Cố vấn thiết kế nhà hàng thi công cải tạo ở Hàn Quốc tại Quang Du

thaiv2d

Thành viên mới
26/8/19
279
0
18
www.dangthanhthai.com
VND
Hỗ trợ tu sửa các căn hộ cũ hơn 15 năm gần khu dự án thi công thiết kế mẫu nhà hàng kiểu Hàn Quốc ở Gwangju

thiet-ke-nha-hang-nhat-ban-sushi-masa-25.jpg

Ảnh: fnb.qdc.vn

Một cơ sở pháp lý sẽ được chuẩn bị để hỗ trợ việc tu sửa những ngôi nhà chung cư cũ ở khu vực Quang Du.

Theo Hội đồng Thành phố Quang Du vào ngày 2, Ủy ban Xây dựng Công nghiệp của Hội đồng Thành phố đã thảo luận ý tưởng thiết kế kiểu nhà hàng Hàn Quốc và bỏ phiếu về 'Sắc lệnh Phục hồi và Hỗ trợ Tu sửa Chung cư Thành phố Quang Du' do Đại diện Jang Jae-seong đề xuất cùng ngày.

Sắc lệnh bao gồm hoạt động của một nhóm cố vấn để hỗ trợ tu sửa, lắp đặt một trung tâm hỗ trợ, và hỗ trợ chi phí đánh giá kinh doanh nhà hàng quán ăn và ổn định. Khi số lượng hộ gia đình tăng lên do tu sửa, tỷ lệ diện tích sàn theo thiết kế nhà hàng dùng được cho các địa điểm gần khu căn hộ có thể được nới lỏng. Dự kiến, dự luật pháp lệnh về ngành thiết kế thi công kiến trúc nhà hàng theo văn hóa Hàn Quốc sẽ được biểu quyết thông qua tại phiên họp toàn thể bất thường vào ngày 10.

Dân biểu Jang Jae-seong cho biết, “Môi trường của các ngôi nhà chung cư cũ tiếp tục xấu đi do dự án bảo trì nhà ở chung cư được tập trung vào việc tái phát triển và xây dựng. Việc tái phát triển / xây dựng nhà chung cư cần 30 năm kể từ khi hoàn thành dù gần hay xa các khu nhà hàng được thiết kế kiểu Hàn Quốc, và có thể thi công tu sửa sau 15 năm.

Tại Quang Du, 528 khu chung cư (226.719 hộ gia đình) đã được xây dựng từ 15 đến 30 năm, và 378 căn hộ (164.823 hộ gia đình) đã được xây dựng trong hơn 30 năm. Xây dựng 'KHÔNG' mà không có sự tham vấn về đánh giá tác động môi trường của việc thi công những mẫu thiết kế nhà hàng hiện đại với Cơ quan Môi trường Hàn Quốc ở Wonju ...ngăn chặn sự phát triển bất hợp pháp

Cơ quan Môi trường khu vực Wonju của Bộ Môi trường đã thông báo vào ngày 31 rằng họ có kế hoạch yêu cầu chính quyền địa phương và các công ty liên quan ngăn chặn công việc xây dựng các mẫu thiết kế nhà hàng Hàn Quốc mà không có sự tham vấn trước về đánh giá tác động môi trường.

Mục tiêu là 23 phòng dự án phát triển thành phố / súng ở tỉnh Gangwon và Bắc Chungcheong và 20 công ty thiết kế kiến trúc liên quan nhà hàng bao gồm cả kinh doanh dịch vụ thi công xây dựng nhà hàng kiểu Hàn Quốc để đánh giá tác động môi trường.

Cơ quan Môi trường Wonju giải thích rằng trong số 16 trường hợp vi phạm Đạo luật Đánh giá Tác động Môi trường trong nửa đầu năm nay, 6 trường hợp vi phạm về công tác tiền xây dựng những mẫu thiết kế nhà hàng Hàn Quốc vốn đã thi công gần hoàn thiện chiếm 37,5% tổng số. Theo đó, Cơ quan Môi trường Wonju có kế hoạch phân phát thông tin và tài liệu quảng cáo như tiền xây dựng thi công hàng loạt nhà hàng Hàn Quốc và các quy định liên quan cho các quan chức cấp quận, thành phố và các công ty kiến trúc liên quan.

