Công nghệ sản xuất Sữa tươi thanh trùng Meiji

iqueen.gbvn

Thành viên mới
9/6/18
561
1
18
VND
Công nghệ sản xuất Sữa tươi thanh trùng Meiji là một công nghệ hiện đại, đẳng cấp thế giới đảm bảo an toàn chất lượng sữa cao cấp.

Các sản phẩm Sữa tươi thanh trùng của thương hiệu Meiji đã nổi tiếng tại Nhật Bản nói và các nước châu Á, do giữ được hương vị đặc trưng và thuần tự nhiên của sữa bò tươi nguyên chất. Do vậy bí quyết để dẫn đến thành công này là gì? Câu trả lời ở chính công nghệ sản xuất Sữa tươi thanh trùng Meiji.

slr-GC4dII6LctCoAQwlzYW53jNiZafnNLARPc7hrQGl8afv4gquH788MWMkeRS9Z2incGFnWp__cXXm4kQcHqLkOQIuV5zK8CCBuUusH_gpaREQ1DNYsBHorTK3Tw4ZIt0N6Qk


Sữa thanh trùng Meiji được yêu thích trên thị trường

Vì sao công nghệ sản xuất Sữa tươi thanh trùng Meiji là chìa khoá của hương vị nguyên chất của sữa bò tự nhiên?

Sữa vốn là một trong các thực phẩm có hàm lượng chất dinh dưỡng cao và cần thiết cho cơ thể con người. Trong sữa ta thấy một số thành phần như lipit, gluxit, protein, khoáng chất, vitamin, và một số chất khác. Tại bảng thành phần dinh dưỡng của sữa, chứa một số thành phần dễ bị bay hơi hoặc oxy hoá. Cùng với đó các dưỡng chất này có thể bị thay đổi, hao hụt phụ thuộc vào các tác động, trong đó quan trọng đó là phương pháp chế biến sữa. Từ đó, chất lượng sữa tốt hay không ảnh hướng khá nhiều từ công nghệ xử lý.

1584777572876.png

Trải qua một quá trình dài nghiên cứu cùng với nỗ lực thử thách, thương hiệu Meiji đã và đang sản xuất thành công sản phẩm Sữa tươi thanh trùng Meiji từ cách sử dụng công nghệ thanh trùng tân tiến nhất tại Nhật Bản, đảm bảo giữ nguyên vẹn hương vị cùng dinh dưỡng thuần tự nhiên đến từng giọt sữa.

Công nghệ sản xuất Sữa tươi thanh trùng Meiji có những gì đặc biệt?

Trước hết Sữa tươi thanh trùng Meiji nguồn gốc từ sữa tươi nguyên chất 100%, không pha tạp chất. Meiji rất chú trọng trong phát triển công nghệ cao trong quy trình sản xuất của mình. Áp dụng công nghệ thanh trùng phát triển nhất tại Nhật Bản, sữa tươi nguyên liệu được hấp ở nhiệt độ trong ngưỡng sôi trong một khoảng thời gian tiêu chuẩn, từ đó làm lạnh đột ngột ở 4 độ C để giúp lưu giữ trọn vẹn hương vị tươi ngon và dinh dưỡng tự nhiên thuần chất của sữa tươi.

Công nghệ thanh trùng bình thường không thể diệt được toàn bộ vi khuẩn, vẫn chứa một lượng vi khuẩn chấp nhận được, đủ để không gây hư hại sữa & an toàn cho người sử dụng. Tuy nhiên ở trong quá trình tồn trữ với số lượng vi khuẩn sẽ tăng lên, tới mức nào đó sẽ bị hư và không an toàn. Do vậy, sữa thanh trùng thường phải được giữ lạnh và tuổi thọ chỉ khoảng 2 tuần từ ngày sản xuất và 1-2 ngày sau khi mở nắp. Phải bảo quản lạnh cùng với tuổi thọ ngắn là trở ngại cho việc phân phối sữa thanh trùng tới những vùng xa hơn từ nơi sản xuất.

