Cố vấn thiết kế nhà hàng Hàn đối chất pháp lý xứ 'kim chi'

thaiv2d

Thành viên mới
26/8/19
283
0
18
www.dangthanhthai.com
VND
Masan Maritime Cạnh tranh thi công thiết kế kiểu nhà hàng Hàn ở Thành phố mới một lần nữa và lần này các cáo buộc tham gia vào thị trường trợ lý

070921%2Bc%25C4%2583n%2Bh%25E1%25BB%2599%2Bc%25E1%25BA%25ADn%2B%25C4%2591%25E1%25BA%25A5t%2Bthi%25E1%25BA%25BFt%2Bk%25E1%25BA%25BF%2Bnh%25C3%25A0%2Bh%25C3%25A0ng%2BH%25C3%25A0n%2BQu%25E1%25BB%2591c%2B%25E1%25BB%259F%2BSeoul-min.jpg

Ảnh: ilearncomputerschool.com

Trụ sở chính tổ chức một cuộc họp báo trước Tòa thị chính Changwon ở Gyeongnam vào ngày 10 rằng hai người thân cận với thị trưởng Changwon đã cáo buộc sự can thiệp bất hợp lý vào Quy trình cạnh tranh kinh doanh dịch vụ thiết kế các nhà hàng thi công kiểu Hàn Quốc dạng tư nhân Masan Marine New Town lần thứ 4.

Một nhóm công dân tố cáo các quan chức thành phố Changwon với cơ quan công tố nói rằng quá trình phát triển của Masan Marine New Town được thúc đẩy bởi nhiều công trình thiết kế nhà hàng tại Changwon-si, Gyeongsangnam-do không cho mẫu thiết kế kiến trúc rõ ràng để thi công các nhà hàng, làm tăng thêm nghi ngờ rằng các phụ tá của Thị trưởng Changwon có liên quan.

Vào ngày 10, trước Tòa thị chính Changwon, Trụ sở của Phong trào Các giá trị Bareun tranh luận rằng hai người phụ tá cho thị trưởng Changwon Heo Seong-moo đã can thiệp vào quá trình đấu thầu thi công nhiều hạng mục thiết kế các nhà hàng kiểu Hàn trong quá trình cạnh tranh kinh doanh tư nhân Masan Marine New Town lần thứ 4 vào ngày 10.

Nhóm không tiết lộ mẫu thiết kế nhà hàng kiểu Hàn Quốc sẽ thi công của các trợ lý thân cận nhất, nhưng cho biết đó là hai cố vấn thiết kế kiến trúc nhà hàng đặc biệt trước đây và hiện tại

Trụ sở chính của Phong trào Giá trị Bareun cho biết thêm rằng họ đã bảo mật dữ liệu rằng họ đã thông đồng với một công ty thiết kế thi công xây dựng nhà hàng dạng liên hợp cụ thể để hưởng ứng cuộc thi kinh doanh tư nhân Masan Marine New Town và nộp hồ sơ đấu thầu thi công cùng nhiều bản vẽ thiết kế mẫu nhà hàng Hàn cho Sở cảnh sát Changwon Jungbu.

Dữ liệu thiết kế và thi công của dự án nhà hàng liên hợp tại Hàn Quốc được gửi cho cảnh sát là tin nhắn văn bản, tài liệu và bản ghi âm cho thấy hai cố vấn đặc biệt trước đây và hiện tại đã hỗ trợ một công ty liên hợp cụ thể được chọn làm nhà điều hành dự án thi công thiết kế nhà hàng Hàn Quốc thuộc doanh nghiệp tư nhân tại Masan Marine New Town tại một văn phòng ở Seoul, nhóm cho biết .

Vào đầu tháng trước, nhóm này cho biết có nghi ngờ các quan chức công quyền lạm dụng quyền hạn và can thiệp vào việc thực hiện quyền của họ trong quá trình đánh giá các mẫu thiết kế nhà hàng với tiêu chuẩn thi công xây dựng chúng và cân nhắc điểm, chẳng hạn như cho điểm thấp một cách bất hợp lý đối với các công ty cụ thể trong quá trình công khai các dịch vụ thiết kế nhà hàng phong cách Hàn Quốc cho các doanh nghiệp nhà đất và kiến trúc tư nhân tại Masan Marine New Town. Chánh văn phòng thành phố Changwon và các quan chức thành phố Changwon, những người tham gia với tư cách thành viên ủy ban cân nhắc đã báo cáo cho Văn phòng Công tố quận Changwon.

