Tư vấn Công Nghệ Voip và Ứng Dụng

VSMARTTEK

Thành viên mới
31/5/18
2
0
1
HCM
www.vsmarttek.vn
CÔNG NGHỆ VOIP VÀ ỨNG DỤNG
VoIP là viết tắt của Voice over Internet Protocol. Nó cũng được gọi là Điện thoại IP, Điện thoại Internet và Cuộc gọi qua Internet. Đây là một cách khác để thực hiện cuộc gọi điện thoại có thể rất rẻ hoặc hoàn toàn miễn phí. Phần ‘điện thoại’ không phải lúc nào cũng có mặt, vì bạn có thể giao tiếp mà không cần điện thoại. VoIP là một trong những công nghệ thành công nhất trong thập kỷ qua.

Công nghệ thông minh VOIP giúp con người gần nhau hơn
VoIP có rất nhiều lợi thế so với hệ thống điện thoại truyền thống. Lý do chính khiến mọi người chuyển sang công nghệ VoIP là KHÔNG tốn kém. Trong kinh doanh, VoIP là một cách để cắt giảm chi phí truyền thông, thêm nhiều tính năng hơn để giao tiếp và tương tác giữa nhân viên, khách hàng để làm cho hệ thống hiệu quả và chất lượng tốt hơn. Đối với cá nhân, VoIP không chỉ là những thứ đã cách mạng hóa cuộc gọi thoại trên toàn thế giới, ngoài ra, nó cũng là một phương tiện để vui chơi giao tiếp thông qua máy tính và thiết bị di động.
Như chúng ta đã biết, một trong những dịch vụ tiên phong khiến VoIP trở nên phổ biến là Skype. Nó cho phép mọi người chia sẻ tin nhắn tức thì, thực hiện cuộc gọi thoại và video miễn phí trên toàn thế giới.
VoIP được cho là rẻ, nhưng hầu hết mọi người sử dụng nó miễn phí. Nếu bạn có một máy tính với micrô và loa có kết nối Internet tốt, bạn có thể giao tiếp bằng cách sử dụng VoIP miễn phí. Điều này cũng có thể thực hiện được với điện thoại di động và điện thoại nhà của bạn.
Có rất nhiều cách để sử dụng công nghệ VoIP. Tất cả phụ thuộc vào việc bạn sẽ thực hiện cuộc gọi ở đâu và như thế nào. Nó có thể là ở nhà, tại nơi làm việc, trong mạng công ty hay trong một chuyến du lịch và thậm chí trên bãi biển. Chúng ta đều thực hiện các cuộc gọi khác nhau với dịch vụ VoIP.
VoIP thường miễn phí
Những điều tuyệt vời của VoIP là nó khai thác giá trị bổ sung từ cơ sở hạ tầng đã tồn tại mà không cần thêm chi phí. VoIP truyền các âm thanh bạn tạo ra qua cơ sở hạ tầng Internet tiêu chuẩn, sử dụng Giao thức IP. Đây là cách bạn có thể giao tiếp mà không phải trả nhiều hơn hóa đơn Internet hàng tháng. Skype là ví dụ phổ biến nhất về các dịch vụ cho phép bạn thực hiện cuộc gọi miễn phí trên PC của mình. Có rất nhiều dịch vụ VoIP dựa trên máy tính, rất nhiều bạn sẽ có một sự lựa chọn khó khăn. Bạn cũng có thể thực hiện cuộc gọi miễn phí bằng điện thoại di động và điện thoại truyền thống.
Sử dụng miễn phí và các cuộc gọi chi phí thấp
VoIP có thể được sử dụng miễn phí với máy tính và điện thoại di động. Tuy nhiên, khi nó được sử dụng để thay thế hoàn toàn dịch vụ PSTN, thì nó có một mức giá. Nhưng mức giá này rẻ hơn so với các cuộc gọi điện thoại tiêu chuẩn. Điều này trở nên ly kỳ khi bạn xem xét các cuộc gọi quốc tế. Một số người đã có chi phí liên lạc của họ về các cuộc gọi quốc tế giảm 90% nhờ VoIP.

