Công nghệ sản xuất sữa thanh trùng Meiji

iqueen.gbvn

Thành viên mới
9/6/18
543
1
18
VND
Công nghệ sản xuất sữa thanh trùng Meiji là công nghệ tiên tiến, đẳng cấp thế giới đảm bảo tuyệt đối chất lượng sữa cao cấp.

Những sản phẩm sữa tươi thanh trùng của thương hiệu Meiji luôn nổi tiếng tại Nhật Bản nói riêng và các nước châu Á nói chung, bởi giữ được hương vị đặc biệt và thuần tự nhiên của sữa bò nguyên chất. Vậy bí quyết để có được sự thành công này là gì? Câu trả lời nằm ở trong công nghệ sản xuất sữa thanh trùng Meiji.

slr-GC4dII6LctCoAQwlzYW53jNiZafnNLARPc7hrQGl8afv4gquH788MWMkeRS9Z2incGFnWp__cXXm4kQcHqLkOQIuV5zK8CCBuUusH_gpaREQ1DNYsBHorTK3Tw4ZIt0N6Qk


Sữa thanh trùng Meiji đang được yêu chuộng trên thị trường

Tại sao công nghệ sản xuất sữa thanh trùng Meiji lại là chìa khoá của công nghệ lưu giữ hương vị nguyên chất của sữa bò tự nhiên?

Sữa vốn là một trong những thực phẩm chứa hàm lượng chất dinh dưỡng cao và quan trọng cho cơ thể con người. Trong sữa có nhiều thành phần như lipit, gluxit, protein, khoáng chất, vitamin và một số chất khác. Trong thành phần dinh dưỡng của sữa có một số thành phần dễ bị bay hơi hay oxy hoá. Và các dưỡng chất này có thể bị thay đổi hay hao hụt đi phụ thuộc vào nhiều tác động, trong đó nổi bật nhất là phương pháp chế biến sữa. Từ đó chất lượng sữa tốt hay không ảnh hướng khá nhiều từ công nghệ xử lý nó.

Trải qua một quá trình dài trong việc nghiên cứu và nỗ lực thử thách, thương hiệu Meiji đã sản xuất được sản phẩm sữa tươi thanh trùng Meiji bằng việc sử dụng công nghệ “siêu thanh trùng”, tuyệt đối giữ nguyên vẹn hương vị hay dinh dưỡng thuần tự nhiên đến từng giọt sữa.

Công nghệ sản xuất sữa thanh trùng Meiji có gì nổi bật?

Trước tiên sữa thanh trùng của thương hiệu Meiji có nguồn gốc từ sữa tươi nguyên chất 100%, không chứa tạp chất. Meiji rất quan tâm đến phát triển công nghệ cao trong quy trình sản xuất của mình. Sử dụng công nghệ “siêu thanh trùng” của Nhật Bản, sữa Meiji được hấp trong nhiệt độ thấp, trong 72-75 độ C, sau đó làm lạnh đột ngột xuống 4 độ C để giúp giữ trọn vẹn hơn hương vị tươi ngon và thuần chất của sữa tươi 100%.

Công nghệ thanh trùng bình thường không thể diệt được toàn bộ vi khuẩn, vẫn chứa một lượng vi khuẩn chấp nhận được, đủ để không làm hư hại sữa và an toàn cho người sử dụng. Nhưng trong quá trình tồn trữ, số lượng vi khuẩn sẽ tăng lên và tới mức nào đó sẽ bị hư và không an toàn. Vì vậy sữa thanh trùng bình thường phải được giữ lạnh, và tuổi thọ trong khoảng 2 tuần từ ngày sản xuất và 1-2 ngày sau khi mở nắp. Phải bảo quản lạnh và tuổi thọ ngắn là khó khăn cho việc phân phối sữa thanh trùng tới những vùng xa hơn từ nơi sản xuất.

