Tư vấn Có nên mua máy tời điện Nhật cũ không?

TOI DIEN M5S

Thành viên mới
21/9/19
6
0
1
Công ty TNHH Thiết bị Công nghiệp M5s

Hotline: 0943699279 – 0944010055

Bản đồ: CTY TNHH Thiết BỊ Công Nghiệp M5s


Máy tời điện Nhật cũ còn gọi là máy tời điện Nhật bãi.

1. Về mức giá của tời điện Nhật cũ
Tời Nhật thanh lý được bán với hình thức khá đặc biệt: cân ký. Do đó, máy bán với giá rất rẻ.
M5s không bán loại máy tời điện Nhật cũ này, vì nó có quá nhiều rủi ro đối với khách hàng. M5s ưu tiên loại máy tời điện cao cấp chính hãng, nhập khẩu trực tiếp không qua trung gian để sản phẩm đến tay khách hàng là sản phẩm giá tốt nhất.

Qúy khách có thể tham khảo dòng máy tời nhanh Stronger.

Máy tời nhanh Stronger - thay thế máy tời điện Nhật cũĐây là dòng sản phẩm máy tời điện giá rẻ chất lượng. Tời Stronger có tốc độ rất nhanh, có thể lên đến 28m/phút, chiều cao nâng 30m/cáp đơn.
Tời tốc độ cao Stronger có motor 100% dây đồng cao cấp, hoạt động bền bỉ theo tiêu chuẩn S30 – 40%, liên tục 120 chu kỳ, từ 1-4h. Cam kết nâng đủ tải 100%.


2. Về chất lượng máy tời điện Nhật cũ
Tời điện Nhật bãi khi mua về sẽ không còn nhãn hiệu, nên không thể biết chính xác được tải trọng hay các thông số kỹ thuật khác. Điều này rất nguy hiểm cho người sử dụng.

Về động cơ, các loại máy tời điện cũ đa số đều bị hỏng hoặc cháy động cơ, không đảm bảo công suất hoạt động, rất dễ trục trặc.

Về phụ kiện, tời điện Nhật cũ không có phụ kiện thay thế. Khi sử dụng loại phụ kiện khác, có thể sẽ không tương thích với máy.

Điểm bất lợi nữa đó là tời Nhật Bản sử dụng nguồn điện 1 phase 110V. Do đó, khi sử dụng tời điện Nhật cũ này, khách hàng phải sử dụng thêm máy biến tần hoặc đấu lại dây trong động cơ.

Để khắc phục các nhược điểm trên, hiện tại trên thị trường có 2 dòng máy tời điện cao cấp: Tời điện Đài Loan KIO Winch và tời điện Trung Quốc Stronger.

Qúy khách có thể tham khảo thêm giá các loại máy tại: https://toidien.vn

Có nên mua máy tời điện Nhật cũ hay không?


3. Về bảo hành, bảo dưỡng của máy tời điện Nhật bãi
Máy tời cũ có chất lượng không đảm bảo, rất dễ hư vặt, phải bảo trì hoặc sửa chữa thường xuyên, tốn nhiều chi phí hơn so với việc mua một máy tời mới.

Nếu may mắn, quý khách có thể mua được máy tời điện cũ giá rẻ quá hạn sử dụng tại Nhật nhưng vẫn còn chạy tốt. Nhìn chung, máy tời Nhật bãi có nhiều bất lợi, gây nguy hiểm cho người sử dụng.