Cần bán Cung cấp sỉ lẻ thép không gỉ 17 - 7ph uy tín, chất lượng, giá rẻ

maicdsteel

Thành viên mới
21/2/20
37
0
6
Thanh Hóa
VND
Thép không gỉ là một nhóm hợp kim được sử dụng rộng rãi trong các ngành công nghiệp khác nhau, bao gồm ô tô, hàng không vũ trụ, năng lượng, y tế, chế biến thực phẩm và thiết bị gia dụng. Loại thép không gỉ bạn cần phụ thuộc vào ứng dụng và mục tiêu sản phẩm cuối cùng của bạn.

'PH' chỉ ra điều gì trong Thép không gỉ 17-7PH?

'PH' đằng sau '17 -7 'trong tên hợp kim có nghĩa là đây là một hợp kim đông cứng kết tủa. Nguyên tắc của quá trình đông cứng kết tủa là một dung dịch rắn siêu lạnh sẽ thay đổi cấu trúc luyện kim của nó khi bị lão hóa. Thép không gỉ làm cứng kết tủa cung cấp một phương tiện để có được độ bền rất cao cho vật liệu không gỉ thông qua xử lý nhiệt độ thấp được áp dụng sau khi chế tạo với sự biến dạng kích thước tối thiểu. Hợp kim PH của thép không gỉ được chia thành ba loại: Austenit, bán Austenit và Mactenxit. Mỗi loại có các chất hóa học, xử lý nhiệt, đặc tính và ứng dụng độc đáo đi kèm với nó.

Cần phải hiểu rằng 17-7PH là một hợp kim PH bán Austenit. Trong hợp kim PH bán Austenit, việc làm nguội đến nhiệt độ phòng sau khi ngâm sẽ tạo ra cấu trúc Austenit. Mactenxit được hình thành bởi một trong hai quá trình. Đầu tiên là làm nguội thép đến nhiệt độ dưới 0; thứ hai liên quan đến xử lý nhiệt điều hòa để loại bỏ cacbon khỏi dung dịch ở dạng cacbua crom.

Giống như thép không gỉ Austenit, Hợp kim PH bán Austenit như 17-7PH có khả năng chống ăn mòn và oxy hóa tốt và làm được điều này mà không làm mất độ dẻo dai và độ dẻo thường được kết hợp với các vật liệu có độ bền cao. 17-7PH được biết đến với khả năng đạt được độ bền cao hơn thông qua xử lý nhiệt, tương tự như các loại mactenxit.

'17 -7 'trong 17-7PH đại diện cho điều gì?

Các số "17" & "7" tạo nên tên của hợp kim này đề cập đến hàm lượng crom của nó (~ 17%) và lượng niken (~ 7%) có trong hợp kim. Đánh số này là một cách phổ biến để chỉ các mác thép không gỉ. Ví dụ, thép không gỉ 304 đôi khi được gọi là 18-8 do thành phần là khoảng 18% crom và 8% niken tối thiểu. Ngoài crom và niken, các nguyên tố quan trọng khác trong 17-7PH là mangan và nhôm. Tính chất hóa học của hợp kim không gỉ này mang lại khả năng chống ăn mòn tốt 17-7PH, độ bền và độ cứng cao, khả năng định hình và các đặc tính chống mỏi tuyệt vời, làm cho nó trở thành một hợp kim rất mong muốn cho nhiều ứng dụng.

Mangan làm giảm tốc độ làm mát tới hạn trong quá trình đông cứng, có nghĩa là nó làm tăng độ cứng của lớp này. Trong khi nhôm được thêm vào để khử oxy và tinh chế ngũ cốc, tuy nhiên do hàm lượng nhôm nên việc làm việc với 17-7PH có thể gặp nhiều thách thức.

