Cần bán Cung cấp thiết bị chống tĩnh điện nhà xưởng Hà Nội

gsi_tools

Thành viên mới
3/7/21
9
0
1
VND
Thiết bị chống tĩnh điện được sử dụng phổ biến trong các lĩnh vực điện tử, dược phẩm, thực phẩm hay y tế…có tác dụng chống lại các tia lửa hoặc dòng điện đi lạc ngăn hiện tượng nhiễm tĩnh điện ảnh hưởng đến sản xuất và con người lao động.
Vòng tay chống tĩnh điện (ESD)
Thiết bị chống tĩnh điện đầu tiên là vòng tay ESD, vật dụng này khá quen thuộc và được ứng dụng nhiều trong phòng sạch, có thiết kế co giãn dùng để đeo vào vị trí cổ tay người dùng nhằm mục đích ngăn cản các tia phóng điện từ cơ thể người sang các vật dụng khác.
Sản phẩm rất hữu ích với những người thường xuyên phải tiếp xúc với các thiết bị điện tử. Khi đeo yêu cầu dây đeo cần tiếp xúc tốt với da người dùng, đồng thời vòng đeo tay không gây kích ứng hoặc dị ứng đối với cơ thể.
Trên thị trường hiện nay, có 2 loại chính bao gồm vòng tay chống tĩnh điện có dây và vòng tay chống tĩnh điện không dây. Mỗi loại đều có ưu nhược điểm riêng, chỉ có chức năng là không đổi.
JNQ36EFAqR6Y-S-PekgqV8k3yBmiACgDxz__hmIDS3JXhf4uoCw1rQLpAzzKlFgVJuOTIC5Mnca5qW2pyuUn7ZL18jzosAvDirMCM5X6_Nb3UsmOAlOESTqcFWh-Jtjok5R1s6my=s0

Bàn làm việc chống tĩnh điện
Bàn làm việc chống tĩnh điện là thành phần cơ bản của khu vực làm việc chống tĩnh điện. Cấu trúc thiết kế đảm bảo tiêu chuẩn chống tĩnh điện bao gồm:
➢ Khung làm bằng inox hoặc nhôm định hình
➢ Mặt bàn có thể được làm từ inox, gỗ nhưng phải được phủ thêm 1 tấm thảm cao su chống tĩnh điện
➢ Có đầu nối để kết nối với vòng đeo tay chống tĩnh điện và kết nối dây nối đất.
➢ Không được có ít hơn hai đầu nối dây trên mặt thảm bàn chống tĩnh điện, một đầu nối cho người vận hành và một đầu nối cho kỹ thuật viên, người kiểm tra hoặc nhân viên khác.
Đối với thiết bị chống tĩnh điện trong nhà xưởng này để sử dụng hiệu quả, bạn cần lưu ý thêm 1 số vấn đề như:
➢ Trang bị thêm thiết bị khử tĩnh điện (ví dụ như quạt ion) trên bàn làm việc chống tĩnh điện.
➢ Các vật dụng như: hộp (miếng) bằng nhựa, cao su, bìa cứng, thủy tinh và các đồ lặt vặt khác dễ tạo ra tĩnh điện. Vì vậy bạn không được phép xếp chồng lên bàn làm việc. Hay đối với các bản vẽ và tài liệu nên để trong túi đựng hồ sơ chống tĩnh điện sẽ an toàn hơn.
LGGOCSnIGDsMd3IPsBPx0IKytJ4O9j4U5Mor0MJqELUNuCszXxV-qb03FKaFAY0G6MvXDwtEdiqGjM543qmCI9nYkPRNimcjWkOwMuLPHFDGCQ9quXtzXxKGYm-biZuQBL-W83B6=s0Ghế xoay chống tĩnh điện
Trong phòng sạch của nhà xưởng tất cả mọi thứ đều cần “clear”, các trang thiết bị yêu cầu phải có khả năng chống tĩnh điện. Ghế ngồi của các nhân sự làm việc cũng không phải ngoại lệ.
Điểm đặc biệt tạo ra khả năng ngăn các tia phóng điện của ghế chống tĩnh điện so với các loại ghế thông thường khác nằm ở chất liệu bọc vỏ ghế. Các bề mặt tiếp xúc như phần đệm dưới hay đệm lưng đều được bọc thêm 1 lớp da (PU, PVC…) đạt tiêu chuẩn chống tĩnh điện.
Những chiếc ghế chống tĩnh điện cao cấp hiện nay đã được cải tiến nhiều về mặt thẩm mỹ lẫn công thái học. Chúng không chỉ mang lại sự an toàn trong môi trường tĩnh điện, mà còn tạo cảm giác thoải mái, chống lại các hiện tượng đau nhức, mỏi vai gáy khi ngồi lâu, di chuyển bằng bánh xe linh hoạt….và nhiều tiện ích khác.
8Wt7DfeBlHuLCHNstphUH9nkxG-DYnKpORoV_W1Q7nkvmX_g8u_DNG8wnP6Qq3DvyS4DX1BidzH-MyHGdAsZvodPv2HHFpsdwD9LU1Dn9PrfLqI0yhQShpBDANrXd_PHeBLGvdzK=s0

