Quá trình làm ra 1 lá bánh tráng mỏng Tây Ninh
Từ 4 giờ sáng, người thợ nơi đây đã phải tất bật tráng bánh, sau đó phơi bánh bằng những trên tre. Bên cạnh sự cần cù chịu khó của người thợ, là kinh nghiệm đúc rút qua nhiều năm. Tưởng chừng đây là một nghề đơn giản, không cầu kỳ, phức tạp, nhưng lại cần có kinh nghiệm lâu năm để có những mẻ bánh ngon.
Kỹ thuật ngâm gạo trong bao lâu, công đoạn tráng bánh như thế nào hay cách phơi bánh là những công đoạn quan trọng quyết định chất lượng của bánh. Ngoài ra việc sản xuất phụ thuộc rất nhiều vào thời tiết, với mỗi kiểu thời tiết khác nhau, người dân nơi đây đều phải thích ứng, từ đó đưa ra những phương án hợp lý nhất mang lại chất lượng sản phẩm cao nhất có thể.
Cơ sở sản xuất bánh tráng không nhúng nước Đảm Đang
Bánh tráng không nhúng nước tiện dụng hơn cho với người sử dụng, bánh không cần nhúng nước khi sử dụng. Với nguyên liệu được chọn lọc kĩ lượng, bánh cho ra hương vị trọn vẹn.
Cơ sở sản xuất bánh tráng không nhúng nước tại tphcm. Liên hệ địa chỉ: 416/43/22 Dương Quảng Hàm, Phường 5, Gò Vấp.
Hotline:0908716871