Công ty dịch vụ thám tử tại Hà Nội chuyên dịch vụ điều tra theo dõi theo yêu cầu

yen123

Thành viên mới
17/1/18
205
0
16
Nhờ có dịch vụ thám tử tại Hà Nội với đội ngũ chuyên nghiệp lành nghề, rất nhiều khách hàng đã tìm ra những sự thật khi nhờ sự trợ giúp của thám tử

Theo khảo sát trên địa bàn thành phố Hà Nội, các văn phòng dịch vụ thám tử tại Hà Nội tiếp nhận rất nhiều hồ sơ vụ việc nhưng nhiều nhất là điều tra ngoại tình, tìm bằng chứng và chứng cớ ngoại tình của chồng hoặc của vợ. Nhờ vào các công ty dịch vụ thám tử Hà Nội chuyên nghiệp rất nhiều vụ việc đã được điều tra làm sáng tỏ, có cả trường hợp trong sạch và có cả trường hợp ngoại tình với đầy đủ các bằng chứng thu thập được trong quá trình điều tra làm rõ.

Với nhu cầu phổ biến này, rất nhiều khách hàng đã lựa chọn công ty thám tử 247 một công ty dịch vụ thám tử uy tín giá rẻ, chuyên các vụ việc điều tra ngoại tình nói riêng và các dịch vụ điều tra theo dõi theo yêu cầu của khách hàng nói chung. Nhớ lại các vụ việc đã tiếp nhận có những sự thật chấn động khiến các thám tử không khỏi xót xa và day dứt.


Công ty Thám Tử 247 dịch vụ thám tử tại Hà Nội với 10 năm kinh nghiệm hoạt động điều tra

Thám tử 247 – Công ty dịch vụ thám tử tại Hà Nội chuyên dịch vụ điều tra, theo dõi theo yêu cầu:
Là công ty lâu năm hoạt động trong lĩnh vực điều tra chuyên nghiệp, Thám Tử 247 đã nhận được sự tin dùng của khách hàng không chỉ tại Hà Nội mà còn cho các tỉnh thành khu vực lân cận. Trong khoảng thời gian hoạt động trong nghề công ty đã thực hiện và chúng kiến biết bao vụ việc dở khóc dở cười dù không muốn báo cáo tình hình đến khách hàng nhưng với nhiệm vụ và đạo đức nghề nghiệp các thám tử đã phải thông báo các tình hình điều tra chẳng hề vui vẻ đến quý khách hàng.

Câu chuyên dịch vụ thám tử tại Hà Nội điều tra phát hiện chồng ngoại tình với bạn thân:
Theo lời anh Tỉnh, Giám Đốc Công ty Thám Tử 247 tại Hà Nội. Gần đây văn phòng có tiếp nhận một vụ việc của người phụ nữ quê ở Bắc Ninh, lặn lội lên đến Hà Nội để tìm đến văn phòng thám tử với nhu cầu điều tra theo dõi chồng vì chồng có những biểu hiện hành vi khác lạ, thường xuyên đánh đập vợ, tiêu tiền quá đà chị nghi ngờ chồng ngoại tình nhưng chưa tìm ra bằng chứng để buộc tội đành phải nhờ đến dịch vụ thám tử tư chuyên nghiệp ở Hà Nội.

Tiếp nhận hồ sơ với đầy đủ thông tin và hình ảnh, chúng tôi đội ngũ thám tử chuyên nghiệp của Công ty dịch vụ điều tra 247 đã ngay lập tức có mặt tại Bắc Ninh để khảo sát địa điểm và tiến hành điều tra theo dõi.

Sau gần 1 tuần theo chân anh chồng đi đến rất nhiều nơi tiếp xúc với nhiều người, không thấy gì khác lạ, đội ngũ thám tử đã mừng thầm vì sắp mang đến một kết quả trong sạch để gửi đến người vợ quê Bắc Ninh. Nhưng không đơn giản như thế, anh chồng cuối cùng cũng bắt đầu có những biểu hiện lạ anh chồng đột nhiên ăn mặc chỉnh tề hơn so với thông thường, tay cầm con gà chọi phóng xe ra thành phố Bắc Ninh.