Nhưng sản phẩm Meiji hiện đang sản xuất trên công nghệ “siêu thanh trùng” Nhật Bản loại đi vi khuẩn nhỏ nhất làm ảnh hưởng đến chất lượng sản phẩm. Bao bì 9 lớp cải thiện để giúp lưu giữ sản phẩm tốt hơn, kết hợp với quá trình bảo quản và vận chuyển cũng được đầu tư từ hệ thống container đến kho lạnh. Vì thế dù là sản phẩm thanh trùng nhưng hạn dùng của tất cả sữa tươi, sữa chua uống, sữa chua ăn Meiji ở trên 35 ngày trong nhiệt độ dưới 4-8 độ C.

Ưu điểm lớn nhất của phương pháp này là hoàn thiện được tính ổn định của hàm lượng các chất dinh dưỡng trong sữa, ngăn chặn quá trình phát triển của các vi sinh vật gây hại cũng như định hình cấu trúc cho sản phẩm. Đây chính là yếu tố cốt lõi để lưu giữ trọn vẹn hương vị tươi ngon, thuần chất từ sữa bò, tạo nên sự đặc biệt so với các sản phẩm khác cùng loại.

Ngoài ra, khi dùng các sản phẩm của thương hiệu Meiji, khách hàng có thể cảm nhận được sự hòa quyện giữa vị béo ngậy và vị thanh mát, nhẹ nhàng của sữa bò tươi cao cấp được nuôi trồng ở các trang trại hàng đầu của Thái Lan, mà không hề tạo cảm giác ngán hay nặng bụng.

image2.png

Sữa thanh trùng Meiji sử dụng công nghệ "siêu thanh trùng"Bằng công nghệ sản xuất sữa thanh trùng Meiji hiện đại nhất, Meiji tự tin mang đem đến sự lựa chọn thông minh và tốt nhất cho người tiêu dùng tại Việt Nam
 
Người đăng Tin liên quan Chuyên mục Trả lời Thời gian
B Cần bán Đất nền Tân Xã Thạch Thất sát công nghệ cao đầu tư chỉ 1 tỷ, cơ hội X2X3 tài sản Đất bán - cho thuê 0
giaiphapbaobi Sử Dụng Tinh Bột Biến Tính Trong Công Nghệ Sản Xuất Giấy Các dịch vụ khác 0
R Tư vấn Ứng dụng robot công nghệ 4.0 vào trong sản xuất xe hơi Các dịch vụ khác 0
minhtienchiller Cần bán Công nghệ lạnh ngành thủy sản Máy Móc Công Nghiệp 0
minhtienchiller Công nghệ lạnh ngành thủy sản Các dịch vụ khác 0
maythucphamkag Tìm hiểu quy trình công nghệ sản xuất rượu trái cây lên men tự nhiên Máy Móc Công Nghiệp 0
phuonggngoc Ứng dụng công nghệ RFID trong quá trình sản xuất như thế nào Máy Móc Công Nghiệp 0
maythucphamkag Đẩy mạnh phát triển sản xuất nước mắm truyền thống bằng công nghệ mới Máy Móc Công Nghiệp 0
C Tư vấn Trình tự công bố chất lượng sản phẩm nhụy hoa nghệ tây Các dịch vụ khác 0
demviethome Cần bán Đệm bông ép kim cương titanium Gấm Plus 3M – Sản phẩm tiên phong “Công Nghệ Mới” Nội Thất - Xây Dựng 0
M Cần bán Hệ thống nhà màng cho sản xuất nông nghiệp công nghệ cao, màng phủ nhà kính, màng nhà kính tại hà nội,nhà màng nuôi tôm Cây Cảnh - Thủy Sinh 0
jquynhnhup1 Nhà thầu thi công kho lạnh bảo quản nông sản tại nghệ an Nội Thất - Xây Dựng 0
T Viên sủi Hemostop là sản phẩm hỗ trợ tiêu trĩ đầu tiên ứng dụng công nghệ Nano Các dịch vụ khác 0
N Cty ECOE tuyển 2000 Tư vấn bất động sản. Lương + hoa hồng cao. Sử dụng App công nghệ 4.0 Tuyển sinh- Học Hành 0
demviethome Cần bán Đệm bông ép kim cương titanium Gấm Plus 3M – Sản phẩm tiên phong “Công Nghệ Mới” Nội Thất - Xây Dựng 0
Tin liên quan