Cần bán Công nghệ thu nhỏ đầu mũi số 1 tại việt nam

tuanqb

Thành viên mới
29/1/15
108
0
16
Thẩm mỹ viện JW là đơn vị số 1 Việt Nam về kỹ thuật nâng mũi với công nghệ Hàn Quốc đích thực, chất lượng đã được kiểm chứng trên hàng ngàn người.
Câu hỏi:

Cháu được biết là hiện nay ở Thẩm mỹ viện JW có dịch vụ thu nhỏ đầu mũi bằng kỹ thuật nội soi rất an toàn, được rất nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn. Cháu cũng đang muốn thực hiện dịch vụ này tại JW tuy nhiên không biết thu nhỏ đầu mũi bằng nội soi ở thẩm mỹ viện JW giá bao nhiêu tiền? (Thu Cúc – Bình Phước)

Dịch vụ liên quan:
Thu gọn cánh mũi

Trả lời:

Chào bạn Thu Cúc!

Cảm ơn bạn đã tin tưởng lựa chọn dịch vụ của Thẩm mỹ viện JW. Với thắc mắc trên của Cúc, chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Mũi to và thô dày khiến cho khuôn mặt của bạn mất đi vẻ thanh thoát và làm mất tự tin trong mỗi lần giao tiếp. Bởi vậy, thu gọn đầu mũi sẽ giúp bạn xóa tan niềm lo âu đó. Thu nhỏ đầu mũi bằng phương pháp nội soi sẽ mang lại độ an toàn cao và hiệu quả lâu dài cho bạn.Phẫu thuật thu nhỏ đầu mũi là một phẫu thuật tương đối phức tạp đòi hỏi bác sĩ phải hiểu đúng cấu trúc giải phẫu của mũi, đồng thời phải có kinh nghiệm trong phẫu thuật này để đưa ra được phương pháp thu nhỏ đầu mũi trở nên thon gọn và đặc biệt phải phù hợp với dáng mũi và khuôn mặt của từng người.

Phẫu thuật thu nhỏ đầu mũi nội soi được chỉ định với những trường hợp đầu mũi to, thô. Biện pháp này làm thon gọn đầu mũi và giúp mũi cao thêm chút ít, không cắt da, thời gian thực hiện khoảng 60 phút. Sau phẫu thuật thu gọn đầu mũi nội soi, đầu mũi nhỏ hơn, thon gọn và cân đối với khuôn mặt. Nếu kết hợp phẫu thuật cắt cánh mũi, bạn sẽ sở hữu chiếc mũi thon gọn, thanh thoát đầy gợi cảm. Bạn sẽ trở nên tự tin với chiếc mũi đầy kiêu hãnh sau khi làm phẫu thuật mà không cần hì hục tốn công trang điểm kĩ lưỡng vùng mũi mỗi khi ra ngoài.Để phẫu thuật đạt hiệu quả tối ưu, bạn nên tuân thủ mọi chỉ dẫn của bác sĩ sau phẫu thuật thu gọn đầu mũi, tránh những va đập mạnh lên vùng mũi phẫu thuật, không nên ăn các thực phẩm gây sưng và mưng vết thương nhé.

Thẩm mỹ Hàn Quốc JW – Thẩm mỹ viện chuyên thực hiện thu nhỏ đầu mũi theo công nghệ chuyển giao hoàn toàn từ Bệnh viện JW Hàn Quốc – sẽ giúp bạn biến chiếc mũi cà chua thành mũi gọn đầu, nhỏ nhắn và duyên dáng tức thì.

Chúng tôi là đơn vị số 1 Việt Nam về kỹ thuật nâng mũi với công nghệ Hàn Quốc đích thực, chất lượng đã được kiểm chứng trên hàng ngàn người.Thu nhỏ đầu mũi tại Thẩm mỹ viện JW Hàn Quốc có giá 15 triệu đồng.

Nguồn: Thu nhỏ đầu mũi nội soi
 
Người đăng Tin liên quan Chuyên mục Trả lời Thời gian
T Singapore giới thiệu thị thực mới thu hút nhân tài công nghệ Tin tức cập nhật 0
Thùy Linh Ngô Tư vấn Thùng rác công nghệ khắp Hà Nội: Chưa cấp phép đã quảng cáo thu tiền Các dịch vụ khác 0
T DHG Pharma tăng trưởng doanh thu nhờ chú trọng công nghệ Tin tức cập nhật 0
T Công an Hà Nội thu giữ 150 thiết bị công nghệ cao để gian lận khi thi Tin tức cập nhật 0
T Dựa vào khoa học công nghệ để thu hẹp khoảng cách với các nước tiên tiến Tin tức cập nhật 0
T Những khóa học công nghệ thu hút giới trẻ Tin tức cập nhật 0
lilytruong Công nghệ thu hẹp vùng kín không phẫu thuật Nước hoa - Mỹ phẩm 0
lilytruong Công nghệ thu hẹp vùng kín sau sinh an toàn Nước hoa - Mỹ phẩm 0
toananmart93 Cần bán Bàn thu ngân tại Công Nghệ Toàn An Điện Tử-Điện Lạnh-Gia Dụng 0
K KWI VIETNAM - Giới thiệu công nghệ KWI thu hồi bột giấy từ 95% - 99% Máy Móc Công Nghiệp 0
caotam98 30 NMH - Công nghệ mới nhất thu hẹp trắng hồng vùng kín Nước hoa - Mỹ phẩm 0
G Tư vấn 1. KWI VIETNAM - Giới thiệu công nghệ KWI thu hồi bột giấy từ 95% - 99% Máy Móc Công Nghiệp 0
T Công Nghệ Thu Hồi Bột Giấy Từ 95%-99% Máy Móc Công Nghiệp 0
N Bất Ngờ Trước Công Nghệ Thu Nhỏ Đầu Mũi Ở Phú Thọ Nước hoa - Mỹ phẩm 0
N Thu Gọn Cánh Mũi Ở Tây Ninh Với Công Nghệ Hiện Đại Nhất Nước hoa - Mỹ phẩm 0