Cần mua Có phải xuất tinh tường muộn vì vậy khó có con?

Fafuk01

Thành viên mới
5/5/15
139
1
16
Rất cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về cho chuyên mục hỏi đáp nam khoa của chúng tôi. Bạn có hỏi, có phải do xuất tinh chậm nên khó có con? với câu hỏi này tôi xin được đáp như sau:
===>>> bệnh sùi mào gà có tự khỏi không
Chậm xuất tinh là hiện tượng nam giới có đầy đủ các điều kiện như có thèm muốn dục tình, có đủ độ cương cứng nhưng lại không phóng tinh ra được hoặc phải mất một thời kì rất dài mới xuất được tinh. Xuất tinh chậm sẽ ảnh hưởng rất lớn đến sự thỏa mãn của hai người và có thể ảnh hưởng ít nhiều đến việc sinh con.
Xuất tinh chậm, không có tức thị không xuất được tinh nên việc vợ của bạn không có con không phải là do xuất tinh chậm gây ra. Mặc dù nó cũng gây ảnh hưởng đến sinh sản nhưng chiếm tỉ lệ không cao.
===>>> bệnh sùi mào gà ở nữ có nguy hiểm không
Nếu chậm xuất tinh do tâm lý, sức khỏe, thủ dâm quá độ hoặc do chấn thương bên ngoài…Thì bạn nên khắc phục tránh để lâu dài, lúc này sẽ vững chắc sẽ ảnh hưởng tới việc sinh con. Bạn cũng nên đi thăm khám thầy thuốc để soát xem liệu tinh trùng của mình có gặp phải vấn đề gì không? Đồng thời, thầy thuốc cũng sẽ có cách giúp bạn khắc phục tình trạng xuất tinh chậm.
Thân ái!
===>>> bệnh sùi mào gà có nguy hiểm không
 

longtrann

Thành viên mới
14/5/19
82
0
6
phongkhamthaiduong.vn
Có nhiều anh em thắc mắc là quan hệ lâu ra có sao không vì thấy bản thân khi quan hệ tình dục không còn đạt khoái cảm như trước nữa. Nguyên nhân có thể là do tâm sinh lý không ổn định, bị chấn thương "cậu bé",... Cho nên để cải thiện chất lượng tình dục thì các anh em nên tìm đến bác sĩ để khám xác định tình trạng mà có cách khắc phục đúng lúc. Ngoài trao đổi về cách chữa xuất tinh muộn thì các anh em cũng đừng ngần ngại, cứ mạnh dạn trao đổi về những cách có 1 cuộc "yêu" đầy cảm xúc như là cách kích thích bạn gái ra nước hiệu quả, hay tư thế quan hệ phù hợp. Sau cùng là những kiến thức về các biện pháp tránh thai an toàn để bảo vệ cho bạn tình, đặc biệt là bao cao su như tỷ lệ rách bao cao su sau khi quan hệ như thế nào.