Cục đẩy Agasound HD600

Trúc Khang Audio

Thành viên mới
12/9/19
10
0
1
Cục đẩy công suất là một thiết bị dùng trong hệ thống âm thanh có chức năng khuếch đại tín hiệu âm thanh để đẩy ra loa đến tai người nghe. Đây cũng là thiết bị đóng vai trò quan trọng và được sử dụng ngày càng phổ biến, nhất là trong các bộ dàn yêu cầu âm thanh lớn và cao cấp như karaoke chuyên nghiệp, sân khấu, hội trường, quán bar...Có nghĩa là, chức năng chính của cục đẩy công suất là để tăng công suất âm thanh cho cả bộ dàn, nhằm đáp ứng đủ nhu cầu của người dùng, điều mà amply karaoke truyền thống chỉ đáp ứng cho nhu cầu gia đình không cao.
Cục công suất của các hãng nổi tiếng: Yamaha, SoundStandard, Agasound, CAF ..
Cục đẩy Agasound được chính thức nhập khẩu chính hãng về Việt Nam, Seri HD được đánh giá là dòng rất phù hợp với hệ thống âm thanh ở Việt Nam cũng như trên thế giới.
Chi tiết sản phẩm:

Cục đẩy Agasound HD600 là đẩy 2 kênh, nguồn xuyến, công suất đạt 600w/1 kênh ở chế độ 8ohm, với thiết kế mạch class H dựa theo biến thể của mạch class D. Giúp cho sản phẩm đạt hiệu suất tối đa mà máy không bị nóng. Sản phẩm chủ yếu dùng để kéo các dòng loa bass 25-30cm trên thị trường hiện nay.

Để bảo vệ tối đa cho hệ thống loa, sản phẩm được tích hợp các hệ thống bảo vệ cao cấp: ngắn mạch, quá tải, giới hạn tiếng ra loa, cùng hệ thống đèn led, màn hình LCD hiển thị báo hiệu tình trạng hoạt động của các kênh kéo loa.

Chuyên cung cấp dàn karaoke, amply, loa, mixer số chính hãng.
Địa chỉ: C14/28 Ấp 3, Tân Quý Tây, Bình Chánh.
Điện thoại: 0985 200 400
Website: https://truckhangaudio.com/