Có nên mua nhẫn cưới kim cương đẹp cho nam

daihan

Thành viên mới
23/6/15
11
0
1
VND

Tục đeo một chiếc nhẫn trên ngón tay thứ tư như một biểu tượng của tình yêu vĩnh cửu và lòng chung thủy không đến từ các nước phương Tây. Các nhà sử học tin rằng những chiếc nhẫn cưới đẹp có thể đã xuất hiện từ thời Ai Cập cổ đại. Rõ ràng, truyền thống trao đổi nhẫn giữa một người nam và một người phụ nữ đã kết hôn đã phổ biến trước khi thành lập của một số tôn giáo trên thế giới. Người Ai Cập cổ đại sử dụng nhẫn được làm từ cây nguyên liệu-đôi khi từ lau sậy tìm thấy bên bờ sông, trong các trường hợp khác từ cây gai dầu. Ngược lại, nhẫn cưới đẹp và rẻ hiện đại được làm từ kim loại quý và đôi khi trang trí bằng đá quý.

Hình thức phổ biến nhất của nhẫn cưới bằng phẳng. Đàn ông thường chọn phong cách này. Phụ nữ, có xu hướng thích các thiết kế trang trí công phu hơn. Các cặp vợ chồng giàu có hơn những người khác có thể thêm các chi tiết như đá quý vào nhẫn cưới đẹp của họ, cũng có thể họ chọn kim cương. Từ đây, câu hỏi về sự phù hợp của kim cương trên nhẫn cưới cho những người đàn ông.


Hầu hết những người đàn ông thường không đeo trang sức nào khác ngoài chiếc nhẫn cưới của họnếu họ kết hôn ngoài ra còn một đồng hồ đeo tay. Nếu một người đàn ông lựa chọn để đeo một chiếc vòng cổ hay vòng đeo tay, nó thường là bằng phẳng và đơn giản trong thiết kế. Có rất nhiều trường phái tư tưởng về nghệ thuật "nam tính", nhưng nói chung, quy ước xã hội nói lên rằng những người đàn ông giảm thiểu việc đeo trang sức khi họ đang ở nơi công cộng.

Trong số những người đàn ông, mặc quá nhiều đồ trang sức là điều cấm kỵ, và bởi vì các quy ước này, những người thích đeo thêm một hoặc hai phụ kiện thì sự lựa chọn của họ hầu như cũng rất đơn giản chúng được làm từ vàng, vàng trắng, bạch kim, bạc.

Đàn ông có thể không quan tâm quá nhiều đồ trang sức, nhưng họ đủ hiểu biết để nhận ra rằng đồ trang sức truyền đạt ý nghĩa gì cho những người khác. Hơn nữa, một món trang sức có thể được giải thích bởi một người trong một cách nào đó và những người kế tiếp thì ý kiến rất khác nhau. Khi một người đàn ông phát biểu rằng anh ta sẽ mua đồ trang sức để đeo. Mọi người có thể nghĩ đến hình ảnh người đàn ông đeorất nhiều đồ trang sức mà hay bị xã hội xem như là kẻ quá hào nhoáng hay một chút lập dị.Do đó đôi khi một người đàn ông muốn mua trang sức thường cân nhắc đến thái độ của mọi người rồi mới quyết định mua hay không.


Kim cương trên chiếc nhẫn cưới của một người đàn ông

Quan niệm xã hội là một chuyện còn sở thích lại là chuyện khác. Việc có nên mua nhẫn cưới kim cương dành cho nam hay không phụ thuộc phần lớn vào sở thích của các cặp vợ chồng. Bởi vì vẫn có những cặp đôi lựa chọn thiết kế đơn giản và đính thêm kim cương nhằm tăng giá trị của cặp nhẫn cưới đẹp. Tuy nhiên, nếu họ không muốn mọi người dèm pha thì chiếc nhẫn cưới của người chồng là phải được thiết kế sao cho người nhìn không cảm thấy quá phô trương và rực rỡ

15081b251adaaceabac6.jpg
 
Người đăng Tin liên quan Chuyên mục Trả lời Thời gian
2kisreal Vì sao nên chọn mua tủ đông Sanaky VH-3699W3 mà không phải tủ lạnh? Điện Tử-Điện Lạnh-Gia Dụng 0
Thammyso1vietnam Tư vấn Phi kim tái tạo da là gì? Nên phi kim tái tạo da ở đâu? Nước hoa - Mỹ phẩm 0
Cẩm Thy Lợi ích ăn uống healthy mang lại bạn nên biết Ẩm thực 0
Minh Thi Các cách chăm sóc bàn tay các nàng nên biết Thời trang Nữ 0
Goadesignseo Cần bán CÀ PHÊ KIDS tạo nên sức hút mạnh mẽ dành cho mọi gia đình Nội Thất - Xây Dựng 0
B Bài tập khiến vòng 3 trở nên săn chắc Các dịch vụ khác 0
hatmaccabmt 2 cách làm hạnh nhân rang muối bạn nên biết Mẹ và Bé 0
P Cần bán Em còn 2 lô góc đất nên sổ đỏ khu 3 Vân Phú . Đất bán - cho thuê 0
P Cần bán Em còn 2 lô góc đất nên sổ đỏ khu 3 Vân Phú . Đất bán - cho thuê 0
thamtu123 Nền tảng NVIDIA IGX mới giúp tạo nên các nhà máy an toàn, tự hành của tương lai Các dịch vụ khác 0
tc kỳ Bệnh tiểu đường nên ăn trái cây gì để tốt cho sức khỏe? Ẩm thực 0
STEi Singapore Nên chọn công ty tư vấn du học Singapore uy tín ở đâu? Tuyển sinh- Học Hành 0
congtydaiphuc Nên lựa chọn dòng máy bẻ đai sắt nào cho phù hợp ? Máy Móc Công Nghiệp 0
hatmaccabmt giá hạt hạnh nhân bao nhiêu1kg? Nên mua ở đâu uy tín? Ẩm thực 0
hatmaccabmt Giá hạt hạnh nhân bao nhiêu1kg? Nên mua ở đâu uy tín? Ẩm thực 0