Công ty may gia công trang trần nhận may gia công quần áo giá rẻ

nguyenthanh1

Thành viên mới
31/10/16
51
0
6
VND
Xưởng chuyên nhận may gia công quần áo giá rẻ giúp bạn tạo ra trang phục theo ý tưởng thiết kế nhẹ nhàng nhanh chóng. Các mẫu mới thể hiện sự năng động, giúp khách hàng dễ dàng nhận biết từng ngành nghề và thương hiệu của mình. Ngoài ra may gia công giá rẻ hàng đồng phục, hàng theo đơn còn giúp cho các công ty, các doanh nghiệp quảng bá thương hiệu, sản phẩm bằng cách gắn những hình logo đẹp trên áo.


Xưởng may Trang Trần may hàng rất cẩn thận, đường may đẹp, tinh xảo, tỉ mỉ, và nhận được rất nhiều lời khen ngợi lẫn sự tin tưởng của khách hàng. Từ các Shop lớn, showroom cao cấp, hay hàng xuất khẩu, đồng phục một số công ty đều giao qua bên công ty sản xuất và khách rất yên tâm.

0000565_thoi-trang-han-quoc-set-bo-quan-ao-cuc-xinh.jpeg


Form ra rập cực chuẩn, luôn may mẫu sẵn cho khách duyệt qua trước khi may. Khi nào khách đồng ý hoàn toàn mới tiến hàng may gia công, tiến độ may nhanh chóng, từ khi nhận mẫu, ra rập trong 1 ngày, may mẫu trong 1 ngày. Và may hàng loạt chỉ vỏn vẹn trong 3 ngày, tùy theo số lượng, nhận may quần áo số lượng ít từ 20 cái trở lên/mẫu/siz.

jumpsuit-sg894s-1m4G3-4_2jaeplgm9e582_simg_d0daf0_800x1200_max.jpg


Chúng tôi luôn chọn những nguyên phụ liệu đi kèm loại tốt nhất và giá phù hợp nhất với yêu cầu của khách, bảo toàn giá cả cho thành phẩm đầu ra. Luôn tư vấn kỹ càng trước khi may cho khách. Chứ không qua loa đại khái. Chúng tôi tuyệt đối không sử dụng nguyên phụ liệu rẻ tiền, gian dối trước khách hàng. Trừ khi sử dụng theo yêu cầu khách hàng.


Công ty Trang Trần thiết kế đồng phục trong nước và đồng thời chúng tôi cũng là nhà sản xuất và may gia công các mặt hàng xuất khẩu sang các thị trường. Với đội ngũ nhân viên năng động, sáng tạo và có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề may sẽ mang lại những sản phẩm độc đáo, mang đặc tính riêng đẹp, phong cách thời trang, và mang lại nét đặc trưng cho từng loại sản phẩm, với kinh nghiệm đội ngũ thợ may và thiết kế trên dưới 20 năm thâm niên, xưởng may gia công đảm bảo sẽ làm cho khách hàng hài lòng.