1584777587661.png

Mặc dù vậy sản phẩm Sữa tươi thanh trùng Meiji hiện nay đang sản xuất trên công nghệ thanh trùng tân tiến Nhật Bản cho phép bỏ đi những vi khuẩn nhỏ nhất làm ảnh hưởng đến chất lượng sản phẩm. Bao bì 9 lớp phát triển để giúp lưu giữ sữa, bảo vệ sữa khỏi các tác động bên ngoài tốt hơn, cùng với quá trình bảo quản & vận chuyển cũng được đầu tư từ hệ thống container đến kho lạnh. Bởi vậy, dù là sản phẩm thanh trùng, nhưng hạn dùng của tất cả Sữa tươi và Sữa chua uống hay Sữa chua ăn Meiji đều trên 35 ngày ở nhiệt độ từ 2-8 độ C.

Ưu điểm lớn nhất từ phương pháp này là cải thiện được tính ổn định của hàm lượng những chất dinh dưỡng trong sữa, cản trở sự phát triển của các vi sinh vật gây hại cũng như định hình cấu trúc cho sản phẩm. Đây chính là tính cốt lõi để lưu giữ trọn vẹn hương vị tươi ngon, đậm chất của sữa bò, tạo ra sự khác biệt so với các sản phẩm khác cùng loại.

Không những vậy khi thưởng thức các sản phẩm của thương hiệu Meiji, khách hàng cảm nhận được sự hòa quyện giữa vị béo ngậy với vị thanh mát và nhẹ nhàng của sữa bò tươi cao cấp được nuôi trồng tại các trang trại hàng đầu của Thái Lan nhưng mà không hề gây cảm giác ngán hay nặng bụng.

1584777630974.png
Sữa tươi thanh trùng Meiji sử dụng công nghệ thanh trùng tân tiến Nhật Bản
 
Người đăng Tin liên quan Chuyên mục Trả lời Thời gian
B Cần bán Đất nền Tân Xã Thạch Thất sát công nghệ cao đầu tư chỉ 1 tỷ, cơ hội X2X3 tài sản Đất bán - cho thuê 0
giaiphapbaobi Sử Dụng Tinh Bột Biến Tính Trong Công Nghệ Sản Xuất Giấy Các dịch vụ khác 0
R Tư vấn Ứng dụng robot công nghệ 4.0 vào trong sản xuất xe hơi Các dịch vụ khác 0
minhtienchiller Cần bán Công nghệ lạnh ngành thủy sản Máy Móc Công Nghiệp 0
minhtienchiller Công nghệ lạnh ngành thủy sản Các dịch vụ khác 0
maythucphamkag Tìm hiểu quy trình công nghệ sản xuất rượu trái cây lên men tự nhiên Máy Móc Công Nghiệp 0
phuonggngoc Ứng dụng công nghệ RFID trong quá trình sản xuất như thế nào Máy Móc Công Nghiệp 0
maythucphamkag Đẩy mạnh phát triển sản xuất nước mắm truyền thống bằng công nghệ mới Máy Móc Công Nghiệp 0
C Tư vấn Trình tự công bố chất lượng sản phẩm nhụy hoa nghệ tây Các dịch vụ khác 0
demviethome Cần bán Đệm bông ép kim cương titanium Gấm Plus 3M – Sản phẩm tiên phong “Công Nghệ Mới” Nội Thất - Xây Dựng 0
M Cần bán Hệ thống nhà màng cho sản xuất nông nghiệp công nghệ cao, màng phủ nhà kính, màng nhà kính tại hà nội,nhà màng nuôi tôm Cây Cảnh - Thủy Sinh 0
jquynhnhup1 Nhà thầu thi công kho lạnh bảo quản nông sản tại nghệ an Nội Thất - Xây Dựng 0
T Viên sủi Hemostop là sản phẩm hỗ trợ tiêu trĩ đầu tiên ứng dụng công nghệ Nano Các dịch vụ khác 0
N Cty ECOE tuyển 2000 Tư vấn bất động sản. Lương + hoa hồng cao. Sử dụng App công nghệ 4.0 Tuyển sinh- Học Hành 0
demviethome Cần bán Đệm bông ép kim cương titanium Gấm Plus 3M – Sản phẩm tiên phong “Công Nghệ Mới” Nội Thất - Xây Dựng 0
Tin liên quan