Có nên phẫu thuật nâng ngực không? Góc tư vấn

lilytruong

Thành viên mới
22/12/18
448
0
18
VND
Bầu ngực là nét đẹp mà tạo hóa ban tặng cho người phụ nữ. Tuy nhiên không phải ai cũng may mắn sở hữu bộ ngực đẹp như ý. Phẫu thuật nâng ngực thẩm mỹ sẽ là giải pháp cứu cánh hữu hiệu cho những trường hợp vấp phải những khiếm khuyết không mong muốn về ngực. Tuy nhiên, thời gian gần đây có nhiều vụ việc không hay liên quan đến thẩm mỹ làm đẹp nói chung và nâng ngực nói riêng gây nên sự hoang mang cũng như tâm lý e ngại khi làm đẹp của chị em. Vì vậy, có nên phẫu thuật nâng ngực không là mối quan tâm chung của nhiều chị em gái hiện nay.

Có nên phẫu thuật nâng ngực không?

Khi nói về nâng ngực có nhiều phương pháp, kỹ thuật nâng ngực khác nhau, mỗi phương pháp lại chứa đựng những ưu nhược điểm riêng. Đặc biệt, trong phẫu thuật nâng ngực việc đảm bảo đúng quy trình cũng như tay nghề bác sĩ hay sự hỗ trợ của trang thiết bị hiện đại cũng góp phần quan trọng không kém cho sự thành công của ca phẫu thuật.

Bởi nếu bạn thực hiện ở một cơ sở kém chất lượng, thiếu thốn về trang thiết bị và không tuân thủ theo đúng quy định sẽ gây ảnh hưởng lớn đến độ an toàn cũng như tính thẩm mỹ cho ca phẫu thuật. Vì vậy, có nên phẫu thuật nâng ngực không còn tùy thuộc vào việc bạn chọn lựa đúng người, đúng nơi thực hiện.

>>>>> THAM KHẢO: Nâng ngực có nguy hiểm không?

88.jpg


Thẩm mỹ viện Bs Ngô Mộng Hùng chúng tôi thực hiện phẫu thuật nâng ngực bằng phương pháp nội soi hiện đại hiện nay. Nâng ngực nội soi là phương pháp rất được ưa chuộng hiện nay, đảm bảo tính an toàn cao, không để lại sẹo, kết quả duy trì lâu dài mà còn đạt được độ tự nhiên.

Ngoài ra, thực hiện nâng ngực tại trung tâm chúng tôi bạn không phải lo lắng về vấn đề an toàn vì cả trước, trong và sau phẫu thuật bạn đều được thăm khám, chăm sóc và theo dõi kỹ càng. Thẩm mỹ viện Bs Ngô Mộng Hùng tiến hành phẫu thuật nâng ngực tại bệnh viện An Sinh, nơi có đầy đủ các trang thiết bị cần thiết cho ca phẫu thuật vừa mang lại kết quả thẩm mỹ tối ưu, vừa an toàn cho sức khỏe của khách hàng.

>>>>> XEM THÊM: Công nghệ nâng ngực mới nhất

20.jpg


Một trong những yếu tố cần thiết cũng góp phần tạo nên sự thành công của ca phẫu thuật đó chính là chất liệu túi nâng ngực. Hiện nay, trung tâm chúng tôi đang sử dụng các loại túi độn ngực với nhiều kiểu dáng khác nhau như: túi hình tròn, hình giọt nước của hãng Allergan, Mentor sản xuất. Hầu hết các loại túi độn này đều đã được trải qua kiểm duyệt gắt gao của các tổ chức hàng đầu thế giới như FDA Hoa Kỳ, CE Châu Âu.

Bên cạnh đó, bác sĩ cũng là nhân tố quan trọng quyết định đến 90% sự thành công của ca phẫu thuật. Do đó, trung tâm chúng tôi luôn chú trọng đào tạo và nâng cao về mặt chuyên môn tay nghề cho các bác sĩ.

CLICK NGAY ĐỂ ĐƯỢC CHUYÊN GIA TƯ VẤN MIỄN PHÍ >>> Có nên phẫu thuật nâng ngực không
 
Người đăng Tin liên quan Chuyên mục Trả lời Thời gian
soluuhuongg Có nên phẫu thuật nâng mũi? Các dịch vụ khác 0
soluuhuongg Tư vấn có nên phẫu thuật căng da mặt Các dịch vụ khác 0
S Có hay không nên phẫu thuật ngón tay bật? Các dịch vụ khác 0
lilytruong Giải đáp: Có nên phẫu thuật nâng ngực không? Nước hoa - Mỹ phẩm 0
hangtran96 Cần bán Thu gọn đầu mũi không cần phẫu thuật là gì? Có nên làm không? Nước hoa - Mỹ phẩm 0
C Tư vấn Có nên phẫu thuật cười hở lợi không Các dịch vụ khác 0
hien6796 Tư vấn Thắc mắc của chị em có nên phẫu thuật nâng ngực không Nước hoa - Mỹ phẩm 0
vietanh9512 Có nên phẫu thuật nâng ngực không các chị em? Các dịch vụ khác 0
hien6796 Tư vấn Thực hư có nên phẫu thuật nâng ngực không Nước hoa - Mỹ phẩm 0
vietanh9512 Có nên nâng mũi không phẫu thuật không? Các dịch vụ khác 0
lamdep Tư vấn Đàn ông có nên phẫu thuật thẩm mỹ không? Ý kiến của chuyên gia Các dịch vụ khác 0
bido312 BVNN54 - Có nên phẫu thuật nâng ngực webtretho Nước hoa - Mỹ phẩm 0
caotam95 Bác sĩ tư vấn có nên phẫu thuật nâng ngực chảy xệ nội soi không Nước hoa - Mỹ phẩm 0
duccaohathanh Có nên nâng mũi không phẫu thuật tại thẩm mỹ Hà Thanh không Nước hoa - Mỹ phẩm 0
H Có Nên Phẫu Thuật Nâng Mũi Không? Tư Vấn Thẩm Mỹ Nước hoa - Mỹ phẩm 0