Tiêu chuẩn thiết kế nhà hàng Hàn Quốc về thi công xây dựng trong hệ thống Hàn

Trong dữ liệu, các loại và tiêu chuẩn quy mô của các dự án phải đánh giá và tham vấn, các quy định liên quan như tham vấn và đàm phán lại do những thay đổi của điều kiện thiết kế thi công nhiều nhà hàng xung quanh hoặc kế hoạch kinh doanh quán ăn nhà hàng sau khi tham vấn thiết kế ban đầu và các vi phạm lớn về tiền thi công xây dựng mà các nhà phát triển dễ mắc phải bỏ lỡ đã được giải thích.

Ngoài ra, để ngăn chặn các vi phạm lớn như xây dựng trước và tham vấn ý kiến về các dự án phải đánh giá tác động môi trường, công ty dịch vụ thi công nhà hàng theo thiết kế đặt hàng ở Hàn Quốc có kế hoạch lấy ý kiến của các tổ chức kiến trúc liên quan và ngành thi công xây dựng về cải tiến hệ thống, chẳng hạn như sửa đổi các quy định bất hợp lý.

Chang-heum Lee, người đứng đầu Cơ quan Môi trường Khu vực Wonju, cho biết, "Tôi hy vọng rằng hướng dẫn về việc cấm thiết kế thi công nhà hàng kiểu Hàn Quốc được xây dựng trước sẽ là cơ hội để giảm thiệt hại môi trường do phát triển bất hợp pháp gây ra."

Theo fnb.qdc.vn
 
Người đăng Tin liên quan Chuyên mục Trả lời Thời gian
T Cố vấn thiết kế nhà hàng Hàn đối chất pháp lý xứ 'kim chi' Các dịch vụ khác 0
chanbanhxe Tư vấn Tư vấn về cục chặn bánh xe cố định Các dịch vụ khác 0
hoangquy Tư vấn Khi bình nóng lạnh gặp sự cố, bạn hãy liên hệ với những đơn vị sửa chữa uy tín để được tư vấn và hỗ trợ kịp thời Điện Tử-Điện Lạnh-Gia Dụng 0
B Tư vấn chọn giá bát cố định từ chuyên gia Các dịch vụ khác 0
minhminh1412 Giá Trồng răng sứ cố định là bao nhiêu tiền? Tư vấn trồng răng Nước hoa - Mỹ phẩm 0
damsoncic Có khi bạn không biết các vấn đề của viêm khớp cố chân Các dịch vụ khác 0
T Tư vấn hồ sơ xác nhận biện pháp phòng ngừa ứng phó sự cố hoá chất Các dịch vụ khác 0
T Tư vấn xây dựng biện pháp phòng ngừa ứng phó sự cố hoá chất Các dịch vụ khác 0
T Hà Đông - Tuyển 1 nữ giúp việc nhà ca tối cố định Việc tìm người 0
D Máy đọc mã vạch gắn cố định Cognex DMR 70 series Máy Móc Công Nghiệp 0
T Cần bán Bàn thao tác khung thép mặt gỗ hàn cố định Máy Móc Công Nghiệp 0
T Hoàn Kiếm - Tuyển nữ giúp việc ca tối cố định Việc tìm người 0
Ngọc Ly Nguyễn Cần bán Bán Nhà 4x16m – 4 Tấm đúc Kiên cố/ Sổ Hồng Chính Chủ - Giá 3 tỷ 7 Nhà bán - cho thuê 0
H Cần bán Cách mồi nước và cách khắc phục sự cố máy bơm không lên nước Điện Tử-Điện Lạnh-Gia Dụng 0
V Cần bán Nhà lầu xây mới kiên cố, kiến trúc hiện đại tuyệt đẹp - Trục chính hẻm 18 Lê Anh Xuân, P.Thới Bình, Ninh Kiều, Cần Thơ. 8LQD Nhà bán - cho thuê 0
Tin liên quan