Có nên nâng mũi không phẫu thuật tại thẩm mỹ Hà Thanh không

duccaohathanh

Thành viên mới
Chia sẻ của chuyên gia và khách hàng về vấn đề “có nên nâng mũi không phẫu thuật? sẽ giúp các bạn có được định hướng và sự lựa chọn đúng đắn khi có nhu cầu nâng mũi nói chung, nâng mũi không phẫu thuật nói riêng, phù hợp với điều kiện cũng như mong muốn của bản thân. Đồng thời, giúp các bạn tránh được lựa chọn sai lầm khiến bản thân phải hối tiếc.

Chuyên gia chia sẻ “có nên nâng mũi không phẫu thuật?”

Nâng mũi không phẫu thuật, tên gọi chung của tất cả phương pháp nâng mũi không đụng chạm dao kéo, không bóc tách, không cắt rạch, không gây cảm giác đau. Điển hình như nâng mũi bằng tinh chất làm đầy Filler, nâng mũi bằng tinh chất chỉ bó sợi collagen, nâng mũi bằng các loại dụng cụ kẹp…
Chuyên gia cho biết, để biết bản thân có nên nâng mũi không phẫu thuật hay là không, mũi cao không cần phẫu thuật trước tiên các bạn cần có những hiểu biết nhất định về nó, nhất là bản chất. Đó là:

  • Nâng mũi không phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ mũi ở những mức độ nhất định, không thể đạt được mức độ tuyệt đối. Nguyên nhân là do nâng mũi không phẫu thuật không tác động sâu bên trong khoang mũi, không giải quyết triệt để căn nguyên gây ra nhược điểm mũi. Tuy nhiên, đối với các phương pháp nâng mũi không phẫu thuật tiên tiến bậc nhất hiện nay như nâng mũi bằng tinh chất Filler… hiệu quả thẩm mỹ mũi đạt được khá mỹ mãn, không kém nâng mũi phẫu thuật là bao.
  • Tạo hình mũi cao tây tự nhiên, mịn màng, linh hoạt tương xứng với đặc điểm khuôn mặt từng người.
  • Không phẫu thuật, không đau, không mất thời gian nghỉ dưỡng.
  • Nâng mũi không phẫu thuật an toàn tuyệt đối với toàn bộ vùng mũi và sức khỏe.
  • Nâng mũi không phẫu thuật có thời gian duy trì hiệu quả thẩm mỹ mũi tạm thời, không thể vĩnh viễn (kể cả phương pháp nâng mũi không phẫu thuật tiên tiến nhất hiện nay cũng vậy).
  • Nâng mũi không phẫu thuật có mức giá thực hiện thấp, thấp hơn nhiều so với nâng mũi phẫu thuật. Nguyên nhân chính là vì quá trình thực hiện nâng mũi không phẫu thuật vô cùng đơn giản, nhanh chóng (chỉ từ 10 - 1 5 phút).


Có nên nâng mũi không phẫu thuật

Theo đó, những đối tượng sau đây nên nâng mũi không phẫu thuật: Những người sợ phẫu thuật, sợ cảm giác đau; Những người bận rộn, không có nhiều thời gian để tiến hành phẫu thuật nâng mũi cũng như chăm sóc sau phẫu thuật; Những người muốn kiểm tra dáng mũi phù hợp trước khi đưa ra quyết định nâng mũi phẫu thuật vĩnh viễn; Những người không có nhiều tiền để thực hiện nâng mũi không phẫu thuật được bao lâu.

Khách hàng chia sẻ “có nên nâng mũi không phẫu thuật?”

Nguyễn Thị Vân – Đống Đa – Hà Nội: Tôi nâng mũi không phẫu thuật bằng Filler (sử dụng loại Filler nhập khẩu của Hàn Quốc) ở Thẩm mỹ Bác sĩ Hà Thanh gần văn phòng làm việc của công ty, cùng một bạn đồng nghiệp, tính đến nay cũng phải được hơn 7 tháng. Cả tôi và bạn ấy đều rất ưng ý về kết quả thẩm mỹ mũi sau khi tiến hành, mũi cao cao, trông tây ơi là tây, phong cách thời thượng. Hiện tại, mũi của chúng tôi vẫn đẹp y như ngày đầu, chưa có bất cứ dấu hiệu “xuống cấp” nào. Tôi cảm thấy bản thân rất hợp với nâng mũi, nên đợi sau khi nâng mũi không phẫu thuật hết hiệu quả sẽ tiến hành nâng mũi phẫu thuật vĩnh viễn.

Hà Ngọc Mai – Hoàng Mai – Hà Nội: Tôi là sinh viên của một trường đại học tại quận Hoàng Mai, đặc trưng ngành học cũng như nghề nghiệp tương lai của tôi đòi hòi nhan sắc vượt trội. Tôi được dáng chuẩn và làn da trắng sứ, chỉ tội chiếc mũi thấp tẹt kém xinh. Tôi quyết định nâng mũi không phẫu thuật để sở hữu chiếc mũi cao hơn, nhan sắc nhờ đó trở nên hoàn hảo hơn. Sở dĩ tôi chọn nâng mũi không phẫu thuật là vì bản thân không có nhiều tiền để nâng mũi phẫu thuật. Nhìn chung, tôi ưng ý về kết quả thẩm mỹ mũi, mũi cao với kích thước vừa phải, hình dáng s line mềm mại, trông tự nhiên y như thật. Tôi chỉ cảm thấy đáng tiếc là vì thời gian hiệu quả thẩm mỹ mũi duy trì ngắn, chỉ được vài tháng đến hơn 1 năm.
Với những thông tin đã nêu, chắc các bạn đã biết bản thân “có nên nâng mũi không phẫu thuật?” Các bạn có gặp phải những vấn đề về nâng mũi không phẫu thuật ở đâu đẹp, kể cả nâng mũi không phẫu thuật và nâng mũi phẫu thuật cần sự hỗ trợ cung cấp thông từ chuyên gia đầu ngành thẩm mỹ Việt Nam tại Thẩm mỹ Bác sĩ Hà Thanh có thể liên hệ số điện thoại 0986 222 811 / 0986 222 911. Hoặc là trực tiếp liên hệ 243 Giảng Võ – Đống Đa – Hà Nội để thực hiện nâng mũi đẹp, an toàn, hiệu quả lâu dài, vĩnh viễn mà giá cả cực kỳ phải chăng.