Công Ty TNHH Rotec Việt Nam Cần Tuyển Thợ Tiện

Rotec Việt Nam

Thành viên mới
31/7/21
75
0
6
Hà Nội
rotec.com.vn
VND
CÔNG TY TNHH ROTEC VIỆT NAM CẦN TUYỂN THỢ TIỆN!

Số lượng: 02

Địa điểm làm việc: Khu Công nghiệp Ngọc Hồi, Thanh Trì, Hà Nội.

Yêu cầu:

Kỹ năng Tiện: Ứng viên cần có kiến thức và kỹ năng tiện, biết sử dụng máy tiện và các công cụ tiện cơ bản. Nên có khả năng đo và kiểm tra kỹ thuật, cũng như hiểu về các vật liệu tiện thường được sử dụng.

Kinh Nghiệm: Ứng viên có thể cần có ít nhất một vài năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực tiện để làm việc hiệu quả hơn và đối mặt với các thách thức kỹ thuật.

Kiến Thức Cơ Bản về Cơ Khí: Hiểu biết về cơ khí là điểm cộng. Ứng viên nên biết cách sử dụng các công cụ đo lường và các nguyên tắc cơ bản về kết cấu và chất liệu cơ khí.

Khả Năng Sáng Tạo và Sửa Chữa: Thợ tiện thường phải giải quyết các vấn đề kỹ thuật và làm việc với các bản vẽ kỹ thuật. Khả năng sáng tạo và sửa chữa là quan trọng để xử lý các tình huống khó khăn.

Kỹ Năng Sử Dụng Máy Móc: Biết cách sử dụng và bảo trì máy móc tiện là một yếu tố quan trọng. Ứng viên nên biết cách điều chỉnh và sửa chữa máy móc nếu cần.

Kỹ Năng Đọc Bản Vẽ Kỹ Thuật: Đọc và hiểu bản vẽ kỹ thuật là điều quan trọng để sản xuất các sản phẩm theo đúng yêu cầu.

Tính Cẩn Thận: Thợ tiện cần phải làm việc cẩn thận để đảm bảo độ chính xác của sản phẩm cuối cùng.

Khả Năng Làm Việc Nhóm: Trong một xưởng cơ khí, làm việc nhóm là quan trọng. Thợ tiện cần phải có khả năng làm việc cùng đồng nghiệp và theo sát hướng dẫn từ quản lý.

Tinh Thần Trách Nhiệm: Tinh thần trách nhiệm trong việc bảo quản máy móc, công cụ và vật liệu là rất quan trọng để đảm bảo an toàn và hiệu suất làm việc.

Trình Độ Học Vấn: Mặc dù không phải lúc nào cũng cần, nhưng trình độ học vấn trong lĩnh vực kỹ thuật có thể là một điểm mạnh.

Khả Năng Làm Việc Dưới Áp Lực: Khi có thời hạn hoặc áp lực từ khách hàng, thợ tiện cần có khả năng làm việc dưới áp lực mà vẫn đảm bảo chất lượng sản phẩm.

Đạo Đức Nghề Nghiệp: Đạo đức nghề nghiệp và tính trung thực là quan trọng

khi làm việc với các sản phẩm và thông tin kỹ thuật.

Đến với Rotec Việt Nam, bạn sẽ có cơ hội làm việc trong môi trường chuyên nghiệp và được đào tạo bởi các chuyên gia hàng đầu trong ngành cơ khí. Hãy gửi hồ sơ của bạn ngay hôm nay và trở thành một phần của đội ngũ chúng tôi!

Liên hệ: Ms Thanh Thuỷ- Phòng Nhân sự: Email: thuy.pham@rotec.com.vn Hotline+ Zalo: 0971 506 268

Trân trọng!
 
Người đăng Tin liên quan Chuyên mục Trả lời Thời gian
C Tư vấn Nghiệm thu thành công Máy ép bùn Khung bản - Công ty TNHH Rotec Việt Nam Máy Móc Công Nghiệp 0
C Cần bán ♥️Máy Ép Bùn Băng Tải Rotec Việt Nam Nhận Được Sự Hài Lòng Của Công Ty Tnhh Sản Xuất Thương Mại I.N.T.E.C.H♥️ Máy Móc Công Nghiệp 0
R Công ty TNHH Rotec Việt Nam cần tuyển 02 Kỹ sư Bán hàng Máy cơ khí tại TP. Thủ Đức - HCM Việc tìm người 0
R Công ty TNHH Rotec Việt Nam cần tuyển 04 Kỹ sư Bán hàng Máy cơ khí tại Hà Nội Việc tìm người 0
R Công ty TNHH Rotec Việt Nam Cần Tuyển 1 Kỹ sư Thiết kế 3D làm việc tại Hà Nội Việc tìm người 0
M Tư vấn Địa chỉ tư vấn dịch vụ, thủ tục thành lập công ty TNHH uy tín Các dịch vụ khác 0
kimthuong2018 Tư vấn Cty chuyên tư vấn hỗ trợ dịch vụ thành lập công ty TNHH uy tín Các dịch vụ khác 0
kimthuong2018 Tư vấn Đơn vị tư vấn dịch vụ, thủ tục thành lập công ty TNHH uy tín Các dịch vụ khác 0
ducvector Công ty TNHH Akara đang tuyển Đại lý/Nhà phân phối độc quyền dầu nhớt cao cấp VECTOR tại Lâm Đồng Phụ tùng xe và dịch vụ 0
ducvector công ty TNHH AKARA đang có nhu cầu tuyển nhà phân phối chính thức cho dòng sản phẩm dầu nhớt VECTOR tại Kiên Giang Phụ tùng xe và dịch vụ 0
ducvector Hiện công ty TNHH AKARA đang có nhu cầu tuyển nhà phân phối chính thức cho dòng sản phẩm dầu nhớt VECTOR tại các thị trường. Phụ tùng xe và dịch vụ 0
ducvector Hiện công ty TNHH AKARA đang có nhu cầu tuyển nhà phân phối chính thức cho dòng sản phẩm dầu nhớt VECTOR tại Lâm Đồng Phụ tùng xe và dịch vụ 0
nguyenhuyqts Dịch vụ thiết kế, thi công xây nhà trọn gói của Công ty TNHH Tư vấn Xây dựng và TM Trường Sinh Nội Thất - Xây Dựng 0
m0nkeyshy công ty tnhh lotte f&g việt nam Các dịch vụ khác 0
m0nkeyshy công ty tnhh xnk vượng phát Các dịch vụ khác 0
Tin liên quan