Cần bán CTV-Quấn động cơ máy bơm công nghiệp ở đâu tốt nhất tại Hà Nội

Maybomnuocctv

Thành viên mới
9/3/17
728
2
18
stacpumps.vn
VND
Quấn động cơ máy bơm công nghiệp ở đâu tốt nhất tại Hà Nội
Máy bơm công nghiệp hoạt động với công suất lớn, thời gian liên tục và điều kiện hoạt động nặng nề nên rất dễ có khả năng xảy ra sự cố. Một trong những sự cố nguy hiểm nhất xảy ra với máy bơm chính là cháy động cơ. Đối với các bơm công nghiệp đã cháy động cơ, chỉ có thể tháo động cơ bơm ra và quấn lại thì mới có thể tiếp tục sử dụng bơm được.

khac-phuc-su-co-may-bom-cong-nghiep-bi-chay-dong-co1.jpg


Bơm công nghiệp là loại bơm lớn, có tầm ảnh hưởng rất lớn đến các doanh nghiệp nên khi các bơm này gặp sự cố cần phải tiến hành sửa chữa ngay để không làm gián đoạn các hoạt động sản xuất kinh doanh. Tại Cường Thịnh Vương, chúng tôi luôn ưu tiên để sửa chữa cho dòng bơm công nghiệp bởi chúng có vai trò quan trọng đối với các doanh nghiệp.
Tại Hà Nội thì nên đến đâu để quấn bơm công nghiệp
Quấn bơm công nghiệp nhìn qua thì có vẻ dễ nhưng không hề dễ chút nào. Có rất nhiều đơn vị thực hiện quấn bơm nhưng không phải nơi nào cũng quấn tốt nhất cho các khách hàng. Từ khâu chọn dây đồng cũng cần phải cân nhắc cẩn thận. Nếu quấn dây đồng kém chất lượng sẽ làm cho động cơ hoạt động nhanh bị nóng và cháy. Hơn nữa về cách quấn, cách tẩm sấy động cơ cũng cần phải được thực hiện cẩn thận, tỉ mỉ để đảm bảo động cơ sẽ vận hành an toàn trở lại.

khac-phuc-su-co-may-bom-cong-nghiep-bi-chay-dong-co.jpg


Cường Thịnh Vương là đơn vị lâu năm trong lĩnh vực sửa máy bơm nước, là thương hiệu bơm uy tín trên thị trường bơm Miền Bắc. Chúng tôi có riêng một đội quấn động cơ để thực hiện sửa chữa nhanh nhất cho các khách hàng. Dây đồng sử dụng để quấn bơm là loại chất lượng tốt, đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn kĩ thuật cần thiết của động cơ, được nhập về từ những nhà máy sản xuất dây đồng nổi tiếng trong nước và trên thế giới.

Với phương châm làm việc: chất lượng phải tốt, chúng tôi luôn cố gắng hết sức mình để đem đến cho khách hàng những dịch vụ với chất lượng tốt nhất.
Địa chỉ: Tổ 12 - Phường Yên Nghĩa - Hà Đông - Hà Nội

Điện thoại: 04.3645 3848 - 0936 995 663

Showroom: 30 ngõ 155 Trường Chinh, Thanh Xuân, Hà Nội ( Phố Nguyễn Lân mới )

Hotline: 04.6292 3846 - 0989 490 236 - 0975 135 635

Xưởng sửa chữa: Bệnh xá Lữ Đoàn 26 ngõ 155 Trường Chinh, Thanh Xuân, Hà Nội ( Phố Nguyễn Lân mới )

Điện thoại: 04.6674 3148 - 0932 36 46 81