Tư vấn Công bố chất lượng bánh trung thu cà chua

CaoMedia_07

Thành viên mới
28/7/21
175
0
16
VND

Trình tự công bố chất lượng bánh bao cà chua

Bánh bao cà chua có vẻ vẫn còn rất mới mẻ với người tiêu dùng, nhưng đang dần chiếm lĩnh thị trường bánh bao của người Việt. Phần vỏ bánh mỏng, giòn có màu đỏ cam của cà chua vô cùng đặc sắc. Nhân bên trong gồm các nguyên liệu được xay nhuyễn trộn lẫn với nhau và đặc biệt là lớp sốt cà chua tạo nên một hương vị rất đặc biệt và đó cũng là nguyên nhân làm bánh bao cà chua ngày càng được nhiều người tin dùng.

Công bố chất lượng bánh bao cà chua là điều tiên quyết quý doanh nghiệp phải làm khi muốn sản xuất sản phẩm để kinh doanh ngoài thị trường. Vì thế xin mời bạn đọc cùng C.A.O Media tìm hiểu trình tự công bố chất lượng bánh bao cà chua qua bài viết dưới đây.


Trình tự công bố chất lượng bánh bao cà chua

– Doanh nghiệp thực hiện công bố chất lượng bánh bao cà chua trên phương tiện thông tin đại chúng hoặc trang thông tin điện tử của mình hoặc niêm yết công khai tại trụ sở của tổ chức, cá nhân. Nộp 01 (một) bản qua đường bưu điện hoặc trực tiếp đến cơ quan quản lý nhà nước có thẩm quyền do Ủy ban nhân dân tỉnh, thành phố trực thuộc trung ương, (sau đây gọi chung là Ủy ban nhân dân cấp tỉnh) chỉ định.

– Sau khi tự công bố chất lượng sản phẩm. Doanh nghiệp được quyền sản xuất, kinh doanh sản phẩm và chịu trách nhiệm hoàn toàn về an toàn của sản phẩm đó.

– Cơ quan quản lý nhà nước có thẩm quyền tiếp nhận bản công bố sản phẩm của tổ chức, cá nhân để lưu trữ hồ sơ và đăng tải tên tổ chức, cá nhân và tên các sản phẩm tự công bố trên trang thông tin điện tử của cơ quan tiếp nhận.

Thời gian và địa điểm nộp hồ sơ công bố chất lượng bánh bao cà chua

– Thời gian kiểm nghiệm sản phẩm: 05 ngày làm việc, tính từ ngày gửi mẫu đến trung tâm (Nếu doanh nghiệp chưa có giấy kiểm nghiệm chất lượng bánh bao cà chua)

– Thời gian nộp hồ sơ công bố chất lượng bánh bao cà chua tại cơ quan: 05 đến 07 đến ngày làm việc.

Địa điểm nộp hồ sơ:

– Quý doanh nghiệp nộp hồ sơ tại Ban quản lý an toàn thực phẩm; nếu cơ sở có địa điểm kinh doanh tại Thành phố Hồ Chí Minh

– Quý doanh nghiệp nộp hồ sơ tại Sở Y Tế/ Chi cục an toàn thực phẩm; nếu cơ sở có địa điểm kinh doanh tại Huyện/Tỉnh thành khác

“Mẫu công bố chất lượng sản phẩm do C.A.O Media thực hiện cho khách hàng”

Trình tự công bố chất lượng bánh bao cà chua tại C.A.O Media Trình tự công bố chất lượng bánh bao cà chua (Ảnh C.A.O Media)

Thành phần hồ sơ chuẩn bị công bố chất lượng bánh bao cà chua

♦ Giấy phép đăng kí kinh doanh nghành nghề

♦ Giấy chứng nhận cơ sở đủ điều kiện an toàn vệ sinh thực phẩm

♦ Mẫu sản phẩm

♦ Kết quả kiểm nghiệm chất lượng sản phẩm bánh bao cà chua trong vòng 12 tháng

Một số lưu ý khi tự công bố sản phẩm bánh bao cà chua

◊ Các tài liệu trong hồ sơ đăng ký bản công bố chất lượng bánh bao cà chua phải được thể hiện bằng tiếng Việt; trường hợp có tài liệu bằng tiếng nước ngoài thì phải được dịch sang tiếng Việt; và được công chứng. Tài liệu phải còn hiệu lực tại thời điểm nộp hồ sơ đăng ký bản công bố sản phẩm.

