Tư vấn Công cụ hỗ trợ giúp cửa hàng vật tư nông nghiệp tăng doanh thu

chamnguyen

Thành viên mới
29/10/20
426
0
16
VND
Kinh doanh vật tư nông nghiệp là một mô hình có tiềm năng về kinh tế lớn, do nhu cầu sử dụng của con người ngày càng tăng cao, nhất là đối với những người đang canh tác đất hoặc trồng cây. Trong thời buổi công nghệ 4.0 lên ngồi, bạn có thể thu hồi vốn nhanh chóng với việc đầu tư vào một công cụ như phần mềm quản lý bán vật tư nông nghiệp để doanh thu tăng cao.

Một trong những phần mềm mới nhất và đáng sử dụng nhất trong năm nay không gì khác ngoài phần mềm quản lý bán vật tư nông nghiệp Bado. Đây là một giải pháp hoàn toàn mới do đội ngũ kỹ thuật nhiều năm kinh nghiệm của công ty PAP Technology nghiên cứu và phát triển trong nhiều năm liền, chuẩn bị cho ra mắt thị trường trong thời gian sắp tới. Sử dụng phần mềm mang đến cho bạn nhiều giải pháp hữu hiệu.

xd2U7A-JF7kJLk-vo0pp6A7yH7pDE_7qEVOT-Iie1wwwX7dclzb7WASC1vQTpeBGwFufFEi-6UsytMOFMFUmetacek0wi13z92Be5MC0ttHLxd2kgHGISz1ci1_aVLS65yX_Rs39

1. Quản lý sản phẩm​

Đối với những sản phẩm vật tư nông nghiệp thường khá đa dạng mẫu mã, công dụng cũng như dung tích, nhãn hiệu,... nên bạn thường khó kiểm soát số lượng sản phẩm lớn. Đó là chưa kể những sản phẩm như thuốc trừ sâu thường có hạn sử dụng nên bạn cần phải dành thời gian để kiểm tra, trong trường hợp hết hạn phải nhanh chóng đẩy đi hoặc hủy bỏ. Với phần mềm quản lý bán vật tư nông nghiệp Bado, những vấn đề này đều có thể được giải quyết một cách triệt để.

2. Quản lý công nợ​

Một trong những khó khăn lớn nhất trong ngành này chính là quản lý công nợ của khách hàng cũng như công nợ nhà cung cấp. Trên hệ thống của phần mềm đều hiển thị một cách chi tiết và rõ ràng những thông tin liên quan đến công nợ, giúp bạn có những cái nhìn tổng quan hơn, đặc biệt là thời hạn thanh toán công nợ. Với những tính năng này, bạn sẽ không lo bị quá thời hạn thanh toán cho nhà cung cấp.

3. Quản lý nhân viên​

Với nhân viên bán hàng, bạn dễ dàng phân quyền cho từng người bằng cách tạo tài khoản quản lý riêng biệt. Thông qua những dữ liệu trên hệ thống, bạn có thể biết được nhân viên đó bán được doanh thu bao nhiêu, thời gian làm việc bao lâu,... Từ đó có những chính sách khen thưởng, động viên đối với những nhân viên làm việc chăm chỉ, phục vụ khách hàng tốt và ngược lại.

4. Quản lý kho hàng​

Phần mềm quản lý bán vật tư nông nghiệp Bado có nhiều tính năng liên quan đến kho để bạn dễ dàng nắm được mọi hoạt động đang diễn ra tại cửa hàng như: Tính năng kho phụ cho phép bạn lưu trữ những sản phẩm có vấn đề chưa thể bán (hàng bị móp méo, quá hạn sử dụng…); Hiển thị lịch sử xuất nhập kho; Dễ dàng luân chuyển hàng hóa qua lại giữa các kho hoặc cửa hàng,... Giờ đây bạn có thể tiết kiệm được nhiều thời gian trong việc kiểm soát kho hàng nhờ có công cụ thông minh này hỗ trợ.

Ngoài ra, phần mềm cũng còn nhiều tính năng như tích hợp đơn vị vận chuyển, hệ thống báo cáo chuẩn xác, lưu trữ và bảo mật thông tin khách hàng, hỗ trợ in mã vạch sản phẩm, livestream bán hàng, đưa ra các chương trình khuyến mãi để thu hút khách hàng,... và nhiều tính năng khác sẽ được bật mí trong thời gian sắp tới. Bên cạnh đó, phần mềm quản lý bán vật tư nông nghiệp Bado cũng có giao diện thân thiện, đơn giản, mọi dữ liệu được hiển thị trên hệ thống của phần mềm một cách trực quan nên bạn sẽ không mất nhiều thời gian để thao tác, làm quen với phần mềm trong thời gian đầu sử dụng. Hãy đón chờ để được trải nghiệm phần mềm nhé!
 
Người đăng Tin liên quan Chuyên mục Trả lời Thời gian
bado123_456 Phần mềm quản lý shop thời trang – Công cụ hỗ trợ quản lý hiện đại cho người mới bắt đầu Các dịch vụ khác 0
P Tư vấn Kinh doanh thiết bị số mà sử dụng công cụ hỗ trợ thì bạn có lạc hậu không? Các dịch vụ khác 0
P Tư vấn Quản lý cửa hàng máy tính với công cụ hỗ trợ siêu đỉnh Các dịch vụ khác 0
C Tư vấn Quản lý cửa hàng vật tư nông nghiệp dễ dàng với công cụ hỗ trợ thông minh Các dịch vụ khác 0
M Tư vấn Công cụ hỗ trợ bán hàng miễn phí trên Facebook bạn đã biết? Các dịch vụ khác 0
C Tư vấn Người kinh doanh cửa hàng vật tư nông nghiệp đã biết đến công cụ hỗ trợ này chưa? Các dịch vụ khác 0
C Nâng cao hiệu quả quản lý phân bón nhờ công cụ hỗ trợ thần thánh Các dịch vụ khác 0
saintlouis191997 Tư vấn Công cụ hỗ trợ đăng bài bán hàng tự động lên hội nhóm Các dịch vụ khác 0
T Tư vấn Bạn đã biết công cụ hỗ trợ kinh doanh đa kênh dễ dàng Các dịch vụ khác 0
C Tư vấn Công cụ hỗ trợ quản lý doanh thu cửa hàng vật tư nông nghiệp hiệu quả Các dịch vụ khác 0
T Tư vấn Bán hàng đa kênh không thể thiếu công cụ hỗ trợ này Các dịch vụ khác 0
M Tư vấn Nâng cao hiệu quả quản lý cửa hàng hạt giống nhờ công cụ hỗ trợ thần thánh Các dịch vụ khác 0
M Tư vấn Công cụ hỗ trợ cho việc kinh doanh vật tư nông nghiệp mà bạn cần biết Các dịch vụ khác 0
T Tư vấn Làm chủ kênh bán hàng dễ dàng công cụ hỗ trợ kinh doanh Các dịch vụ khác 0
C Tư vấn Nâng cao hiệu quả quản lý giống cây trồng nhờ công cụ hỗ trợ Các dịch vụ khác 0
Tin liên quan