Cô Gái Sốc Phát Hiện Có Ký Sinh Trùng Trong Não

uyendt1992

Thành viên mới
6/3/17
18
0
1
VND
Sau một khoảng thời gian dài sống chung với những cơn đau nhức, cô gái 16 tuổi đến từ Trung Quốc đã quyết định đến bệnh viện để kiểm tra tình hình sức khỏe của mình. Tuy nhiên, khi nhận được kết quả chẩn đoán, cả bệnh nhân lẫn bác sĩ đều bàng hoàng và kinh ngạc.
Gần đây, ở Trung Quốc đã xảy ra trường hợp một cô gái trẻ phải nhập viện trong tình trạng vô cùng nguy cấp. Cô gái đó tên là Tiểu Liêu, năm nay 16 tuổi. Và lý do mà Tiểu Liêu phải đối mặt với ca phẫu thuật đầy bất ngờ ấy có lẽ đến bản thân cô bé cũng chẳng bao giờ có thể ngờ tới được.

Trước đó, Tiểu Liêu đã từng có một thời gian lúc nào cũng cảm thấy uể oải, mệt mỏi. Vì cơ thể thường xuyên ê ẩm, đặc biệt là phần đầu vô cùng đau nhức nên Tiểu Liêu đã quyết định đến bệnh viện gặp bác sĩ để kiểm tra xem rốt cuộc mình có gặp phải vấn đề gì hay không.


Dù đã chuẩn bị sẵn tâm lý cơ thể mình có gì đó không ổn định, nhưng Tiểu Liêu vẫn luôn cho rằng kể cả kết quả có như cô nghĩ đi chăng nữa thì cũng không phải là vấn đề gì quá nghiêm trọng. Tuy nhiên, khi cầm kết quả xét nghiệm trên tay, Tiểu Liêu đã bị sốc đến mức không thể nói thành lời. Từ kết quả cho thấy, một con giun thuộc loại ký sinh trùng dài khoảng 5cm đã được tìm thấy trong não của cô bé. Hơn nữa, theo chẩn đoán của bác sĩ, con giun đã ở trong đó suốt hơn 4 năm trời.

Phía bác sĩ cho biết, phần não bộ của cô bé đã bị suy thoái khá nặng nề, phạm vi mà nó gây ảnh hưởng xấu cũng đang ngày một lan rộng. Dựa trên bức ảnh chụp não bộ mà các bác sĩ đã cung cấp, chúng ta cũng phần nào nhận thấy mức độ nguy hiểm trước tình trạng sức khỏe của Tiểu Liêu.

Ngay sau đó, bác sĩ đã nhanh chóng tiến hành phẫu thuật mở hộp sọ nhưng chỉ vài phút sau, cả bác sĩ lẫn các phụ mổ ai nấy cũng chết đứng trước cảnh tượng một con giun màu trắng dài tận 5cm vẫn sống và đang bò trong não của cô bé. Theo nhận định của bác sĩ, trường hợp của Tiểu Liêu chính là bệnh ấu trùng sán nhái – một căn bệnh được gây ra bởi một loài ký sinh trùng rất phổ biến ở ếch, rắn và các loài động vật khác. Khi con người ăn thức ăn chưa được nấu chín hoặc không may ăn phải thực phẩm bị lẫn trứng của ấu trùng thì khả năng cao chúng sẽ xâm nhập vào cơ thể và gây ra ảnh hưởng trầm trọng đối với sức khỏe của con người.

Để phòng ngừa các ký sinh trùng cũng như tiêu diệt chúng ra khỏi cơ thể, chúng ta cần sử dụng một loại thuốc để đưa chúng ra khỏi cơ thể. Detoxic sản phẩm được các chuyên giá nghiên cứu và đưa ra thị trường với tác dụng phòng ngừa và ngăn chặn, đưa ký sinh trùng ra khỏi cơ thể tốt. Sản phẩm hoàn toàn từ thiện nhiên an toàn tuyệt đối cho cơ thể và không gây ra các tác dụng phụ.
 
Người đăng Tin liên quan Chuyên mục Trả lời Thời gian
M Cô gái “sốc” với làn da chính mình sau khi đắp mặt nạ bia và trứng gà liên tục trong 1 tuần Các dịch vụ khác 0
R Tư vấn Cô gái trẻ tự xây nhà ở tuổi 21 cho chính gia đình mình Nội Thất - Xây Dựng 0
T Cần bán Giao lưu đèn tiffany chân đồng cô gái hàng Mỹ Nội Thất - Xây Dựng 0
T Cần bán Giao lưu e đèn tượng đồng cô gái chao đậu vàng rủ Nội Thất - Xây Dựng 0
leathermen Tậu ngay 5 mẫu áo khoác da đẹp dành riêng cho các cô gái ăn chơi sành điệu Thời trang Nữ 1
D Tư vấn Tượng cô gái nghệ thuật đẹp Các dịch vụ khác 0
D Tư vấn Phù điêu cô gái ôm bình, phù điêu châu Âu Các dịch vụ khác 0
D Tư vấn Tượng điêu khắc cô gái nghệ thuật Các dịch vụ khác 0
D Tư vấn Tranh phù điêu cô gái - phù điêu thiếu nữ Các dịch vụ khác 0
thu12 Tư vấn Cô gái trong lồng mạ vàng Các dịch vụ khác 0
Q Sửa tivi |Cô gái xinh đẹp bị "hủy hoại nhan sắc" vì học theo mẹo làm đẹp trên TikTok Các dịch vụ khác 0
T Cần bán Đèn tượng đồng cô gái đúc nguyên khối hàng Mỹ Nội Thất - Xây Dựng 0
topbrandsss Top những cây son không chứa chì mà bất kì một cô gái nào cũng nên sở hữu Các dịch vụ khác 0
T Tư vấn Cô gái xinh đẹp tài năng cầu lông của thể thao Việt Nam 2021 Các dịch vụ khác 0
tranghan Tranh phù điêu cô gái đắp nổi Các dịch vụ khác 0