◊ Trong trường hợp tổ chức, cá nhân có từ 02 cơ sở sản xuất trở lên cùng sản xuất một sản phẩm thì tổ chức, cá nhân chỉ làm thủ tục đăng ký bản công bố sản phẩm tại một cơ quan quản lý nhà nước ở địa phương có cơ sở sản xuất do tổ chức cá nhân có quyền lựa chọn (trừ những sản phẩm đăng ký tại Bộ y tế). Khi đã lựa chọn cơ quan quản lý nhà nước để đăng ký thì các lần đăng ký tiếp theo phải đăng ký tại cơ quan đã lựa chọn.

◊ Trường hợp sản phẩm có sự thay đổi về tên sản phẩm, xuất xứ, thành phần cấu tạo thì tổ chức, cá nhân phải công bố lại sản phẩm. Các thay đổi khác có thể thông báo bằng văn bản gửi lên cơ quan quản lý nhà nước.

Liên hệ dịch vụ tư vấn tại C.A.O Media:

Trên đây là toàn bộ những thông tin cần thiết để quý doanh nghiệp có thể công bố chất lượng bánh bao cà chua. Tất cả các hồ sơ nêu trên đều là hồ sơ bắt buộc để có thể hoàn thành được thủ tục tự công bố. Quý doanh nghiệp có nhu cần thực hiện tự công bố sản phẩm có thể liên hệ đến số hotline: (028) 6275 0707 – 0903 145 178. Để được tư vấn dịch vụ TRỌN GÓI – NHANH CHÓNG và TIẾT KIỆM CHI PHÍ NHẤT
 
Người đăng Tin liên quan Chuyên mục Trả lời Thời gian
C Tư vấn Dịch vụ công bố chất lượng bánh mì phô mai tan chảy mới nhất Các dịch vụ khác 0
C Tư vấn Chi phí thực hiện công bố chất lượng bánh mì tươi đóng gói Các dịch vụ khác 0
C Tư vấn Công bố chất lượng sản phẩm tinh dầu bạc hà như thế nào? Các dịch vụ khác 0
C Kiểm nghiệm và công bố chất lượng tinh dầu nghệ như thế nào? Các dịch vụ khác 0
C Tư vấn Trình tự công bố chất lượng bánh mì gà xé Các dịch vụ khác 0
C Tư vấn Dịch vụ công bố chất lượng tinh dầu tỏi Các dịch vụ khác 0
C Tư vấn Chi phí thực hiện công bố chất lượng bánh bao nấm nhân đậu xanh Các dịch vụ khác 0
C Công bố chất lượng bánh bao nhân đậu đen Các dịch vụ khác 0
C Tư vấn Tự công bố chất lượng dầu hạt hướng dương như thế nào? Các dịch vụ khác 0
C Tư vấn Tự công bố chất lượng bánh bao nhân dừa Các dịch vụ khác 0
C Tư vấn Công bố chất lượng bánh bột lọc đóng gói mang lại lợi ích gì? Các dịch vụ khác 0
C Tư vấn Có bắt buộc phải công bố chất lượng dầu hạt lanh không? Các dịch vụ khác 0
C Tư vấn C.A.O Media thực hiện Công bố chất lượng bánh bao khoai mỡ Các dịch vụ khác 0
C Tư vấn Chi phí thực hiện công bố chất lượng bánh bao lá dứa Các dịch vụ khác 0
C Tư vấn Trình tự công bố chất lượng bánh bao tinh than tre Các dịch vụ khác 0