Tư vấn Có nên làm tiếp thị liên kết ở VN không?

tuongvi1234

Thành viên mới
15/10/20
48
0
6
Affiliate Marketing là một hình thức buôn bán đã được biết đến từ những năm 90 của thế kỷ trước. Nhưng phải mãi đến năm 1996, lúc Amazon chính thức đưa những chương trình Affiliate vào hoạt động kinh doanh của mình, Affiliate Marketing mới được biết tới rộng rãi và lớn mạnh mau chóng từ đó cho tới ngày nay. Dù rằng Affiliate Marketing đã phát triển không ngừng trên toàn cầu thì ở Việt Nam, định nghĩa Affiliate Marketing còn tương đối mới mẻ và phổ biến người còn hồ nghi về hữu hiệu của mô hình này. Bài viết sẽ phân tích các Về ưu điểm và điểm yếu của mô hình Affiliate Marketing để bạn có thể đưa ra quyết định làm sàn tiếp thị liên kết uy tín hay ko. Bắt đầu nhé!

1/ Có nên làm tiếp thị liên kết?sau đây là các phân tích giúp các bạn mua câu giải đáp cho câu hỏi: Có nên làm tiếp thị liên kết không?

a/ các bạn có thể khởi đầu với số vốn rất ít

Việc đăng ký các chương trình tiếp thị đều là miễn phí

bạn không cần phải sản xuất hay lưu trữ hàng hóa

các bạn ko cần phải tăng trưởng một hệ thống trông nom khách hàng

Đầu tiên, bạn có thể phải mất một khoản chi phí để tạo website và sắm tên miền cho website của mình, nhưng chi phí này thường rất nhỏ, chỉ 200.000 – 300.000VNĐ /tháng.

các bạn cũng có thể tự tạo content chất lượng và quyến rũ để lôi kéo lượng truy cập hoặc các bạn có thể chạy quảng bá để thu hút thêm phổ quát lượng truy vấn cập website của bạn.

b/ bạn có thể tự làm chủ công tác của mình

Với Affiliate, bạn làm chủ hoàn toàn công tác của mình. Bạn có thể làm việc bất kỳ lúc nào bạn muốn, bất kỳ nơi nào bạn thích, có thể làm ở nhà, quán ca-fe,…bất kỳ chỗ nào bạn muốn chỉ cần có mạng internet.

c/ mô hình Affiliate Marketing rất dễ để phát triển quy mô lớn

Affiliate là một hình thức buôn bán có thể mở mang. Thậm chí, khi việc kinh doanh của các bạn quá tốt và các bạn có quá phổ thông việc phải xử lí, các bạn có thể thuê thêm người làm online mà chi phí vận rẻ vì bạn không cần phải thuê văn phòng.

bạn có thể trở nên người tiên phong bằng cách khám phá một ngành dọc hoặc ngách thị phần mới mà không người nào quan niệm rằng họ có thể kiếm được tiền trong khoảng ấy.

d/ Đây là một công việc thú vị với các người thích sự cạnh tranh

Đối với những người ưa thích việc nghiên cứu thì việc phân tích và đo lường hữu hiệu lăng xê lúc làm Affiliate Marketing sẽ khôn xiết thú vị. Về đơn thuần, các bạn phải liên tục khó khăn để làm vượt bậc quảng bá sản phẩm của mình thu hút người mua trong thiếu gì những lăng xê tương tự. Khác biệt với việc các bạn đi chạy PR thuê có thể đem lại cho bạn kinh nghiệm, chạy truyền bá Affiliate có thể đem tới cho các bạn 1 số tiền thật.

e/ bạn có thể bán bất kỳ thứ gì các bạn thích

không ai có thể bắt bạn làm việc với người mà các bạn ko thích hay bắt buộc các bạn bán sản phẩm mà các bạn không tin tưởng được. Các bạn có thể chọn bán thứ các bạn thích và tin tưởng, việc ấy cũng giúp việc bán hàng của các bạn tuyệt vời hơn đa dạng vì các bạn ko cần phải nhắc các điều bạn nghĩ là ko đúng sự thực.

