Tư vấn Công Ty May Đồng Phục Maula.vn vẫn luôn tự hào rằng những mẫu thiết kế của bên mình đưa ra sẽ làm hài lòng bất cứ vị khách hàng nào

phuongthao3690

Thành viên mới
15/7/17
86
0
6
Trong quá trình kinh doanh của Công Ty May Đồng Phục Maula.vn với rất nhiều doanh nghiệp lớn và nhỏ trên địa bàn Tphcm. Mình hoàn toàn đồng ý về quan điểm này, cho dù công ty lớn hay nhỏ thì cũng nên có những quy định cụ thể về việc ăn mặc của nhân viên công ty. Điều này sẽ hoàn toàn giải quyết được những vấn đề phát sinh khi nhân viên đi làm. Như ở trên mình có đề cập, thì đồng phục của nhân viên chính là bộ mặt đại diện cho công ty khi giao tiếp với khách hàng, hãy thử tưởng tượng xem nếu một công ty không có quy định này thì có lẽ nhân viên sẽ ăn mặc tự do như đang ở nhà.

Ngoài ra, mỗi một công ty lại có những quy chuẩn riêng về việc ăn mặc mà các nhân viên phải tuân theo. Nếu bạn đã chấp nhận vào làm việc ở công ty đó, cho dù đồng phục có thiết kế xấu hay đẹp thì cũng nên phải tuân theo thôi. Một là bạn bắt buộc phải tuân theo, hai là bạn có thể ăn mặc tự do nếu có tư tưởng chống đối sếp. Và hậu quả sẽ là bị sếp hỏi thăm bạn liên tục đấy nhé. Tuy nhiên, bạn cũng có thể yên tâm nếu thời gian tới là khách hàng của bên mình. Vì với những tiêu chuẩn nghiêm khắc khi làm việc với các đơn vị đối tác, Công Ty May Đồng Phục Maula.vn vẫn luôn tự hào rằng những mẫu thiết kế của bên mình đưa ra sẽ làm hài lòng bất cứ vị khách hàng nào khó tính đấy. Vì ở đây, chúng tôi hiểu rằng khi nhu cầu ăn mặc và làm đẹp của con người tăng cao theo thời gian. Nhất là với những nhân viên văn phòng làm việc liên tục trong 8 tiếng đồng hồ.

Thì một bộ đồ được thiết kế đẹp, sẽ được nhân viên tự nguyện mặc hàng ngày mà không hề lo lắng đến việc chọn trang phục. Mình biết rằng có rất nhiều công ty vẫn đang đặt may với đối tác cũ những mẫu thiết kế áo thun đồng phục quá đơn giản. Và nhân viên thì bị ép mặc chứ không hề yêu thích mẫu trang phục của công ty, mặc dù nó được phát miễn phí theo quy định. Chính vì vậy, khi họ làm việc bị áp lực sẽ sinh ra những cảm giác chán nản với chính bộ đồng phục của mình. Một lời chia sẻ thật lòng của mình đến những bạn đang nhận nhiệm vụ đi in áo đồng phục cho công ty, đó là khi thấy mẫu thiết kế đã quá cũ rồi thì hãy mạnh dạn đề xuất với sếp thay đổi cho phù hợp với thời đại. Tất nhiên là vẫn giữ những tinh hoa của công ty khi thiết kế mẫu mới. Điều này sẽ giúp cho những nhân viên cũ cảm thấy mình có sự thay đổi nhiều hơn trong cả cách ăn mặc đấy nhé.

"QC" CƠ SỞ MAY ĐỒNG PHỤC GIÁ RẺ UY TÍN TP.HCM

Hotline + Viber + Zalo: 0972 87 15 18 ( Ms. Nguyệt )

Email: nguyethey@gmail.com

Website: May Đồng Phục MẪULẠ.VN | Đồng Phục Công Ty SPA TMV Giá Rẻ

TEAM HEYTv © Social Media

FB: May Đồng Phục Giá Rẻ - Maula.vn

Bh: - Thích Viết Blog, Chia sẻ Đồ hoạ, Phần mềm, Ứng dụng

Bh: May đồng phục giá rẻ, Spa, Tmv, Văn phòng, Quán ăn, Học sinh, Gò Vấp - TpHCM

Bản đồ: May Đồng Phục Giá Rẻ @DongphucgiareSG