Tư vấn Cty TNHH MTV thẩm mỹ viện Thảo Vy bị phạt 35 triệu đồng vì quảng cáo không phép

Thanh tra Sở Y tế TP.HCM vừa kiểm tra và xử phạt Cty TNHH MTV thẩm mỹ viện Thảo Vy (gọi tắt là Thẩm mỹ Thảo Vy) 35 triệu đồng vì vi phạm quảng cáo

Ngày 30/10, Thanh tra Sở Y tế TP.HCM cho biết, đơn vị vừa kiểm tra và xử phạt đối với Công ty TNHH một thành viên thẩm mỹ viện Thảo Vy - Người đại diện pháp luật là bà Nguyễn Thị Thu Thảo (SN 1981, ngụ tại Gò Vấp, TP.HCM) với hành vi quảng cáo các dịch vụ khi chưa được cơ quan chức năng cho phép.

Cụ thể, Thanh tra Sở Y tế tiến hành kiểm tra cơ sở Công ty TNHH một thành viên Thẩm mỹ viện Thảo Vy (do có vi phạm tại chi nhánh Thẩm mỹ Quốc tế Thảo Vy - Chi nhánh Công ty TNHH một thành viên thẩm mỹ viện Thảo Vy - 293A Trần Văn Cờ, khu phố 3, phường Thới An, quận 12, TP.HCM).

Sau khi kiểm tra phát hiện thẩm mỹ viện Thảo Vy có hành vi thực hiện quảng cáo các sản phẩm, hàng hóa, dịch vụ đặc biệt mà không được cơ quan nhà nước có thẩm quyền xác nhận nội dung trước khi thực hiện quảng cáo theo quy định của pháp luật.

TP.HCM: Xử phạt thẩm mỹ viện Thảo Vy 35 triệu đồng - Ảnh 1.
Thẩm mỹ viện Thảo Vy.

Theo đó, cơ sở này bị xử phạt hành chính với số tiền là 35.000.000 đồng. Đồng thời, phạt bổ sung đối với cơ sở trên bằng cách buộc tháo gỡ, xóa bỏ quảng cáo mà nội dung quảng cáo chưa được cơ quan nhà nước có thẩm quyền xác nhận trước khi thực hiện.

Trước đó, tháng 8/2020 qua đơn phản ánh của bạn đọc, phóng viên Báo Lao động và Xã hội (Báo điện tử Dân sinh) đã vào cuộc điều tra.

Qua xâm nhập thực tế thì cho thấy cơ sở của Thẩm mỹ Thảo Vy đã quảng cáo ngoài giấy phép quy định rằng có bác sĩ chuyên thực hiện các ca phẫu thuật đại phẫu như nâng ngực, hút mỡ bụng, phẫu thuật bóc tách mỡ bụng, phẫu thuật chỉnh eo, đùi bằng việc cắt các lớp da thừa và định hình lại sau khi đã bóc tách mỡ.

Tuy nhiên Sở Y tế TP.HCM khẳng định cả 4 chi nhánh của Thẩm mỹ Thảo Vy đều không được cấp Giấy phép hoạt động khám bệnh, chữa bệnh.

TP.HCM: Xử phạt "thẩm mỹ viện" Thảo Vy 35 triệu đồng - Ảnh 3.
Gắn mác "Học viện thẩm mỹ Quốc tế Thảo Vy" để quảng cáo đào tạo ngoài quy định.
Ngoài ra, Công ty TNHH MTV thẩm mỹ viện Thảo Vy treo biển hiệu quảng cáo là "Học viện thẩm mỹ Quốc tế Thảo Vy" chuẩn 5 sao, kinh nghiệm 20 năm thường xuyên mở các khóa đào tạo: Khoa phun xăm; tập huấn tiểu phẫu thẩm mỹ, tập huấn tiêm Filler/Botox. Nhưng Sở LĐ-TB&XH TP.HCM xác nhận Sở này chưa cấp giấy chứng nhận nào có tên "Học viện thẩm mỹ Quốc tế Thảo Vy".

