Có một số cách để cải thiện tình trạng cằm lẹm, khác nhau về tính lâu dài, mức độ xâm lấn và chi phí

TruongMyDuyen99

Thành viên mới
2/4/21
9
0
1
VND
Cằm chẻ là gì? Con người là động vật duy nhất có cằm chẻ. Một số người có má lúm đồng tiền nổi rõ hoặc nếp gấp ở phía trước cằm, được gọi là cằm chẻ hay "cằm lệch". Khe hở cằm ảnh hưởng đến cả nam giới và phụ nữ, có thành phần di truyền và hình thành bên trong tử cung, nhưng nhiều người có cằm chẻ là trung gian giữa khe hở và hoàn toàn nhẵn.
Xem thêm: Hình ảnh treo chân mày
Xương hàm dưới (hàm dưới) thường có các nốt sần nổi rõ ở hai bên, nhưng điều này không gây ra tình trạng sứt môi. Trên thực tế, các cơ cằm được ghép nối phía trên có thể có một khoảng rộng ngăn cách chúng hoặc các cơ rất dày tạo ra rãnh sâu ở trung tâm.

Cách khắc phục cằm chẻ
Có một số cách để cải thiện tình trạng cằm lẹm, khác nhau về tính lâu dài, mức độ xâm lấn và chi phí.

  1. Chất làm đầy da - Chất làm đầy mô mềm tổng hợp có thể được tiêm vào rãnh cằm hoặc má lúm đồng tiền trong môi trường văn phòng chỉ trong vài phút. Bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ của bạn sẽ giúp xác định xem liệu một mũi tiêm siêu hay sâu hơn có hiệu quả hơn tùy thuộc vào độ sâu của khe hở. Mặc dù an toàn và có thể đảo ngược, những chất làm đầy này có xu hướng kéo dài từ sáu đến mười hai tháng.
  2. Ghép mỡ - Mỡ của bạn có thể được sử dụng như một chất làm đầy vĩnh viễn hơn với tỷ lệ thành công cao, nhưng nó có thể làm tăng kích thước tổng thể của cằm. Sử dụng phương pháp hút mỡ, một lượng nhỏ mỡ được lấy ra khỏi vùng bụng, được tinh lọc và chuyển vào nhân trung.
  3. Botox - Những mũi tiêm này có thể làm tê liệt cơ cằm để giảm thiểu sự xuất hiện của khe hở, nhưng những tác dụng này chỉ kéo dài trong vài tháng. Botox thường được kết hợp với chất làm đầy để đạt được hiệu quả tổng hợp.
  4. Tạo hình cơ cằm - Phẫu thuật cằm bao gồm việc điều chỉnh xương hàm hoặc điều chỉnh vị trí của cơ cằm (thần kinh), có ưu điểm là có thể chỉnh sửa khuyết điểm lớn hơn mà không có vết rạch rõ ràng. Kết quả của phẫu thuật thường là vĩnh viễn. Những bất lợi bao gồm cần phải gây mê, thời gian phục hồi lâu hơn và chi phí cao hơn. Độn cằm cũng có thể được sử dụng để tạo cho cằm trung tâm hình dạng tròn hơn. Một bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ giàu kinh nghiệm sẽ đưa ra các khuyến nghị phù hợp dựa trên đặc điểm khuôn mặt và cấu trúc cằm của bạn để đạt được sự hài hòa cân đối trên khuôn mặt. Hãy nhớ rằng sẽ mất vài tuần đến vài tháng để kết quả cuối cùng xuất hiện. Điều quan trọng cần lưu ý là khe hở cằm rất nổi bật là rất khó để điều trị hoàn toàn nếu chỉ sử dụng phẫu thuật để duy trì vẻ ngoài tự nhiên.
Treo mày, nâng cung mày, treo lông mày - Thẩm mỹ viện Sky Diamond
 
Người đăng Tin liên quan Chuyên mục Trả lời Thời gian
xedaydonghe Cần bán Một số mẫu tủ đựng đồ nghề 2 cánh có giá treo dụng cụ - NPRO.vn Phụ tùng xe và dịch vụ 0
N Cần bán Một số hãng chậu rửa bát có giá bán lẻ ổn định 2021 Nội Thất - Xây Dựng 0
thietbitretho Tư vấn Gợi ý một số trò chơi có thể kết hợp lưới đan dây trong nhà Nội Thất - Xây Dựng 0
K Tự sướng một số lần có tạo hại không? Các dịch vụ khác 0
Viglacera 1 Mách bạn một số mẹo nhỏ giúp mua được ngôi nhà có phong thủy tốt. Các dịch vụ khác 0
az1029 Tư vấn Dưới đây là một số loại bút bi làm quà tặng để bạn có thể tham khảo lựa chọn. Các dịch vụ khác 0
N Cần bán Tôi có một số suất ngoại giao liền kề IEC Thanh Trì cần bán. Căn hộ chung cư 0
N Cần bán Tôi có một số suất ngoại giao Kiot IEC Tứ Hiệp, Thanh Trì cần bán. Giá 1,9 tỷ Bất động sản khác 0
Hieummi Tư vấn Hanoi Open Tourism đã có mặt trên một số tờ báo nước ngoài Du Lịch 0
vinhphat Cần bán Một số sản phẩm máy lạnh có giá thành 20 đến 25 triệu phù hợp với kinh tế nên mua ngay Điện Tử-Điện Lạnh-Gia Dụng 0
lebach Tư vấn Có một số lưu ý khác cần quan tâm khi thi công sản xuất biển quảng cáo led: Các dịch vụ khác 0
vinhphat Cần bán Một số mặt hàng MÁY LẠNH DAIKIN có công suất 2 ngựa – 18.000BTU đang được bán chạy nhất Điện Tử-Điện Lạnh-Gia Dụng 0
C Chỉ bạn một số lỗi cân treo mà bạn có thể tự sửa Các dịch vụ khác 0
L Tư vấn Nếu bạn đang cân nhắc phẫu thuật thẩm mỹ, bạn có một số quyết định phải thực hiện Các dịch vụ khác 0
B Một số loại rau quả có tác dụng giảm béo hiệu quả Các dịch vụ khác 0
Tin liên quan