Tìm việc Công việc của kế toán kho trong siêu thị: mẹo vượt qua các câu hỏi khó xơi khi phỏng vấn xin việc

HoangAnh68

Thành viên mới
14/6/18
42
0
6
Hà Nội
venesa.info
Các câu hỏi phỏng vấn khó xơi khi phỏng vấn kế toán kho

Bạn có thể giới thiệu về bản thân mình

Để trả lời được câu hỏi này, hãy nói một cách ngắn gọn nhất về quá trình học tập cũng như tích lũy kinh nghiệm của bạn thông qua các công việc trước đó. Nếu là sinh viên mới ra trường đi phỏng vấn công việc của kế toán kho trong siêu thị, có thể chú trọng hơn nhiều vào mục tiêu nghề nghiệp và lí do ứng tuyển công việc này

Tại sao bạn muốn ứng tuyển vị trí này

Với câu hỏi này, nhà tuyển dụng công việc của kế toán kho trong siêu thị muốn biết được động lực của bạn trong công việc. Bạn có thể trả lời như mẫu sau: Sau khi tìm hiểu về công ti, tôi thấy đây là cơ hội để mình có thêm kinh nghiệm với một vị trí cụ thể của ngành kế toán…. Hãy đưa thêm một vài yếu tố khiến bạn cảm thấy bị thu hút bởi công ti như văn hóa doanh nghiệp, cơ hội thăng tiến để tăng khả năng trúng tuyển công việc của kế toán kho trong siêu thị.

Tại sao bạn nghĩ mình hợp với vị trí kế toán kho

Với câu hỏi rất khó xơi không chỉ trong buổi phỏng vấn công việc của kế toán kho trong siêu thị mà còn những vị trí khác. Bạn hãy nhấn mạnh vào một vài kĩ năng của bản thân có liên quan tới công việc. Nếu như đã từng giải quyết một sự cố nào đó có liên quan tới vị trí công việc của kế toán kho trong siêu thị, hãy thế hiện nó ra với nhà tuyển dụng.

Mức lương mong muốn của bạn trong công việc

Đây là một câu hỏi phỏng vấn khá nhạy cảm trong buổi phỏng vấn công việc của kế toán kho trong siêu thị. Nếu như ứng viên đã là người có kinh nghiệm, bạn hoàn toàn có thể đưa ra luôn một mức lương cụ thể mà bạn muốn và nghĩ nó xứng đáng với năng lực cũng như chất xám mà bản thân đã bỏ ra cho công ty.

Ngoài ra, nếu bạn là ứng viên vừa mới ra trường, hãy đừng nói tới chuyện tiền lương vội trong buổi phỏng vấn. Bạn có thể trả lời như sau: Anh/chị cũng biết rằng em hiện nay là sinh viên mới ra trường nên kinh nghiệm vẫn còn chưa có nhiều. Điều đầu tiên em mong muốn đó là học hỏi kinh nghiệm thực tế trước. Còn về vấn đề lương thương, em mong công ti có thể trả cho em một mức lươc phù hợp với năng lực và thành quả mà em đem lại cho công ty.

Bạn có câu hỏi gì thêm cho chúng tôi không

Tưởng chừng như đây chỉ là một câu hỏi mang tính chất vu vơ nhưng lại khiến nhà tuyển dụng có quyền loại bỏ đi một ứng viên công việc của kế toán kho trong siêu thị. Đối với câu hỏi này, nhà tuyển dụng muốn tìm hiểu xem rằng bạn có thật sự quan tâm tới công việc mà mình đang muốn ứng tuyển hay không. Hãy cố gắng hỏi lại càng nhiều càng tốt, dù đó không phải là những câu hỏi liên quan đến công việc của kế toán kho trong siêu thị. Hỏi lại càng nhiều sẽ khiến nhà tuyển dụng đánh giá bạn là một người vô cùng quan tâm tới vị trí ứng tuyển và sẽ quyết định có lựa chọn bạn hay là không.


Kế toán cũng như công việc của kế toán kho trong siêu thị luôn là một công việc đòi hỏi một sự tập trung cao độ và đức tính cẩn thận đến những chi tiết nhỏ nhất. Do vậy, hãy cố gắng tham gia những công việc thực tập về kế toán trước để có được kinh nghiệm cho riêng mình trước khi ứng tuyển công việc của kế toán kho trong siêu thị.
 
Người đăng Tin liên quan Chuyên mục Trả lời Thời gian
SUTECH VIET NAM Tư vấn Lợi ích của việc lựa chọn thang nâng người cho công việc Máy Móc Công Nghiệp 0
H Lợi ích của việc thuê máy nén khí của công ty KFH Các dịch vụ khác 0
T Giáo sư Carl Thayer: VnExpress 'giúp ích cho công việc của tôi' Tin tức cập nhật 0
T Liên Hiệp Quốc sẽ chất vấn UAE về sự việc của công chúa Dubai Tin tức cập nhật 0
H Cần bán Trình bày sơ đồ cấu tạo nguyên lý làm việc của bơm ly tâm – Bơm công nghiệp Điện Tử-Điện Lạnh-Gia Dụng 0
T Công dụng của việc ném tép tỏi vào bồn cầu Các dịch vụ khác 0
T Đoàn công tác của EVN làm việc với UBND tỉnh Quảng Trị Tin tức cập nhật 0
Thietbikhachsan103 Tìm hiểu công việc của nhân viên quầy bar như thế nào? Các dịch vụ khác 0
C Tìm hiểu công việc của nhân viên phụ bếp Các dịch vụ khác 0
J Tư vấn Sai lầm thường nghĩ về công việc của nhân viên hành lý khách sạn Các dịch vụ khác 0
N Tư vấn Công việc của quản lý bộ phận “Food and Beverage”!! Các dịch vụ khác 0
T Hãy yêu em như cách anh yêu công việc của mình Tin tức cập nhật 0
sheep2312 Tư vấn Công dụng thông minh của việc xông hơi khô Nội Thất - Xây Dựng 0
quyetdodo Mức thu nhập trong công việc của người nữ Hộ sinh là bao nhiêu? Các dịch vụ khác 0
quyetdodo Công việc của một nữ hộ sinh có vất vả không? Các dịch vụ khác 0