Văn phòng quản lý thiết kế xây dựng về nhà hàng Hàn đã gửi đơn khiếu nại đến Sở cảnh sát trung tâm Changwon để điều tra

Vì Trụ sở Phong trào Các Giá trị Đúng đã gửi riêng dữ liệu về sự liên quan bị cáo buộc của các phụ tá của Thị trưởng Changwon, cảnh sát dự kiến trước tiên sẽ xác định tính xác thực của dữ liệu thiết kế nhà hàng Hàn Quốc và sau đó điều tra vụ việc liên quan đến cáo buộc.

Thị trưởng Changwon Heo Seong-moo đã bác bỏ cáo buộc dưới hình thức trả lời chất vấn về các kế hoạch thi công chuỗi thiết kế mẫu nhà hàng Hàn của chính quyền tại phiên họp toàn thể của kỳ họp bất thường của hội đồng thành phố vào chiều cùng ngày.

Thị trưởng Hùng nói, "Tổ chức nói rằng có những nghi ngờ về quá trình chào bán các gói thầu thi công nhà hàng Hàn công khai, nhưng tôi nghi ngờ về động cơ và lý lịch mà trang web thông tin ilearncomputerschool.com đăng tải khẳng định tổ chức đang cho thi công theo thiết kế này". Thị trưởng Hùng yêu cầu, "Còn có một bản ghi, vậy anh có thể chơi ngay, tại sao anh không chơi nó?" Ông Hùng nói tiếp: “Nếu những cáo buộc về sai phạm trong thiết kế thi công nhà hàng kiểu Hàn Quốc đó được phát hiện là đúng, tất nhiên tôi sẽ phải chịu trách nhiệm.” Ông nhấn mạnh.

Dự án Xây dựng Thành phố Mới Hàng hải Masan là một dự án thu hút đầu tư tư nhân vào một hòn đảo nhân tạo bằng cách lấp đầy vùng nước công cộng của Vịnh Masan từ quá trình nạo vét tuyến đường Cảng Masan để xây dựng căn hộ, khu phức hợp thiết kế nhà hàng Hàn Quốc phục vụ mục đích du lịch và văn hóa, và các cơ sở thương mại. .

Tổng diện tích là 642,000㎡, trong đó 439,48㎡ (68%) là dành cho phát triển công cộng của thành phố Changwon.

Nguồn: ilearncomputerschool.com
 
Người đăng Tin liên quan Chuyên mục Trả lời Thời gian
T Cố vấn thiết kế nhà hàng thi công cải tạo ở Hàn Quốc tại Quang Du Các dịch vụ khác 0
chanbanhxe Tư vấn Tư vấn về cục chặn bánh xe cố định Các dịch vụ khác 0
hoangquy Tư vấn Khi bình nóng lạnh gặp sự cố, bạn hãy liên hệ với những đơn vị sửa chữa uy tín để được tư vấn và hỗ trợ kịp thời Điện Tử-Điện Lạnh-Gia Dụng 0
B Tư vấn chọn giá bát cố định từ chuyên gia Các dịch vụ khác 0
minhminh1412 Giá Trồng răng sứ cố định là bao nhiêu tiền? Tư vấn trồng răng Nước hoa - Mỹ phẩm 0
damsoncic Có khi bạn không biết các vấn đề của viêm khớp cố chân Các dịch vụ khác 0
T Tư vấn hồ sơ xác nhận biện pháp phòng ngừa ứng phó sự cố hoá chất Các dịch vụ khác 0
T Tư vấn xây dựng biện pháp phòng ngừa ứng phó sự cố hoá chất Các dịch vụ khác 0
T Hà Đông - Tuyển 1 nữ giúp việc nhà ca tối cố định Việc tìm người 0
D Máy đọc mã vạch gắn cố định Cognex DMR 70 series Máy Móc Công Nghiệp 0
T Cần bán Bàn thao tác khung thép mặt gỗ hàn cố định Máy Móc Công Nghiệp 0
T Hoàn Kiếm - Tuyển nữ giúp việc ca tối cố định Việc tìm người 0
Ngọc Ly Nguyễn Cần bán Bán Nhà 4x16m – 4 Tấm đúc Kiên cố/ Sổ Hồng Chính Chủ - Giá 3 tỷ 7 Nhà bán - cho thuê 0
H Cần bán Cách mồi nước và cách khắc phục sự cố máy bơm không lên nước Điện Tử-Điện Lạnh-Gia Dụng 0
V Cần bán Nhà lầu xây mới kiên cố, kiến trúc hiện đại tuyệt đẹp - Trục chính hẻm 18 Lê Anh Xuân, P.Thới Bình, Ninh Kiều, Cần Thơ. 8LQD Nhà bán - cho thuê 0
Tin liên quan