Cơ sở cấp thuốc trị ho khan ngứa họng về đêm trên biển Wando

thaiv2d

Thành viên mới
26/8/19
352
0
18
www.dangthanhthai.com
VND
Thống đốc Kim Young-rok "Cơ sở cấp thuốc trị bệnh ho khan ngứa họng về đêm ở Wando sẽ được thành lập như một cơ sở có thuốc ho hàng đầu cho ngành chữa bệnh ho khan và có đờm trên biển"

nguyen-nhan-gay-ho-da-thay-doi-nhu-the-nao.jpg

Ảnh: binhdong.vn

Jeollanam-do Thống đốc Kim Young-rok đã đến thăm Wando-gun vào ngày 25 và nói, “Chúng tôi sẽ biến Wando, thủ phủ biển sạch, trở thành cơ sở khám chữa bệnh và cấp thuốc trị ho do đờm lẫn do khan ngứa họng về đêm xếp hàng đầu cho ngành dược phẩm chữa bệnh trên biển".

Thống đốc Kim cho biết trong cuộc trò chuyện cuối cùng với người dân về kế hoạch cung cấp thuốc trị ho khan ngứa họng mới nghiên cứu trong năm được tổ chức tại Trung tâm Văn hóa và Nghệ thuật Wando vào chiều cùng ngày, “Wando có lượng anion oxy nhiều hơn 50 lần so với các thành phố lớn, và chất lượng điều chế thuốc trị ho đêm khan do ngứa họng là loại một. Đó là nơi tốt nhất cho nó", ông nói.

Jeollanam-do đã giúp ban hành Đạo luật Tài nguyên Chữa bệnh Biển vào tháng Ba, và bắt đầu xây dựng Trung tâm Chữa bệnh ho khan cũng như chứng ho về đêm trong ngành Hàng hải và hoàn thành Trung tâm Chữa bệnh ho do Khí hậu Biển vào tháng Tư.

Ý tưởng là xây dựng Wando như một thành phố cơ sở cho du lịch biển kết hợp với dự án Fishing Village New Deal.

Cảng Dangmok ở Wando đã được chỉ định là cảng cá quốc gia vào tháng 9 và có kế hoạch chi 40,1 tỷ won từ năm 2022 để hỗ trợ các hoạt động nghiên cứu và sản xuất thuốc trị ho khan về đêm cho những ngư dân thường phải thức khuya đánh bắt ngoài khơi như hiện đại hóa các cơ sở y tế trên biển, và tái sinh thành cơ sở cho sản xuất thuốc trị ho đờm ho khan về đêm khi làm trong ngành hàng hải và du lịch.

Thống đốc Kim cho biết: “Jeonnam-do đã đạt được số lượng lựa chọn cao nhất trên toàn quốc cho dự án thỏa thuận nghiên cứu thuốc ho mới cho người bị ho khan về đêm trong ba năm liên tiếp. Chúng tôi sẽ biến lịch sử đáng tự hào của đất nước mình thành tài nguyên du lịch.”

Những cư dân tham gia các cuộc trò chuyện về chăm sóc người bị ho khan ho đờm với cư dân địa phương tại chỗ và trực tuyến đã đưa ra nhiều đề xuất khác nhau về chế độ chăm sóc riêng dành cho ngư dân mắc chứng ho có đờm từ các khiếu nại dân sự liên quan đến đời sống đến các vấn đề địa phương.

Người dân yêu cầu thống nhất container vận chuyển bào ngư ▲ hỗ trợ các cơ sở tiết kiệm năng lượng (LPG) tại các nhà máy sản xuất thuốc trị ho sinh học ▲ duy trì các khóa học điều trị chứng ho có đờm và ho khan ▲ hỗ trợ sau kiểm tra chứng nhận quốc tế về nuôi trồng thủy sản thân thiện với môi trường (ASC).

Wando-gun cũng đề xuất chi phí 500 triệu won cho việc chế tạo một tàu sân bay thanh lọc thân thiện với môi trường mới.

Nguồn: binhdong.vn
 
Người đăng Tin liên quan Chuyên mục Trả lời Thời gian
kimthuong2018 Tư vấn Cơ sở cung cấp sp yến sào Khánh Hòa chất lượng giá ưu đãi Các dịch vụ khác 0
M Tư vấn Cơ sở chuyên cung cấp vải bố canvas chất lượng tại HCM Các dịch vụ khác 0
D Cơ sở cung cấp bìa da trình ký hồ sơ công ty Các dịch vụ khác 0
P Cơ sở cung cấp bìa nhung đựng giấy khen công ty Các dịch vụ khác 0
D Cơ sở cung cấp bìa đựng giấy khen, bìa kẹp bằng khen a4 Các dịch vụ khác 0
tiennt Tư vấn Cơ sở cung cấp ly in logo giá sỉ, in quảng cáo lên ly, in ly thủy tinh giá rẻ, Các dịch vụ khác 0
M Tư vấn Cơ sở cung cấp sắt đúc nghệ thuật đẹp giá rẻ Các dịch vụ khác 0
M Tư vấn Cơ sở cung cấp sắt đúc nghệ thuật đẹp giá rẻ Các dịch vụ khác 0
MyLe8585 Cần bán Cơ Hội Sở Hữu Căn Hộ Cao Cấp Có 1 0 2 Tại Thành Phố Biển Quy Nhơn Căn hộ chung cư 0
tiennt Tư vấn Cơ sở cung cấp ly cốc giá rẻ, ly cốc uống rượu, ly cốc uống bia, ly cốc cafe, ly cốc trà sữa, ly cốc in thương hiệu Các dịch vụ khác 0
T Cần bán Cơ sở cung cấp các mẫu bàn nâng xe máy chuyên dụng nhất Phụ tùng xe và dịch vụ 0
Phương Trinh Cần bán Cơ hội sở hữu cao cấp ngay MT Tên Lửa, ngay Aeon Mall Bình Tân Căn hộ chung cư 0
tiennt Tư vấn Cơ sở sản xuất ví da quà tặng doanh nghiệp,công ty Nguyên Thiệu cung cấp ví da quà tặng doanh nghiệp Các dịch vụ khác 0
D Cơ sở sản xuất menu nhà hàng, bìa menu da cao cấp Các dịch vụ khác 0
T Cần bán Cơ Sở Chuyên Cung Cấp Máy Ra Vào Lốp Xe Giá Tốt Nhất Phụ tùng xe và dịch vụ 0