Tư vấn Có thể ngăn ngừa bệnh Mers bằng cách mang khẩu trang y tế không?

namihate

Thành viên mới
8/2/18
65
1
8
Người bị nhiễm virus Mers có thể không có các triệu chứng nào để nhận biết, nếu có thì những triệu chứng lâm sàng rất nhẹ, đến nay bệnh này chưa có thuốc vacxin để phòng bệnh. Vì vậy chúng ta phải tự bảo vệ sức khỏe của mình bằng cách chăm sóc bên trong và cả bên ngoài.

Dịch bệnh Mers có thật sự nguy hiểm không


Phân nửa đơn đặt hàng là từ nước ngoài, chủ yếu là Hàn Quốc, tiếp đến là Hồng Kông và Trung Quốc. Nhưng một số chuyên gia nghi ngờ về hiệu quả của khẩu trang trong việc phòng ngừa dịch MERS đã khiến 23 người tử vong ở Hàn Quốc. Khẩu trang không lọc được và không chặn được các hạt nhỏ trong không khí và có thể lây truyền khi người bệnh ho, hắt hơi... Không chỉ các nhà khoa học mà chính các nhà sản xuất cũng lưu ý rằng mang một khẩu trang mỗi ngày cũng không đủ để bảo vệ cơ thể trước virus MERS.

Theo Cảnh báo của giám đốc Trung tâm kiểm soát và ngăn ngừa dịch bệnh của Nhật Bản - Ông Norio Ohmagari, sử dụng khẩu trang không đúng cách sẽ làm giảm hiệu quả của khẩu trang, khẩu trang chỉ nên được xài một lần và mỗi khi tháo khẩu trang và vứt đi thì đều phải rửa tay sạch sẽ.

Mang khẩu trang y tế là sự ưu tiên hàng đầu trong tình trạng ô nhiễm và nhiều dịch bệnh như hiện nay. Vì vậy, việc lựa chọn và sử dụng khẩu trang y tế đúng cách luôn là ưu tiên hàng đầu của tất cả mọi người, tham khảo tại https://bit.ly/2YiI5uH


Tuy vậy, ông Mitsuo Kaku, chuyên gia về các bệnh truyền nhiễm thuộc đại học Tohuku, miền Đông Bắc Nhật Bản, nhìn nhận rằng đeo khẩu trang y tế kháng khuẩn hoặc khẩu trang than hoạt tính và rửa tay thường xuyên sẽ giúp giảm nguy cơ lây nhiễm.

Xem thêm thông tin: nhà phân phối khẩu trang y tế chất lượng

Công Ty TNHH Thiết Bị & Vật tư Y tế Thảo Ngọc chuyên sản xuất và phân phối các loại khẩu trang y tế trên toàn quốc cao cấp giá rẻ, uy tín duy nhất có tại TP.HCM. Những tiêu chí của chúng tôi đặt ra là sản xuất ra sản phẩm đảm bảo vì sức khỏe cũng như sự hài lòng của khách hàng.

Hãy đến với khautrangthaongoc.com mọi lo lắng của bạn sẽ được xua tan đi


LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI

Khẩu trang y tế Thảo Ngọc (Giao buôn Sỉ - Lẻ toàn quốc)

Địa chỉ: 833/62 Kha Vạn Cân, P. Linh Tây, Quận Thủ Đức, Tp. HCM

Phone: 0944 146 039