Công ty tư vấn dịch vụ môi trường Cao Nguyên Xanh - Niềm tin vững bền

namkidtome

Thành viên mới
29/8/19
104
0
16
Khi lập hồ sơ môi trường, nếu doanh nghiệp không có kinh nghiệm thực hiện thì tốt nhất quý doanh nghiệp cần hợp tác với công ty môi trường để họ thay mặt bạn tiến hành hồ sơ. Công ty dịch vụ môi trường Cao Nguyên Xanh chúng tôi đã thực hiện rất nhiều loại giấy tờ và hồ sơ ảnh hưởng đến quá trình hoạt động của dự án như các hồ sơ báo cáo quan trắc, hồ sơ kế hoạch môi trường, báo cáo đánh giá tác động môi trường,... Mọi thắc mắc về công ty chúng tôi cũng như các hồ sơ do Cao Nguyên Xanh thực hiện, xin mời các bạn cùng theo dõi ngay trong bài viết sau.
1576489162959.png
Công ty tư vấn dịch vụ môi trường Cao Nguyên Xanh - Niềm tin vững bền
Lời nói trước hết công ty dịch vụ môi trường Cao Nguyên Xanh chúng tôi xin gửi đến quý khách gần xa lời tri ân chân tình nhất vì đã đồng hành và ủng hộ chúng tôi trong suốt thời gian qua. Cao Nguyên Xanh chúng tôi chuyên tương trợ tư vấn và lập hồ sơ môi trường giá rẻ cho doanh nghiệp. Cao Nguyên Xanh có hàng ngũ kỹ sư và chuyên viên trong ngành môi trường tại nhiều trường đại học tên tuổi trong cả nước, giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực chuyên môn, chúng tôi sẽ đưa ra cho bạn những gói giải pháp công nghệ phục vụ tốt nhất có thể.

Là một doanh nghiệp đã hoạt đơn hơn 8 năm trong lĩnh vực tư vấn môi trường, phương châm làm việc của chúng tôi là "Uy tín - Chất lượng - giá rẻ - nhanh chóng" có thể đáp ứng và thỏa mãn mọi yêu cầu của khách hàng, cùng khách hàng giải quyết mọi vấn đề về môi trường tại dự án. Bằng vào kinh nghiệm cùng máu nóng, Cao Nguyên Xanh chắc chắn sẽ mang đến cho bạn sự bằng lòng tuyệt đối và mang đến cho xã hội môi trường trong lành hơn.

Đến với chúng tôi kiên cố quý đơn vị sẽ có các sản phẩm hồ sơ với chất lượng tốt nhất, dịch vụ hoàn hảo nhất và giá cả cạnh tranh nhất. Cao Nguyên Xanh luôn không ngừng hoàn thiện chính mình để làm một đối tác đáng tin cậy cho các chủ đầu tư, chúng tôi luôn kiêu hãnh được phục vụ khách hàng với hiệu quả đầu tư tốt nhất, bền vững lâu dài.
1576489174896.png
Tìm hiểu hồ sơ báo cáo quan trắc, kế hoạch bảo vệ môi trường và đánh giá tác động môi trường năm 2019
1. Báo cáo quan trắc môi trường định kỳ:

Đây là hồ sơ mà bắt buộc tất cả các doanh nghiệp đầu tư, chủ dự án cần phải tiến hành triển khai lập sau khi đã hoạt động chí ít 6 tháng. Trong quá trình hoạt động, thường ngày dự án khai triển thường nảy sinh chát thải nguy hại như nước thải, nguồn khí thải, rác thải,... Lập hồ sơ báo cáo quan trắc sẽ định kỳ giúp cho đơn vị có thể đánh giá được tình hình nguồn thải ô nhiễm, lấy mẫu phân tích và khai triển các biện pháp ngăn chặn, ngừa sự cố thích hợp nhất. Sau khi khai triển giải pháp giải quyết nguồn thải ô nhiễm, doanh nghiệp phải biên soạn thảo hồ sơ báo cáo quan trắc định kỳ theo mẫu trong thông tư 43/2015/TT-BTNMT và nộp về cơ quan chức năng có thẩm quyền thẩm định phê chuẩn. Định kỳ thực hành hồ sơ báo cáo quan trắc theo quy định hiện giờ đó là 3 tháng, 6 tháng hoặc 1 năm lập 1 lần tùy vào quy mô dự án lớn hay nhỏ.

