Tư vấn Cửa Phòng Ngủ Đối Diện Cầu Thang Và Cách Hóa Giải

koffmann

Thành viên mới
6/7/20
25
0
1
Hà Nội
koffmann.vn
VND
Cửa phòng ngủ đối diện cầu thang có gây nên những ảnh hưởng gì tiêu cực hay không? Nếu có thì cách hóa giải thế nào cho hiệu quả, an toàn, nhanh chóng? Dưới đây, các bạn hãy cùng Cửa thép Koffmann tìm hiểu chi tiết về vấn đề đang được các gia chủ hết sức quan tâm này nhé.

1, Cửa phòng ngủ đối diện cầu thang có ảnh hưởng gì không?

Thứ 1, cửa phòng ngủ đối diện cầu thang sẽ có thể khiến người trong phòng ngủ luôn cảm giác bất an, sợ hãi. Hơn nữa, khi có người ở cầu thang sẽ diễn khiến cho người ngủ tỉnh giấc, khiến giấc ngủ không ngon. Nếu kéo dài tình trạng này sẽ khiến cho người ngủ mệt mỏi, thậm chí sức khỏe bị giảm sút, mê sảng, hay gặp ảo giác…
Thứ 2, theo các chuyên gia của cửa thép vân gỗ Koffmann cho biết, phong thủy cửa phòng ngủ đối diện cầu thang chính là bất cát. Sẽ dễ khiến cho sinh khí trong nhà bị lọt ra bên ngoài căn phòng, làm mất cân bằng âm dương, đảo lộn sinh khí trong nhà. Mà phòng ngủ luôn rất cần sinh khí để giúp cho người ngủ trong căn phòng được thoải mái, khỏe mạnh. Từ đó sẽ luôn gặp được suôn sẻ trong mọi chuyện, gặp nhiều thuận lợi trong mọi chuyện.
Thứ 3, Các bạn cần biết khi cửa nhà phòng ngủ đối diện với cầu thang sẽ có thể gây nên bất tiện khi di chuyển. Thậm chí chúng còn có thể tạo ra thế nguy hiểm khi di chuyển trong chính căn phòng. Nhất là khi người ngủ trong giường bất giác ra ngoài ở trong tư thế chưa tỉnh táo, đang có men trong người sẽ có thể mất đà mà đâm vào cầu thang vấp ngã, hoặc rơi xuống (nếu ở tầng trên). Đặc biệt với với trẻ em thì điều đó sẽ còn có thể gây nên sự nguy hiểm hơn nữa.
Thứ 4, tình trạng này khiến cho người trong phòng ngủ mất đi cảm giác riêng tư, thậm chí là bị quấy rầy, phiền nhiễu khi có người khác đi lại trên cầu thang. Nếu không sớm được khắc phục thì hiệu quả học tập, làm việc của chủ nhân căn phòng cũng suy giảm.

[IMG]

2, Cách hóa giải cửa phòng ngủ đối diện cầu thang hiệu quả

Như đã nêu bên trên, thiết kế cửa ra vào phòng ngủ đối diện cầu thang sẽ gây nên không ít những rắc rối, ảnh hưởng. Do đó, các bạn có thể thực hiện khắc phục bằng một số những cách dưới đây:
- Với trường hợp cửa phòng ngủ đối diện cầu thang đã có từ trước nên cố gắng thiết kế cúng nằm ngang và có chiếu nghỉ lớn. Bạn cần lưu ý tránh để thiết kế chạy thẳng vào phòng, vì chúng rất nguy hiểm cho cả người lớn và trẻ em. Các bạn cũng cần lưu ý bố trí chiếu nghỉ hợp lý để tránh những tác động, ảnh hưởng tiêu cực.
- Các bạn có thể treo chuông gió ở giữa cửa đi ra vào phòng và cầu thang để không khí không đi thẳng vào nữa. Và các bạn cũng có thể treo thêm mành gỗ ở cửa phòng bị trực xung với cầu thang. Tuy nhiên, bạn cần lưu ý là chuông gió cần phải được tẩy uế và khai quang, rồi chọn ngày Trực Chấp để treo.
- Không chỉ cửa nhà chính mà cả cửa phòng ngủ các gia chủ nên nên làm ở vào trong chứ không nên mở ra ngoài. Để nhờ đó sẽ có thể mang lại cảm giác an toàn hơn cho những người nằm ngủ trong phòng. Bên cạnh đó, khi bạn mở cửa ra hay đóng vào cũng không làm mất đi tính thẩm mĩ của căn phòng.
- Treo một tấm rèm vải dài ở trên cửa phòng ngủ, nơi ngưỡng cửa đặt chuỗi đồng tiền Ngũ Đế để có thể ngăn cản sinh khí lọt ra bên ngoài. Cửa đi của phòng ngủ đối diện cầu thang lúc này sẽ không phải vấn đề lớn nữa.
Trên đây là một số những vấn đề về cửa phòng ngủ đối diện cầu thang và cách hóa hải hiệu quả. Mong rằng, các bạn đã có thêm được thông tin thú vị, hữu ích kiến thiết nên được phòng ngủ tuyệt vời nhất cho bản thân, gia đình mình.

>>> Xem thêm: Cửa phòng ngủ rộng bao nhiêu cho phù hợp?
 
Người đăng Tin liên quan Chuyên mục Trả lời Thời gian
S Top những dòng cửa thích hợp làm cửa thông phòng – phòng ngủ Nội Thất - Xây Dựng 0
S Bí Kíp Chọn Rèm Cửa Phòng Ngủ Nhỏ, Đẹp Như Chuyên Gia Nội Thất - Xây Dựng 0
Mr Đông Cần bán Địa chỉ làm cửa phòng ngủ, cửa nhà vệ sinh giá rẻ tại Thủ Đức HCM Nội Thất - Xây Dựng 2
C Cần bán Mẫu cửa phòng ngủ đẹp Nội Thất - Xây Dựng 0
S Rèm Roman - Rèm Cửa Phòng Ngủ Hiện Đại Nội Thất - Xây Dựng 0
Mr Đông Cần bán TOP các dòng cửa dùng cho cửa phòng ngủ đẹp nhất 2022 tại HCM Nội Thất - Xây Dựng 0
Mr Đông Cần bán Cửa phòng ngủ Melamine cửa nhựa ABS giá tốt tại HCM Nội Thất - Xây Dựng 0
S TOP 10+ Rèm Cửa Phòng Ngủ Đẹp Nhất 2021 Nội Thất - Xây Dựng 0
B Ý nghĩa cửa gỗ đẹp hợp phong thủy cho phòng ngủ Các dịch vụ khác 0
Mr Đông Làm cửa phòng ngủ hãy chọn cửa gỗ công nghiệp Melamine Nội Thất - Xây Dựng 0
Mr Đông Cần bán Nên dùng cửa chất liệu gì cho phòng ngủ - Báo giá cửa MDF Melamine tại TP Hồ Chí Minh Nội Thất - Xây Dựng 0
Mr Đông Cần bán Cửa Phòng Ngủ - Cửa Nhà Vệ Sinh Gía Tốt Tại Hồ Chí Minh Nội Thất - Xây Dựng 0
Mr Đông Cần bán Cửa phòng ngủ cao cấp MDF/HDF Melamine An Cường tại HCM Nội Thất - Xây Dựng 0
S Cửa nhựa gỗ phòng ngủ P1R2 Nội Thất - Xây Dựng 0
Mr Đông +99 Mẫu cửa đẹp cho phòng ngủ 2021 Nội Thất - Xây Dựng 0