Công nghệ lọc không khí hiện đại bậc nhất của Panasonic - Nanoe-G

trthientuong

Thành viên mới
8/11/19
1
0
1
VND

Giám đốc tiếp thị sản phẩm cấp cao của Panasonic về điều hòa không khí, Joe De Bella, giải thích việc những ngôi nhà bị bịt kín có thể dẫn đến Chất lượng không khí trong nhà (IAQ) kém như thế nào.​

Nhiều ngôi nhà hiện đại của Úc đang được xây dựng với cửa sổ và cửa ra vào được bịt kín để hạn chế việc mất hệ thống sưởi hoặc làm mát, thường dẫn đến việc không khí bên ngoài vào nhà quá ít. Điều này làm cho các chất ô nhiễm tích tụ, dẫn đến IAQ kém.

Với việc nhiều người trong chúng ta dành phần lớn cuộc sống trong nhà, IAQ kém có thể dẫn đến một số vấn đề sức khỏe, bao gồm các triệu chứng thường không cụ thể như đau đầu, mệt mỏi hoặc hôn mê, đến các tác động nghiêm trọng hơn như làm trầm trọng thêm bệnh hen suyễn và phản ứng dị ứng .

Với hơn 50% ngôi nhà ở Úc có người bị hen suyễn, dị ứng hoặc sốt cỏ khô, Panasonic hiểu được nhu cầu về không khí sạch hơn trong nhà và đã phát triển một loạt các máy điều hòa không khí tiêu dùng giúp mang lại không khí sạch hơn, trong lành hơn và khỏe mạnh hơn. môi trường sống. Bạn có thể tìm hiểu kỹ hơn tại bài viết Nanoe-G là gì?

Dòng máy điều hòa không khí tiêu dùng của Panasonic có công nghệ nanoe-G - một hệ thống lọc không khí tích cực không chỉ khử hoạt tính hoặc loại bỏ các hạt không mong muốn trong không khí mà còn cả các hạt trên bề mặt, mang đến cho người tiêu dùng lợi ích khi có một máy điều hòa không khí và máy lọc không khí trong một thiết bị.

Hệ thống lọc không khí nanoe-G tiên tiến loại bỏ 99% vi khuẩn, vi rút và nấm mốc trong không khí cũng như loại bỏ 99% vi rút và 99% vi khuẩn trên các bề mặt để ngôi nhà sạch hơn, khỏe mạnh hơn - nó thậm chí hoạt động khi có điều hòa nhiệt độ thiết bị không làm mát hoặc sưởi ấm.

Nói một cách đơn giản, công nghệ này hoạt động bằng cách bộ phận điều hòa không khí giải phóng hàng nghìn tỷ hạt nhỏ nanoe-G có tác dụng bắt giữ và loại bỏ vi khuẩn, vi rút và nấm mốc có hại trong phòng, đưa chúng trở lại bộ lọc. nanoe-G thậm chí sẽ vô hiệu hóa vi khuẩn và vi rút bị mắc kẹt trong bộ lọc, do đó không có lo ngại về vi khuẩn và vi rút sinh sôi trong chính bộ lọc.

Chỉ dành riêng cho Panasonic, nanoe-G sử dụng các hạt không khí mịn 'công nghệ nano' bao gồm các ion và gốc, không phải hóa chất, vì vậy nó có thể được sử dụng mà không cần lo lắng bởi những người nhạy cảm với hóa chất và trong phòng trẻ em.

Panasonic đầu tư rất nhiều vào nghiên cứu và phát triển trong lĩnh vực điều hòa không khí để đưa ra thị trường những sản phẩm tốt nhất. Điều hòa Panasonic đã được đánh giá là ưa thích của Úc.

Họ là thương hiệu AC duy nhất nhận được xếp hạng năm sao trên toàn bảng từ người tiêu dùng Úc, đứng đầu bảng xếp hạng để giành được vị trí Khách hàng hài lòng nhất cho giải thưởng Canstar Blue năm 2016.
 
Người đăng Tin liên quan Chuyên mục Trả lời Thời gian
NhatHuy Tư vấn Công nghệ lọc ánh sáng xanh Blue Light Filter của ViewSonic là gì? Dịch Vụ sửa chữa - bảo trì KTS 0
M Máy lọc nước Fandi công nghệ lõi lọc hiện đại cho nguồn nước đạt chuẩn Điện Tử-Điện Lạnh-Gia Dụng 0
K Tư vấn Công nghệ Plasmacluster trên máy lọc không khí Sharp Điện Tử-Điện Lạnh-Gia Dụng 0
M Máy lọc nước Fandi công nghệ hiện đại với 10 cấp lọc tiêu chuẩn Điện Tử-Điện Lạnh-Gia Dụng 0
M Máy lọc nước Fandi công nghệ kháng khuẩn Nano Silver Điện Tử-Điện Lạnh-Gia Dụng 0
thaothao1997 Cần bán 03 mẫu máy lọc nước âm tủ bếp công nghệ Hàn tốt nhất Điện Tử-Điện Lạnh-Gia Dụng 0
N Cấu tạo và công nghệ của màng lọc MBR như thế nào ? Các dịch vụ khác 0
Công ty máy rửa sóng siêu Công nghệ lọc tĩnh điện là gì? Ứng dụng của Công nghệ lọc tĩnh điện? Các dịch vụ khác 0
shopanhduc88 Cần bán Kangaroo KG100HP Hydrogen 10 cấp lọc – Công nghệ Hydrogen Điện Tử-Điện Lạnh-Gia Dụng 0
F Tư vấn Công nghệ Incugen Detox thanh lọc da đa tầng - Thải độc y khoa Nước hoa - Mỹ phẩm 0
Luxvietnam Cần bán Máy lọc nước Alva Royal công nghệ lọc nước kết hợp UV Điện Tử-Điện Lạnh-Gia Dụng 0
I Gia công trà túi lọc – dịch vụ mang đến sản phẩm văn minh cho công nghệ trà thời hiện đại Nước hoa - Mỹ phẩm 0
T Khi mỗi gia đình thời hiện đại cần đến công nghệ thanh lọc không khí Các dịch vụ khác 0
S Cần bán Màng lọc RO Purifim SMax – Đột phá công nghệ thiết kế màng Điện Tử-Điện Lạnh-Gia Dụng 0
Q Tư vấn Khẩu trang chống bụi được làm theo công nghệ lọc khí và chống độc Các dịch vụ khác 0