2. kế hoạch bảo vệ môi trường:

Một loại hồ sơ mà chủ công ty phải lập trước khi dự án khai triển và chỉ lập hồ sơ với các dự án kinh doanh có quy mô vừa và nhỏ, năng suất bình quân trung bình 1 năm dưới 1 triệu sản phẩm, diện tích đất dưới 2 hecta. Việc lập hồ sơ sẽ giúp cho công ty có thể đánh giá tình hình ô nhiễm môi trường tại nơi dự án hoạt động cùng tiến hành khai triển biện pháp ngăn chặn, giải quyết ô nhiễm phát sinh đồng thời qua đó sẽ lên các phương án xử lý ô nhiễm sao cho phù thống nhất. Hồ sơ chỉ lập 1 lần trong suốt quá trình hoạt động và chỉ lập lại nếu dự án thay đổi về quy mô, công suất, địa điểm hoạt chủ đầu tư. Chi phí thực hành hồ sơ thường trong khoảng từ 7 đến 10 triệu đồng tùy dự án cũng như tùy đơn vị tư vấn chào giá.

3. Đánh giá tác động môi trường đtm ĐTM:

Cũng giống như hồ sơ kế hoạch môi trường, đtm là một loại hồ sơ mà đơn vị cần lập trước khi dự án khai triển, lập hồ sơ vận dụng với công ty có quy mô lớn, năng suất bình quân trung bình 1 năm trên 1 triệu sản phẩm, diện tích đất trên 2 hecta. Mục tiêu lập hồ sơ cũng đánh giá tình hình nguồn thải, giải quyết nguồn thải có thể nảy sinh như nguồn nước thải, khí thải, chất thải rắn tai hại,... Từ đó có biện pháp ngăn chặn và xử lý kịp thời nhất. CHi phí lập hồ sơ thường trong khoảng 100 triệu, có thể hơn hoặc thấp tùy công ty tư vấn chào giá.
1576489184621.png
Hi vọng với những thông tin như trên sẽ giúp cho Các bạn có thêm tri thức cố định khi thực hiện hồ sơ môi trường cũng như thông tin về doanh nghiệp Cao Nguyên Xanh chúng tôi. Nếu Anh chị có bất kỳ thắc mắc nào, xin vui lòng gọi cho Cao Nguyên Xanh qua hotline: 0938395254 để được tương trợ và tư vấn thêm nhé. Xin cảm ơn.
 
Người đăng Tin liên quan Chuyên mục Trả lời Thời gian
K Tư vấn, thi công, lắp máy lạnh âm trần cho nhà xưởng trọn gói Điện Tử-Điện Lạnh-Gia Dụng 0
T Cần mua Công ty Tiến Nam Phát là một trong những đơn vị mạnh trong lĩnh vực tư vấn, thiết kế thi công xây dựng, lắp đặt thiết bị công nghệ, cải tạo, bảo dưỡng Bất động sản khác 0
máy nén.. Khảo sát, thay block lạnh 12hp Danfoss SM148T4VC cho máy lạnh công nghiệp.Tư vấn/báo giá gọi 0931 143 034 Các dịch vụ khác 0
T Tư vấn - Thiết kế - Thi công - Lắp đặt HTXL nước thải, nước cấp, khí thải Bất động sản khác 0
T Tư vấn - Thiết kế - Thi công - Lắp đặt HTXL nước thải, nước cấp, khí thải Bất động sản khác 2
T Tư vấn - Thiết kế - Thi công - Lắp đặt HTXL nước thải, nước cấp, khí thải Bất động sản khác 1
T Cần thuê Tư vấn – Thiết kế – Thi công – Lắp đặt HTXL nước thải, nước cấp, khí thải Bất động sản khác 1
T Cần mua Tư vấn – Thiết kế – Thi công – Lắp đặt HTXL nước thải, nước cấp, khí thải Bất động sản khác 1
Nhuhailongvan Cần bán Tư vấn – thiết kế - thi công Máy lạnh âm trần LG trọn bộ, trọn gói SIÊU RẺ Điện Tử-Điện Lạnh-Gia Dụng 0
T Cần mua Tư vấn - Thiết kế - Thi công - Lắp đặt hệ thống xử lý nước thải, nước cấp, khí thải Bất động sản khác 0
T Cần mua Tư Vấn - Thiết Kế - Thi Công - Lắp Đặt HTXL nước thải, nước cấp, khí thải Bất động sản khác 1
lebach Tư vấn Nhận tư vấn, thiết kế, thi công, làm biển quảng cáo tại hoàn kiếm Các dịch vụ khác 0
T Tư vấn – Thiết kế – Thi công – Lắp đặt HTXL nước thải, nước cấp, khí thải Bất động sản khác 1
0 Tổng thầu chuyên tư vấn thiết kế, thi công trong lĩnh vực phòng sạch đạt GMP Bất động sản khác 0
H Cần bán 0911622059. Ankaco | Tư vấn, thi công công trình kho lạnh cao cấp, chuyên nghiệp Điện Tử-Điện Lạnh-Gia Dụng 0
Tin liên quan