Côn đảo và top những hòn đảo phải đến một lần trong đời

tainguyenecvn

Thành viên mới
8/2/17
34
0
6
VND
Với những ngọn núi hùng vĩ, bờ cát tuyệt đẹp và rạn san hô hấp dẫn, Côn Đảo đã được tờ báo nổi tiếng Business Insider bình chọn là một trong các hòn đảo du khách không thể bỏ qua.
Con-Dao-vao-top-nhung-hon-dao-phai-den-mot-lan-trong-doi-1.jpg
Nằm xa đất liền, Côn Đảo được nhiều du khách trong và ngoài nước yêu thích với 16 đảo nhỏ xinh đẹp. Tới đây, du khách sẽ có cơ hội trải nghiệm nhiều tuyến đường leo núi thú vị hay lặn ngắm san hô.
Con-Dao-vao-top-nhung-hon-dao-phai-den-mot-lan-trong-doi-2.jpg

Quần đảo Rock của Palau hút khách bởi hồ nước độc đáo với hàng triệu con sứa. Du khách có thể thoải mái bơi lặn trong hồ và chụp ảnh với sinh vật đặc biệt và độc đáonày.
Con-Dao-vao-top-nhung-hon-dao-phai-den-mot-lan-trong-doi-3.jpg

Đảo Flores nằm ở cực Tây của quần đảo Azores ngoài khơi của Bồ Đào Nha và có rất nhiều loài hoa đẹp nở quanh năm suốt tháng. Ngoài ra, đảo còn có các suối nước nóng từ tự nhiên và vũng cạnh biển cho du khách thỏa vùng vẫy.
Con-Dao-vao-top-nhung-hon-dao-phai-den-mot-lan-trong-doi-4.jpg

Raiatea có nghĩa là “thiên đường xa xôi” nằm trong khu vực Polynesia của Pháp. Nơi đây có các khu nghỉ dưỡng hạng sang, đồng thời cũng là một khu bảo tồn.
Con-Dao-vao-top-nhung-hon-dao-phai-den-mot-lan-trong-doi-5.jpg

Đảo Lord Howe, nằm cách Sydney, Australia tầm 600 km về phía Đông Bắc, có hệ động vật biển khá phong phú nhờ vị trí biệt lập của mình. Đảo còn có nhiều núi, thung lũng, vùng trũng và vách đá cạnh biển cho du khách tha hồ khám phá.
Con-Dao-vao-top-nhung-hon-dao-phai-den-mot-lan-trong-doi-6.jpg

Mykines thuộc quần đảo Faroe, nằm giữa Na Uy và Iceland. Những ngôi nhà ở đây có mái cỏ độc đáo, đảo cũng có rất nhiều chim Puffin cũng là một đặt trưng của đảo.
Con-Dao-vao-top-nhung-hon-dao-phai-den-mot-lan-trong-doi-7.jpg

Chỉ có 17 trong số 62 đảo của Tonga’s Ha’apai là có người sinh sống, với làn nước trong xanh và những rạn san hô rực rỡ.
Con-Dao-vao-top-nhung-hon-dao-phai-den-mot-lan-trong-doi-8.jpg

Đảo Phục Sinh là một trong những hòn đảo xa xôi nhất trên thế giới, đảo nằm cách đất liền của Chile đến 3.600 km, với những quần thể tượng độc đáo. Đảo còn có núi lửa và những vách đá hùng vĩ.
Con-Dao-vao-top-nhung-hon-dao-phai-den-mot-lan-trong-doi-9.jpg

Quần đảo Los Rogues có tới hơn 350 hòn đảo lớn nhỏ, với hơn hơn 280 loài cá đặc hữu và những bãi cát dài trắng muốt. Đây là nơi lý tưởng cho những người thích lặn biển và tận hưởng một kỳ nghỉ dưỡng và thư giãn.
Con-Dao-vao-top-nhung-hon-dao-phai-den-mot-lan-trong-doi-10.jpg

Du khách sẽ có cơ hội chơi nhiều môn thể thao trên biển ở quần đảo Penghu của Đài Loan. Ngoài ra, bạn còn có thể quan sát các loài chim và ngắm nhìn bẫy cá hình trái tim đôi độc đáo ở Chimei.

Theo Zingnews
 

hutrien12345

Thành viên chính thức
7/3/17
152
6
18
VND
Côn Đảo được nhiều du khách trong và ngoài nước yêu thích với 16 đảo nhỏ xinh đẹp. Tới đây, du khách sẽ có cơ hội trải nghiệm nhiều tuyến đường leo núi thú vị hay lặn ngắm san hô.