Cần bán Cơ sở cung cấp các mẫu bàn nâng xe máy chuyên dụng nhất

thietbig7.vn

Thành viên mới
4/3/21
77
0
6
VND
Bàn nâng xe máy là sản phẩm hỗ trợ cho quá trình nâng xe máy lên để sữa chữa và bảo trì xe máy được diễn ra nhanh chóng và tiện lợi hơn. Cấu tạo chủ yếu được sản xuất bằng thép hộp và thép tấm giúp bàn nâng bền hơn, đặc điểm chung là đều sử dụng dẫn động để bơm dầu chính xác gần như tuyệt đối.

Bàn nâng xe máy sử dụng để làm gì ?
242611698_387115752951986_7887559996589078769_n.jpg
Mẫu bàn nâng xe máy không thể thiếu trong tiệm sửa xe​
Thiết bị này chuyên sử dụng nâng hạ cần thiết cho 1 tiệm sửa chữa xe máy chuyên nghiệp, với thiết kế đơn giản, chắc chắn, giúp nâng xe máy hoặc xe tay ga lên một cách dễ dàng, không mất công sức, đồng thời cũng giúp qúa trình thao tác để sửa chữa, thay thế lắp ráp phụ tùng xe dễ dàng hơn.

Có những loại bàn nâng sửa xe máy nào ?
ban-nang-xe-may-dap-chan_1.jpg
Bàn nâng xe máy cơ (đạp chân) giá thành rẻ có tại Thiết bị g7​

Bàn nâng xe máy cơ có chức năng đạp chân, kết cấu đơn giản, giá thành rẻ. Thiết kế gọn nhẹ có thể di chuyển đến mọi vị trí kinh doanh.
Bàn nâng xe máy điện cơ có mặt bàn làm việc đặt trên mặt bằng mặt nền nhà, giúp lắp đặt dễ dàng nhanh chóng, không phải đào hố, cắt gạch, không phải hoàn trả mặt bằng khi chuyển đổi nhu cầu sử dụng, dễ dàng bảo trì bảo dưỡng bàn nâng, dễ sắp xếp thay đổi vị trí bàn nâng trong cửa hàng. Bàn được dùng mô tơ điện kết hợp chức năng đạp chân (dùng khi bị cúp điện) rất tiện lợi, tiết kiệm sức người, giá cạnh tranh.

Bàn nâng xe máy ầm nền, mang lại sự tiện ích vượt trội hơn so với các bàn nâng trên thị trường. Có hệ thống van xả phòng khi mất điện muốn hạ hay nâng bàn đều tiện nghi và được lắp đặt âm nền để tiết kiệm diện tích. Sản phẩm được sử dụng nhiều trong các head honda, garage, trung tâm bảo dưỡng xe máy.

Đặc điểm chi tiết của bàn nâng xe máy
ban-nang-dap-chan.jpg
Bàn nâng điện cơ được biết đến nhiều trong sửa chữa​

Kiểu dáng thiết kế của bàn nâng
Do sức nâng lớn nên được thiết kế theo dạng nâng thủy lực, giúp kỹ thuật làm máy, quan sát gầm máy không phải cúi xuống nhiều để quan sát cũng như sửa chữa khi chưa có bàn nâng, hạn chế đau lưng cho người sử dụng. Cũng nhờ thiết kế này giúp người thợ đạt tính chuyên nghiệp cao hơn.

Thiết kế hiện đại chuyên nghiệp
Bàn nâng được thiết kế có tải trọng làm việc từ 150kg - 200 kg, Tải trọng tối đa lên đến 250kg thời gian nâng tùy thuộc vào từng sản phẩm khác nhau. Mức nâng phổ biến là 26 giây cho 1 quá trình nâng xe máy.