Dịch vụ PSTN được thay thế bởi công nghệ VoIP
Ngoài ra, đây là cách thức mà VoIP cho phép chúng ta tiết kiệm tiền cho các cuộc gọi điện thoại. Vì vậy, mọi người hãy chuyển sang nghiên cứu và sử dụng dịch vụ VoIP cắt giảm chi phí các cuộc gọi hằng tháng.
Xu hướng VoIP
VoIP là một công nghệ tương đối mới được sử dụng rộng rãi. Vẫn còn rất nhiều cải tiến và dự kiến sẽ có nhiều tiến bộ công nghệ lớn trong VoIP trong tương lai. Do do, cho đến nay nó đã chứng tỏ là một ứng cử viên tốt cho việc thay thế các POTS (Plain Old Telephone System). Bởi vì, Chúng có nhiều lợi ích nên việc sử dụng VoIP ngày càng tăng trên toàn thế giới. Điều này đang tạo ra những cân nhắc mới xung quanh các quy định và an ninh của nó.

Dịch vụ VoIP mở rộng, giúp con người tiết kiệm và tăng thu nhập
Sự phát triển của VoIP ngày nay có thể được so sánh với Internet trong đầu những năm 90. Công chúng ngày càng nhận thức rõ hơn về những lợi thế mà họ có thể gặt hái được từ VoIP tại nhà hoặc trong doanh nghiệp của họ. VoIP không chỉ cung cấp cho các cơ sở và cho phép mọi người tiết kiệm mà còn tạo ra thu nhập rất lớn từ công nghệ này.
Dù bạn là người dùng điện thoại tại nhà, người quản lý doanh nghiệp, quản trị viên mạng, người giao tiếp Internet và trò chuyện, người gọi quốc tế hoặc người dùng điện thoại di động đều không muốn chi tiêu một phần số tiền của mình để trả tiền cho các cuộc gọi.
Từ sự phát triển vượt trội của công nghệ VoIP, chúng tôi Cty VSMARTTEK đã nghiên cứu để kết hợp chúng vào giải pháp nhà thông minh sẵn có. Nhằm giúp cho người dùng có sự trải nghiệm thú vị. Ngoài ra, nâng tầm cao mới cho các sản phẩm Việt trên thị trường quốc tế.
 
Người đăng Tin liên quan Chuyên mục Trả lời Thời gian
T Bốn CEO công nghệ quyền lực phải điều trần những gì Tin tức cập nhật 0
muabanonline0002 Cần bán Công nghệ camera toàn cảnh 360 độ có ưu điểm gì? Máy ảnh - Ống kính - Máy quay 0
S Cần mua Cần mua đất nền khu công nghệ cao KĐT Mỹ Phước 4 Bình Dương giá 8 triệu/m2, thiện chí mua Nhà Đất - Bất Động Sản 0
N Cần bán Công nghệ trồng rau của Politiv israel tai hà tĩnh, công nghệ trồng rau quả sạch Cây Cảnh - Thủy Sinh 0
T Tủ lạnh dùng công nghệ mô phỏng ánh sáng mặt trời Tin tức cập nhật 0
T Toyota thêm công nghệ tránh nhầm chân ga Tin tức cập nhật 0
quyenngoc_vmp Tác dụng của công nghệ truyền trắng Nhật Bản – giải pháp đẹp hiện đại Nước hoa - Mỹ phẩm 0
T Lệnh cấm ứng dụng đe dọa tham vọng công nghệ của Trung Quốc Tin tức cập nhật 0
quyenngoc_vmp Tác dụng của công nghệ truyền trắng Nhật Bản – giải pháp đẹp hiện đại Nước hoa - Mỹ phẩm 0
T Lái xe ôm công nghệ có được đóng bảo hiểm xã hội? Tin tức cập nhật 0
Phương Anh 0979282615 In logo bóng golf bằng công nghệ laser Các dịch vụ khác 0
V Tổng quát về công nghệ bê tông bọt Các dịch vụ khác 0
L Cần bán Nhà lầu mái thái SHR 100m2, H.Đông Bắc, sau trường ĐH công Nghệ Đồng Nai, kp5, phường Trản Nhà Đất - Bất Động Sản 0
nguyenhanh225 Đào tạo Trung cấp Công nghệ thông tin buổi tối cho người vừa đi học vừa đi làm Việc Làm - Học Hành 0
T Tư vấn Các công nghệ kháng khuẩn hiện đại trên tủ lạnh Điện Tử-Điện Lạnh-Gia Dụng 0
Tin liên quan