Tư vấn Có thể làm gì để loại bỏ các nếp da thừa sau khi giảm cân?

ngoctra0324

Thành viên mới
6/4/21
17
0
1
Hà Nội
saigonbanme.vn
VND

Vấn đề da chùng, da thừa sau khi phẫu thuật giảm cân hoặc các thay đổi cân nặng khác​

Tiến sĩ Geoff Barnett khẳng định: “Đôi khi da thừa sẽ rõ ràng hơn ở một số vùng trên cơ thể bạn so với những vùng khác .

“Nó thay đổi đáng kể ở mỗi người. Những ca phẫu thuật dạ dày này làm giảm sự cố của các tình trạng y tế có hại (bệnh tim mạch, tiểu đường) và các vấn đề tâm thần như lo âu xã hội hoặc trầm cảm. Nhưng những bệnh nhân giảm cân thường không biết về các vấn đề về da do giảm cân đáng kể, ”Tiến sĩ Geoff Barnett. “Họ không mong đợi điều đó. Và họ thường cảm thấy mình mới chỉ đi được một nửa chặng đường. ”

lamdep1_evni.jpg


Có thể làm gì để loại bỏ các nếp da thừa sau khi giảm cân?​

“Bạn có thể làm săn chắc cơ thể mới của mình bằng các bài tập thể dục, điều này rất tốt cho sức mạnh của xương và sức mạnh cơ bắp. Nhưng thật đáng buồn, tập thể dục sẽ không giúp bạn phục hồi hoặc thu nhỏ làn da của mình ”, Tiến sĩ Geoff Barnett , người đã chứng kiến nhiều bệnh nhân sau giảm cân để tạo đường nét cơ thể và nâng cơ.

Tiến sĩ Barnett cho biết: “Các bác sĩ chuyên khoa béo phì nên cảnh báo bệnh nhân rằng phẫu thuật cắt bỏ da thừa có thể sẽ được yêu cầu để giúp giảm cân đầy đủ về tâm lý và thể chất sau khi giảm cân đáng kể”.

Xem thêm: Đắk Lắk Web

Các quy trình nâng cơ - Con đường để có một bạn mới​

Nếu bạn cảm thấy thất vọng bởi những nếp gấp da thừa sau khi phẫu thuật cắt dạ dày, bạn không đơn độc. Nhưng có điều gì đó bạn có thể làm với nó. Quy trình Nâng cơ sau khi giảm cân có thể giúp bạn có đường nét cơ thể tự nhiên hơn và giúp bạn cảm thấy thoải mái hơn khi mặc quần áo vừa vặn.

Bạn có phải là ứng viên cho dịch vụ nâng cơ?​

Những bệnh nhân tìm đến các liệu trình Tạo Đường Nét Cơ Thể và Giảm Cân làm như vậy vì họ không hài lòng với những nếp gấp da thừa của mình.

“Chúng muốn được khôi phục lại đường viền gần như bình thường. Tiến sĩ Barnett khẳng định rằng việc giảm cân tự nó không làm được .

Các ứng cử viên nam và nữ cho các bài tập nâng cơ thể thường được thúc đẩy bởi muốn ngăn ngừa các vấn đề sức khỏe liên quan đến da thừa (sứt mẻ, nhiễm trùng nấm hoặc đau lưng) nhưng cũng thường muốn tự tin hơn trong một số loại trang phục.

Họ muốn khôi phục sự tự tin về cơ thể để có thể tham gia đầy đủ hơn vào TẤT CẢ các khía cạnh của cuộc sống và thoải mái khi mặc quần áo vừa vặn hoặc trang phục hở hang hơn, chẳng hạn như vào mùa hè. ( Đọc thêm về các lợi ích của Phẫu thuật Tạo hình Cắt da bụng ).

Xem thêm: Hình ảnh treo chân mày

Hành trình của Quy trình Nâng cơ: Tạo Đường nét Cơ thể Sau khi Băng Dạ dày, Bao dạ dày hoặc Phẫu thuật Bóng​

Nếu các nếp da thừa vẫn cản trở bạn tự tin về cơ thể hoặc tham gia các hoạt động xã hội, bác sĩ Geoff Barnett có thể giúp bạn thông qua một chương trình phẫu thuật nâng cơ phù hợp (bao gồm cả việc chuẩn bị đầy đủ trước khi phẫu thuật).

Phẫu thuật Nâng cơ được thiết kế để giảm các nếp gấp da thừa có vấn đề về nhiễm trùng hoặc đau (đau về thể chất và khó chịu về tâm lý). Nhìn chung, một kế hoạch Phẫu thuật Nâng cơ sẽ loại bỏ các nếp gấp da quá mức, chảy xệ và các vùng tích trữ mỡ thừa không thể thực hiện được.

