

Hiểu một cách đơn giản khóa cửa điện tử là một thiết bị dùng mật mã để mở cửa, thay vì dùng chìa khóa như khóa cửa thông thường. Được thiết lập dựa trên công nghệ thông minh, ổ khóa cửa điện tử bên trong có mạch điện tử kết nối với chốt tay khóa để cấp quyền mở cửa.

Do đó, các hộ gia đình sử dụng sản phẩm thông minh này sẽ cực kỳ an tâm. Người dùng bảo vệ được an toàn của người thân và tài sản khỏi những nguy cơ không mong muốn.

Tùy vào từng loại khóa điện tử mà “mật mã” được cài đặt mở cửa là khác nhau. Người dùng có thể nhập một dãy ký tự, dùng vân tay, thẻ từ, hay điện thoại điều khiển từ xa để mở cửa. Ngoài ra, còn có mã hóa bằng mống mắt, công nghệ này thường được áp dụng trong quân đội, văn phòng các cán bộ cao cấp để đảm bảo tính bảo mật thông tin quốc gia.Khóa cửa điện tử dòng Demax


2. Khóa cửa điện tử thông minh hoạt động như thế nào?​

Đối với bất kỳ loại khóa cửa nào, chốt khóa và bu lông đều là 2 bộ phận quan trọng trong cấu tạo của ổ khóa khóa thông minh hay khóa truyền thống. Cơ chế hoạt động của việc khóa và mở cửa bằng cách người dùng xoay hoặc vặn tay nắm cửa để di chuyển chốt và bu lông bên trong ổ khóa.

Khóa cửa truyền thống vận hành theo cơ chế đóng chốt và khóa, trong đó bộ phận xi lanh của khóa sẽ được giữ bằng một dây kim loại nhỏ, khi chìa khóa được tra vào ổ và xoay, các cạnh răng cưa sẽ di chuyển đồng đều để vận hành xi lanh và mở khóa.

Ngược lại với khóa cửa truyền thống có cách thức hoạt động đơn giản, thì khóa cửa điện tử có cấu tạo phức tạp hơn. Cấu tạo của khóa cửa điện tử cũng bao gồm các bộ phận truyền động kết nối với bu lông hoặc xi lanh cùng động cơ nhỏ hơn được lắp chìm hoàn toàn trong khung cửa.

Bộ phận bên ngoài của khóa cửa điện tử cao cấp gồm phần thân khóa và bộ phận cảm cảm biến vân tay hay mật khẩu, bộ phận đọc thẻ từ. Mặt trước khóa được cấu tạo bởi mặt cảm biến vân tay, mặt cảm ứng mã số, thẻ từ, tay cầm mặt trước, nắp đậy chìa khóa cơ., nơi chứa pin, tay cầm mặt sau, chốt khóa trong, và phần chìm là nơi đặt các chốt, khóa cơ.
 
Người đăng Tin liên quan Chuyên mục Trả lời Thời gian
trinamngocdungblog1 Tư vấn Phương pháp lăn kim trị nám da là gì? Cơ chế hoạt động của phương pháp lăn kim trị nám da Thời trang Nữ 0
tranthibinh Cần bán máy lạnh âm trần nối ống gió hoạt động theo cơ chế thổi khí lạnh qua các ống gió Điện Tử-Điện Lạnh-Gia Dụng 0
L [moitruongeth] Cơ chế hoạt động của nhà máy xử lý nước thải Các dịch vụ khác 0
H Cần bán BILALO và cơ chế hoạt động của công tắc dòng chảy Máy Móc Công Nghiệp 0
H Tư vấn Máy nén lạnh là gì? cơ chế hoạt động Các dịch vụ khác 0
H Cần bán Cơ chế hoạt động của máy bơm định lượng dạng màng Điện Tử-Điện Lạnh-Gia Dụng 0
Phanmemabit1 Tư vấn Cơ chế hoạt động và cách tính tiền của quảng cáo Facebook Các dịch vụ khác 0
quyen113 Cơ chế hoạt động của bê tông siêu thấm Các dịch vụ khác 0
T Tẩy tế bào chết hóa học là gì và Cơ chế hoạt động của nó Các dịch vụ khác 0
T Cơ chế hoạt động của Search engine Các dịch vụ khác 0
D Cần bán Van an toàn và những cơ chế hoạt động của chúng trong hệ cơ điện Điện Tử-Điện Lạnh-Gia Dụng 0
duonghien Cần bán Cơ chế hoạt động của nồi nấu phở bằng điện Máy Móc Công Nghiệp 0
thuyvo0001 Cần bán Khóa thẻ từ khách sạn và cơ chế hoạt động của nó Nội Thất - Xây Dựng 0
duongle3759 Giới thiệu hệ thống lọc nước lò hơi và cơ chế hoạt động của nó Máy Móc Công Nghiệp 0
duongle3759 Tư vấn Giới thiệu hệ thống lọc nước thô và cơ chế hoạt động của nó Máy Móc Công Nghiệp 0