>>> Tham khảo mẫu ghế xoay chống tĩnh điện bimos nhập khẩu Đức, cao cấp
 
Người đăng Tin liên quan Chuyên mục Trả lời Thời gian
T CHIIC HOME: Nơi cung cấp dịch vụ thiết kế nội thất biệt thự đẹp Nội Thất - Xây Dựng 0
DREAM LIFE MT Dreamlife MT cung cấp lắp đặt thiết bị máy tập thể dục ngoài trời uy tín chất lượng Các dịch vụ khác 0
DREAM LIFE MT Dreamlifemt - Cung cấp thiết bị bập bênh lò xo uy tín chất lượng Các dịch vụ khác 0
Hotel Megastore Hotel Megastore cung cấp trang thiết bị, dụng cụ Nhà hàng - Khách sạn Điện Tử-Điện Lạnh-Gia Dụng 0
Hotel Megastore Nồi hâm buffet - Cung cấp trang thiết bị, đồ dùng buffet Điện Tử-Điện Lạnh-Gia Dụng 0
Đăng Khoa garden Tư vấn Cung cấp thiết bị y tế giá sỉ Đà Nẵng Các dịch vụ khác 0
K Tư vấn Sổ tay lò xo giá rẻ, thiết kế sổ tay lò xo, in sổ tay lò xo, cung cấp sổ tay lò xo, sản xuất sổ tay lò xo giá rẻ Sổ tay lò xo là một trong các dòng s Các dịch vụ khác 0
Đăng Khoa garden Tư vấn Đơn vị cung cấp thiết bị y tế giá tốt Đà Nẵng Các dịch vụ khác 0
TÂM TÍN Nhà Thuốc Tâm Tín Chuyên cung cấp Thuốc, Thực phẩm chức năng, thiết bị y tế online và tại cửa hàng Các dịch vụ khác 0
LÂM CA Cần bán Công ty trường an - Chuyên cung cấp thiết bị thủy lực - Thiết bị cơ khí công nghiệp - Thiết bị thi công điện Trung_Hạ_Thế... Máy Móc Công Nghiệp 0
UCPHUONG TVM TVM - Cung cấp thiết bị thể dục tập tay vai chất lượng uy tín Các dịch vụ khác 0
gsi_tools Cần bán Nhà cung cấp thiết bị nhà xưởng công nghiệp Kho, Nhà xưởng 0
S Cung cấp thiết bị chế biến chất lượng cao Máy Móc Công Nghiệp 0
T Địa chỉ chuyên cung cấp thiết bị phụ tùng uy tínvc Các dịch vụ khác 0
T Địa chỉ chuyên cung cấp thiết bị phụ tùng uy tínc Các dịch vụ khác 0
Tin liên quan