Cần bán Công ty xưởng may quần áo bảo hộ lao động giá rẻ tại TP.HCM

dongphucmoc

Thành viên mới
9/12/18
18
0
1
CÔNG TY XƯỞNG MAY QUẦN ÁO BẢO HỘ LAO ĐỘNG GIÁ RẺ TẠI TP.HCM
Đồng Phục Mộc là công ty xưởng may quần áo bảo hộ lao động giá rẻ với kinh nghiệm cùng tập thể nhân viên, công nhân may nhiệt tình, sáng tạo chắc chắn sẽ mang lại cho các doanh nghiệp, người lao động những bộ quần áo bảo hộ lao động bền, chất lượng nhất tại TP.HCM.
1. Địa chỉ may quần áo bảo hộ lao động giá rẻ tại TP.HCM
Đồng Phục Mộc có hệ thống công ty xưởng may quần áo bảo hộ lao động giá rẻ rộng lớn, đội ngũ công nhân may lành nghề, sẵn sàng tăng ca khi nhận may số lượng lớn và thời gian giao hàng gấp đảm bảo đúng tiến độ đơn hàng.
Vì chúng tôi là công ty sản xuất trực tiếp không qua một đơn vị trung gian nào nên mọi khâu sản xuất đều sử dụng nguyên liệu chất lượng, giá gốc. Chính vì vậy giá của quần áo bảo hộ lao động luôn là giá rẻ nhất tại TP.HCM.
2. Hệ thống xưởng may quần áo bảo hộ lao động giá rẻ tại Đồng Phục Mộc
Để làm nên bộ đồng phục quần áo bảo hộ lao động chất lượng, giá rẻ ngoài các yếu tố sử dụng nguyên vật liệu cao cấp, chất lượng và sự lành nghề, kinh nghiệm của đội ngũ công nhân may tại Đồng Phục Mộc thì hệ thống vật chất, cơ sở máy móc, trang thiết bị cũng rất quan trọng.
Xưởng may quần áo bảo hộ lao động của Đồng Phục Mộc rộng lớn đáp ứng nhu cầu may số lượng lớn sản phẩm cho các công ty, doanh nghiệp lớn. Hệ thống máy may hiện đại, đầy đủ các loại máy: máy vắt sổ, máy kansai, máy cắt vải... hoạt động công suất lớn.
Ngoài ra hệ thống và công nghệ in thêu của Đồng Phục Mộc luôn trong tình trạng sẵn sàng, in thêu rõ nét, không phai màu giúp hình ảnh gần với thực tế nhất.
Hãy đến với công ty xưởng may quần áo bảo hộ lao động giá rẻ của Đồng Phục Mộc khách hàng sẽ nhận được những sản phẩm chất lượng với giá cả rẻ nhất. Vui lòng liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ sau:
CÔNG TY TNHH TM THỜI TRANG MỘC
Địa chỉ: 11A Hồng Hà - Phường 2 - Quận Tân Bình - TP.HCM
Qua website: www.dongphucmoc.vn
Qua email:
company@dongphucmoc.vn
Điện thoại: 0906.671.467