Được biết, bà Nguyễn Thị Thu Thảo là một nữ doanh nhân hoạt động trong lĩnh vực làm đẹp. Danh hiệu "Hoa hậu công sở" bà Thảo có được vào năm 2017, khi bà tham gia một cuộc thi sắc đẹp được tổ chức ở Hàn Quốc và đã đăng quang.

Công ty TNHH MTV Thẩm mỹ viện Thảo Vy hoạt động trong lĩnh vực thẩm mỹ và đào tạo nghề chăm sóc da, Mã số thuế 0314614106, địa chỉ trụ sở 352 Nguyễn Văn Khối, phường 9, quận Gò Vấp, TP.HCM, người đại diện pháp luật là bà Nguyễn Thị Thu Thảo (SN 1981, ngụ tại Gò Vấp).

Tham khảo thêm các mẫu biển vẫy, biển quảng cáo đẹp, biển công ty,.........tại đây.
 
Người đăng Tin liên quan Chuyên mục Trả lời Thời gian
Tuyết anh-xe nâng Xe nâng tay - cty TNHH KT DV Đặt Việt Phụ tùng xe và dịch vụ 1
Xe Nâng Toàn Phát CTY TNHH TM DV KT Công Nghiệp Toàn Phát chuyên cung cấp các dịch vụ cho thuê xe nâng hàng Nhật Bản từ 1 đến 5 tấn - qua sử dụng Phụ tùng xe và dịch vụ 0
Xe Nâng Toàn Phát CTY TNHH TM DV KT Công Nghiệp Toàn Phát Cung Cấp Phụ Tùng Xe Nâng Dầu, Điện ,Xăng- Ga Từ 1 tấn đến 5 tấn Phụ tùng xe và dịch vụ 0
S Cty Tnhh Thương Mại XNK 360 Các dịch vụ khác 0
thietbim5s CTY TNHH Thiết bị Công nghiệp M5s Máy Móc Công Nghiệp 0
Kế toán Thiên Luật Phát Tư vấn Thủ tục thành lập cty TNHH 1 thành viên Các dịch vụ khác 0
B Cty TNHH Sản Xuất Nhựa Anh Dũng-Anh Dũng Plastic chuyên sản xuất các loại mousse PU Các dịch vụ khác 0
B Cty TNHH Sản Xuất Nhựa Anh Dũng-Anh Dũng Plastic chuyên sản xuất các loại mousse PU Các dịch vụ khác 0
B Cty TNHH Sản Xuất Nhựa Anh Dũng-Anh Dũng Plastic chuyên sản xuất các loại mousse PU D16,D20,D25,D30,D40 ,mousse gai,mousse cuộn,mousse khoan lỗ,nệm lò Các dịch vụ khác 0
B Cty TNHH Sản Xuất Nhựa Anh Dũng-Anh Dũng Plastic chuyên sản xuất các loại mousse PU D16,D20,D25,D30,D40 ,mousse gai,mousse cuộn,mousse khoan lỗ,nệm lò Các dịch vụ khác 0
I Cty TNHH vận tải Thành Công chúc mừng năm mới 2021 Các dịch vụ khác 0
0 Cần bán CTY TNHH Gia Phát chuyên cung cấp & thi công hệ thống Camera Dịch Vụ sửa chữa - bảo trì KTS 0
0 Cần bán CTY TNHH Gia phát chuyên thi công cung cấp lắp đặt hệ thống Camera Dịch Vụ sửa chữa - bảo trì KTS 0
0 Cần bán CTY TNHH Gia Phát chuyên cung cấp lắp đặt hệ thống Chống Sét Dịch Vụ sửa chữa - bảo trì KTS 0
0 Cần bán Cty TNHH Gia Phát chuyên cung cấp & lắp đặt thi công hệ thống Chống Sét Dịch Vụ sửa chữa - bảo trì KTS 0
Tin liên quan