Đa dạng sản phẩm chọn lựa
Cũng như hầu hết các loại bàn nâng khác đời mới hiện nay được dùng nâng xe trong sửa chữa xe máy, bàn nâng của Vinaseen Miền Trung cũng được phát triển 3 nhóm cơ bản 110-175-200, giúp phù hợp với lựa chọn về kỹ thuật và giá sản phẩm của khách hàng.

Công nghệ nâng thủy lực
ban-nang-xe-may-dat-am-nen_1.jpg
Bàn nâng xe máy gồm nhiều loại, tùy theo mục đích sử dụng mà chúng ta lựa chọn đúng loại​
Công nghệ bơm thủy lực động cơ nhờ mô tơ bơm ma vít chính xác sẽ giúp dầu lên đều duy trì tốc độ nâng ổn định cho xe lên xuống an toàn. Xem thêm: Bàn nâng xe máy thủy lực.

Hệ thống khóa an toàn
Thấu hiểu được người dùng nâng lên hạ xuống nhiều, tất cả các mẫu bàn nâng đều được trang bị khóa an toàn trên cả loại sản phẩm bàn nâng do công ty sản xuất, cho phép vận hành an toàn tuyệt đối, đặc biệt trong trường hợp để xe thời gian dài qua đêm trên bàn nâng. Bàn nâng xe máy được bảo hành và hỗ trợ sửa chữa thay thế bằng phụ kiên chính hãng trong vòng 12 tháng (kể từ ngày mua hàng.

Mọi thắc mắc thêm về sản phẩm quý khách hàng vui lòng liên hệ qua Hotline: 0948.232.328 và 0967.232.328 để được hỗ trợ tư vấn tận tình. Hoặc truy cập địa chỉ Website: thietbig7.vn để biết thêm chi tiết.​
 
Người đăng Tin liên quan Chuyên mục Trả lời Thời gian
M Tư vấn Cơ sở chuyên cung cấp vải bố canvas chất lượng tại HCM Các dịch vụ khác 0
D Cơ sở cung cấp bìa da trình ký hồ sơ công ty Các dịch vụ khác 0
P Cơ sở cung cấp bìa nhung đựng giấy khen công ty Các dịch vụ khác 0
D Cơ sở cung cấp bìa đựng giấy khen, bìa kẹp bằng khen a4 Các dịch vụ khác 0
tiennt Tư vấn Cơ sở cung cấp ly in logo giá sỉ, in quảng cáo lên ly, in ly thủy tinh giá rẻ, Các dịch vụ khác 0
M Tư vấn Cơ sở cung cấp sắt đúc nghệ thuật đẹp giá rẻ Các dịch vụ khác 0
M Tư vấn Cơ sở cung cấp sắt đúc nghệ thuật đẹp giá rẻ Các dịch vụ khác 0
tiennt Tư vấn Cơ sở cung cấp ly cốc giá rẻ, ly cốc uống rượu, ly cốc uống bia, ly cốc cafe, ly cốc trà sữa, ly cốc in thương hiệu Các dịch vụ khác 0
tiennt Tư vấn Cơ sở sản xuất ví da quà tặng doanh nghiệp,công ty Nguyên Thiệu cung cấp ví da quà tặng doanh nghiệp Các dịch vụ khác 0
T Cần bán Cơ Sở Chuyên Cung Cấp Máy Ra Vào Lốp Xe Giá Tốt Nhất Phụ tùng xe và dịch vụ 0
D Cơ sở cung cấp bìa sổ tay simili a5 Các dịch vụ khác 0
D Cơ sở cung cấp bìa sổ tay simili giá rẻ Các dịch vụ khác 0
D Cơ sở cung cấp bìa kẹp hồ sơ a4 bằng da Các dịch vụ khác 0
D Cơ sở may bìa sổ tay a5, cung cấp bìa sổ tay da giá rẻ Các dịch vụ khác 0
cosobiada Cơ sở gia công bìa sổ tay a5, cung cấp bìa sổ tay công sở Các dịch vụ khác 0