Tiến sĩ Barnett nói: “Nâng cơ có tác động rất lớn đến chất lượng cuộc sống cũng như tâm trạng và sự tự tin của bệnh nhân. “Sau khi hồi phục sau cuộc phẫu thuật, họ dường như cảm thấy được hồi sinh - giống như thể đột nhiên họ có cuộc sống trở lại. Nó rất mạnh mẽ cho họ…. Là một bác sĩ phẫu thuật, đó cũng là một trải nghiệm rất cảm động. Sự tự tin của họ cứ thế tăng vọt ”.

Bạn đang cân nhắc phẫu thuật nâng cơ để giảm nếp gấp da thừa hoặc mỡ thừa cứng đầu sau khi giảm cân đáng kể?

Bác sĩ Barnett muốn bạn biết rằng phẫu thuật Nâng cơ thường bao gồm một số quy trình kết hợp hoặc theo lịch trình tuần tự , tất cả đều được thiết kế để định hình lại cơ thể của bạn cho các đường nét cơ thể tự nhiên hơn. Để tìm hiểu thêm về các lựa chọn nâng cơ của bạn hoặc để sắp xếp một cuộc tư vấn bí mật với Bác sĩ Barnett, vui lòng gửi biểu mẫu Yêu cầu bí mật hoặc gọi điện thoại cho Điều phối viên Chăm sóc Bệnh nhân. Bạn cũng có thể đăng ký tham dự một trong những Sự kiện Thực hành MIỄN PHÍ sắp tới của chúng tôi - và gặp trực tiếp Tiến sĩ Geoff Barnett và Nhóm Hỗ trợ của ông ấy !

Đọc thêm trong các blog bổ sung của Tiến sĩ Barnett bao gồm Phần II về Nâng cơ Sau khi Giảm Cân, trong đó Tiến sĩ Barnett thảo luận về những gì liên quan đến chương trình phẫu thuật nâng cơ VÀ cách một số bệnh nhân đã sử dụng Quỹ Super của họ để giúp phương thức thanh toán chi phí phẫu thuật nâng cơ của họ.

Xem thêm: Giá tiền treo chân mày
 
Người đăng Tin liên quan Chuyên mục Trả lời Thời gian
T Làm sạch nhà bếp tiết kiệm thời gian nhất có thể Các dịch vụ khác 0
thamtu123 Đặt dữ liệu vào trong tay người thuyền trưởng có thể làm thay đổi mọi thứ Các dịch vụ khác 0
Thao Fashion Tuyển thợ may lành nghề có thể làm việc tại nhà. Nhiều việc - Khoán cao Việc tìm người 0
NhatHuy Tư vấn Công thức làm sườn nướng tảng cực ngon lại có thể thực hiện dễ dàng ngay tại nhà Ẩm thực 0
T Detox giảm mụn thực chất ai cũng có thể làm được Các dịch vụ khác 0
hoanglinh.erd Việc làm thêm cho sinh viên 7-9 triệu/tháng 2-3h/ngày có thể làm đăng ký làm nhiều hơn Việc tìm người 0
NhatHuy Tư vấn Có Thể Làm Gì Để Giảm Chất Gây Ung Thư Nướng Và Ăn Đồ Nướng Ẩm thực 0
NhatHuy Tư vấn Phở bò là món ăn nấu kì công nhưng vẫn có thể làm được ngay tại nhà. Mẹ và Bé 0
dungcucamtay Tư vấn Bộ dụng cụ đa năng Sealey 136 chi tiết có thể làm được những gì? Các dịch vụ khác 0
B Dầu em bé có thể giúp làm sạch đồ gia dụng Các dịch vụ khác 0
tranthibinh Cần bán Máy lạnh treo tường 2.5Hp Daikin làm lạnh hiệu quả cho phòng có thể tích 75-100m3 Điện Tử-Điện Lạnh-Gia Dụng 0
kenzjkudo04 Tôi có thể làm gì với dịch vụ lưu trữ đám mây? Các dịch vụ khác 0
M Hãy xem tông màu vàng chanh có thể làm gì cho căn hộ của bạn Bất động sản khác 0
Cuong1992 Cần tiền gấp bán mọi thứ mình có hoặc làm mọi việc có thể làm Người tìm việc 0
M Tư vấn Làm thế nào để Cloud Server có thể trở nên có lợi cho việc kinh doanh trực tuyến của bạn? Các dịch vụ khác 0
Tin liên quan