Nhôm đóng vai trò là cơ chế làm cứng và có ái lực mạnh với Oxy. Oxit nhômcực kỳ mài mòn và sẽ mài mòn dụng cụ nếu nó có một lượng quá lớn trên bề mặt 17-7PH. Điều quan trọng cần lưu ý là khi ủ 17-7, cần có không khí thích hợp, bao gồm việc đảm bảo lượng ôxít vết trong lò tối thiểu, để giảm thiểu xu hướng vật liệu hình thành ôxít nhôm. Sự phức tạp và độ chính xác cần thiết để sản xuất vật liệu này đạt tiêu chuẩn chất lượng cao nhất là lý do tại sao các nhà sản xuất làm việc 17-7 nên tìm kiếm các nhà sản xuất có độ chính xác cao có khả năng kiểm soát quá trình này. Chất lượng chỉ có thể đạt được thông qua các phép đo liên tục về nhiệt độ, tốc độ ủ, điểm sương, oxy vết và tốc độ dập tắt, được theo dõi cẩn thận trong thời gian thực và kiểm tra tính hiệu quả.

Để biết thêm thông tin về thép không gỉ 17- 7PH hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn & báo giá:

Văn phòng đại diện tại Việt Nam:

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHIỆP QUỐC TẾ CHÂU DƯƠNG

Địa chỉ: Tầng 10 – tòa nhà Ladeco, 266 Đội Cấn, Liễu Giai, Ba Đình, Hà Nội

Hotline/zalo: 0968.310.378

Email: maicdsteel@mail.com

Website: Trang chủ - Thép FengYang
 
Người đăng Tin liên quan Chuyên mục Trả lời Thời gian
N Thùng rác nhựa giá sỉ lẻ- Cung cấp số lượng thùng rác 120l 240l 660l giá rẻ- lh 0911082000 Các dịch vụ khác 0
vinhphat Cần bán Nhà cung cấp Máy điều hòa giấu trần nối ống gió DAIKIN giá sỉ không qua bất kỳ đại lý nào Điện Tử-Điện Lạnh-Gia Dụng 0
vinhphat Cần bán Chuyên bán + Cung cấp sỉ Máy điều hòa treo tường LG giá cạnh tranh Điện Tử-Điện Lạnh-Gia Dụng 0
N Nơi cung cấp sỉ lẻ thùng rác 120L 240L giá rẻ- Thùng rác chất lượng giá thấp- lh 0911082000 Các dịch vụ khác 0
siuphungvan Cần bán Chuyên cung cấp sỉ - lẻ các loại hạt dinh dưỡng Mẹ và Bé 0
huynhhuyen211 0911622059. Cung cấp sỉ, lẻ quạt dàn lạnh, dàn nóng đường kính cánh D550 mm Điện Tử-Điện Lạnh-Gia Dụng 0
huynhhuyen211 0911622059. Cung cấp sỉ, lẻ quạt dàn lạnh, dàn nóng đường kính cánh D550 mm Điện Tử-Điện Lạnh-Gia Dụng 0
B HẢI SẢN AN AN - Chuyên cung cấp hải sản SỈ - LẺ Mực ống phi lê 1 nắng Các dịch vụ khác 0
huynhhuyen211 0911622059. Cung cấp block lạnh Mitsubishi 1.5 hp RN135 , gas R410 giá sỉ giá tốt Điện Tử-Điện Lạnh-Gia Dụng 0
vinhphat Cần bán Nhận thi công số lượng lớn Máy lạnh giấu trần nối ống gió REETECH cung cấp sỉ Điện Tử-Điện Lạnh-Gia Dụng 0
P Gạo Lúa Tôm Là Gì? Nhà Cung Cấp Gạo Giá Sỉ Ẩm thực 0
Hoàng Lee Cần bán Chuyên cung cấp mật ong nguyên chất sỉ lẻ trên toàn Quốc Ẩm thực 0
N Cần bán Cung cấp can nhựa đựng dung dịch lỏng giá sỉ, can nhựa HDPE, can nhựa tại hà nội, can nhựa chuyên đựng hóa chất Kho, Nhà xưởng 0
T Cung cấp sỉ lẻ áp suất đôi Danfoss KP-15. Gọi 0911219479 Điện Tử-Điện Lạnh-Gia Dụng 0
B Cung cấp sỉ Chả lụa ớt xiêm xanh Các dịch vụ khác 0
Tin liên quan