2/ 1 số nhược điểm

Hiện tại, ở Việt Nam còn xuất hiện phổ thông Công trình lừa đảo nhằm chuộc lợi do lợi dụng sự phát triển của Affiliate Marketing khiến rộng rãi người dần mất niềm tin vào hình thức kiếm tiền online này.

ví như bạn muốn tham gia Affiliate ở thị phần nước ngoài thì bạn cần phải trau dồi thêm rất nhiều yếu tố như ngoại ngữ, kỹ năng Đánh giá sản phẩm và Tìm hiểu thị trường ở một nơi các bạn không sinh sống. Đó thực sự là một thách thức lớn mà các bạn phải trau dồi bản thân rất nhiều để vượt qua. Tuy nhiên, nếu như vượt qua rào cản đấy, bạn vững chắc sẽ nhận được một mức thu nhập cao và bền lâu bởi thị trường Affiliate ở nước ngoài vững mạnh và nhu cầu tậu tậu online ở nước ngoài cũng cao hơn ở Việt Nam không ít.

3/ Lời kết

Sàn tiếp thị liên kết ở Việt Nam đang ngày càng vững mạnh, ví như bạn khởi đầu sớm trong 1 vài ngành nào ấy và có cách phát triển hợp lý, các bạn sẽ kiếm được kha tương đối vốn để mở mang quy mô hơn.Tóm lại thị phần Việt Nam còn cực nhiều “tài nguyên” để bạn có thể khai thác và khởi đầu ngay trong khoảng các bước đi Việc ban đầu.

nếu bạn vẫn muốn thì vẫn có thể thử sức ở thị trường global nhưng phải research không ít trước khi “bắt tay vào làm”.

Sự lựa chọn là ở các bạn, dù là kiếm tiền online ở đâu đi chăng nữa thì sự thành bại vẫn nằm ở sự quyết tâm, tri thức, kĩ năng, kinh nghiệm và thêm chút may mắn của bản thân thì mới có thể có được kết quả.
 
Người đăng Tin liên quan Chuyên mục Trả lời Thời gian
N Tư vấn Nên đi làm môi khi nào và treo mày có sẹo không Nước hoa - Mỹ phẩm 0
L Bạn có nên làm nổi mụn đó không? Các dịch vụ khác 0
thuyle120489 Có nên mua nhân sâm hàn quốc làm quà biếu? Các dịch vụ khác 0
ngochuyen1882001 Tôi nên làm gì để không có nguy cơ biến chứng và đảm bảo lông mi của tôi lành lại một cách chính xác? Các dịch vụ khác 0
O Có nên mua máy làm tỏi đen không? Loại nào tốt Điện Tử-Điện Lạnh-Gia Dụng 0
T Có nên bỏ công chức để làm ngân hàng Tin tức cập nhật 0
cdeximvietnam Có nên đầu tư vào máy làm khẩu trang y tế hay không? Máy Móc Công Nghiệp 0
noithathpro Có nên làm tủ bếp gỗ tự nhiên không Nội Thất - Xây Dựng 0
T 'Không gì là không thể, chỉ cần có niềm tin, bạn sẽ làm nên điều kỳ diệu' Tin tức cập nhật 0
T Mỹ lại là tâm đại dịch thế giới, vắc xin có làm nên phép mầu? Tin tức cập nhật 0
cocomienthai Tư vấn Những kinh nghiệm làm cộng tác viên bán hàng online nên có Tuyển sinh- Học Hành 0
T Có nên sống xa con để làm kinh tế Tin tức cập nhật 0
cuahang_ntl Có nên tự tay thiết kế và làm cầu thang dắt xe hay mua cái có sẵn của nhà sản xuất chính hãng? Phụ tùng xe và dịch vụ 4
T Có nên để con cái làm việc nhà sớm? Tin tức cập nhật 0
T Có nên giúp chị họ được làm mẹ Tin tức cập nhật 0