Có thể thu hồi tin nhắn trên điện thoại không?

otakusama

Thành viên mới
29/5/18
49
0
6
Việc nhắn tin nhầm có lẽ là điều mà hầu như ai cũng đã từng trải qua một lần. Những lần gửi nhầm cho một số khác hoặc nội dung chưa kịp chỉnh sửa xong mà đã gửi, chúng khiến bạn cảm thấy chưa bao giờ khó xử hơn thế. Vậy phải làm thế nào khi gửi nhầm tin nhắn đây?

Các bạn cũng biết rằng các điện thoại thông minh bây giờ đều có chế độ máy bay đúng không nào?

Ngay sau khi gửi tin nhắn mà phát hiện lỗi các bạn cần vuốt từ trên xuống dưới (đối với android) hoặc vuốt từ dưới lên (đối với iphone) để hiện các thanh thông báo và phím tắt các chức năng, lúc đó bạn sẽ click vào biểu tượng Máy bay, để điện thoại chuyển sang chế độ máy bay.

Sau khi bạn thực hiện thao tác này thì tin nhắn của bạn sẽ không được gửi mà trở về trạng thái “Chuẩn bị gửi”. Tuy nhiên lưu ý là tốc độ bạn thực hiện phải cực kỳ nhanh chóng, còn nếu làm chậm thì tin nhắn sẽ được gửi và bạn không thể thu hồi đâu nhé!Tiếp theo bạn sẽ xoá tin nhắn đó đi rồi reset lại máy. Bước này là cần thiết bởi vì nếu bạn không reset máy thì sau khi bạn đưa điện thoại trở về chế độ bình thường, tin nhắn của bạn sẽ tiếp tục được gửi sang phía bên kia đấy.

Còn đối với điện thoại thông thường (không phải điện thoại thông minh) hoặc bạn không đủ bình tĩnh để thực hiện các bước trên thì hãy ngay lập tức tắt nguồn sau đó tháo pin ra luôn cho chắc. Hoặc bạn tháo sim hiện tại ra, lấy sim khác lắp vào máy và xoá tin nhắn đó đi để nó không tự động được gửi nữa.

Vì về cơ bản khi tắt nguồn đi rồi bật lại thì tin nhắn sẽ ko tự động gửi đi ngay lập tức nữa mà sẽ báo lỗi. Với smartphone thì tin nhắn chưa gửi sẽ đc lưu vào outbox và tự hẹn giờ gửi lại (thường là sau vài fút) nên bạn chỉ cần vô mục đó remove về draft là xong.

Bạn có thể tham khảo thêm về dịch vụ sms brandname và giới thiêu cho bạn bè trong trường hợp bạn đang kinh doanh nhé, chắc chắn sẽ mang lại hữu ích cho bạn: SMS Brandname là gì? Bảng giá dịch vụ tin nhắn thương hiệu 2019