Mang theo gà chọi nhưng anh không hề gia nhập hội chọi gà mà tổ chức ăn uống tại nhà một người bạn và một số người bạn khác có cả nam và nữ. Theo quá trình theo dõi thì đây là nhóm bạn học chung cấp 3 cà họ tụ tập ăn uống rất thường xuyên.

Khi cuộc vui còn chưa tàn thì một cô trong nhóm xin phép ra về vì lý do con cái. Một lúc sau thì anh chồng cũng xin phép ra về với ly do có hẹn với hội bạn chọi gà. Tiếp tục theo dõi anh chồng sau khi rời khỏi bàn tiệc, được khoảng 1km chúng tôi như chết lặng khi bắt gặp anh cùng người bạn ra về trước lúc nãy đang đi cùng và tấp vào một nhà nghỉ ven đường.

Ngay lập tức thông tin được báo về cho người vợ, bao nhiêu cảm xúc vỡ hòa chị chạy ngay đến nhà nghỉ. Chị xông vào và bắt gọn đôi tình nhân là chồng và cô bạn thân của chồng, người thường xuyên lui tới nhà chị với danh nghĩa bạn thân học cùng cấp 3 với chồng.

Đến lúc này chị mới vỡ lỡ ra mình đã bị chồng và chính bạn thân của chồng lừa dối mình trong thời gian qua, chị khóc nấc nghẹn ngào. Lúc này các thám tử đành phải lộ diện can ngăn và khuyên chị bình tĩnh để có thể có hướng giải quyết sáng suốt nhất.

Có lẽ chính chị là người không thể ngờ được chồng mình và người mình xem như người trong nhà lại có thể làm chuyện có lỗi với chị. Chị đã quá tin tưởng nên giờ đây phải nhận lấy một sự thật quá đau lòng.

Có những sự thât thực sự đau lòng nhưng buộc lòng phải báo cáo đó chính là những nỗi lòng của những người làm nghề dịch vụ thám tử chuyên nghiệp tại Hà Nội nói chung và Thám Tử 247 nói riêng.

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ 247 VIỆT NAM

Địa chỉ trụ sở: Số 18 Lô 10A Trung Yên 10 - Trung Hòa - Q.Cầu Giấy - Tp.Hà Nội

Hotline: 0972 999 247

Email: Thamtu247@gmail.com
 
Người đăng Tin liên quan Chuyên mục Trả lời Thời gian
T Dịch vụ thành lập doanh nghiệp, Thành lập công ty Các dịch vụ khác 0
Bravolaw94 Tư vấn Dịch vụ thành lập công ty của Bravolaw Các dịch vụ khác 0
E Tư vấn Dịch vụ công bố chất lượng HCM Các dịch vụ khác 0
T Dịch vụ thành lập doanh nghiệp, Thành lập công ty Các dịch vụ khác 0
thuyle120489 Dịch vụ thành lập công ty Bình Dương Vncount Các dịch vụ khác 0
thuyle120489 Bạn cần tìm một dịch vụ thành lập công ty trọn gói uy tín? Các dịch vụ khác 0
D Dịch vụ thành lập công ty uy tín nhất HCM Các dịch vụ khác 0
T Dịch vụ thành lập công ty bình dương trọn gói chất lượng Các dịch vụ khác 0
T Dịch vụ thành lập công ty uy tín nhất HCM Các dịch vụ khác 0
T Dịch vụ thành lập doanh nghiệp, Thành lập công ty Các dịch vụ khác 0
T Dịch vụ thành lập doanh nghiệp, Thành lập công ty Các dịch vụ khác 0
T Dịch vụ thành lập doanh nghiệp, Thành lập công ty Các dịch vụ khác 0
haichaukinhdoanh Cần bán Chuyên về dịch vụ Thi công máy lạnh âm trần Gree giá tốt nhất cho khách Điện Tử-Điện Lạnh-Gia Dụng 0
H 0911622059. Cung cấp dịch vụ lắp đặt kho lạnh công nghiệp trên toàn quốc Điện Tử-Điện Lạnh-Gia Dụng 0
H 0911622059. Cung cấp dịch vụ lắp đặt kho lạnh công nghiệp trên toàn quốc Điện Tử-Điện Lạnh-Gia Dụng 0