Cùng khám phá 5 mẫu khóa cửa thông minh Unicor

lannguyen

Thành viên mới
27/8/20
85
0
6
VND
Cùng khám phá 5 mẫu khóa cửa thông minh Unicor
Bạn đang tìm hiểu về khóa cửa thông minh Unicor? Bạn đang phân vân không biết mẫu khóa nào đang được đa số khách hàng tin dùng? Vậy hãy cùng với Anylock khám phá 5 mẫu khóa cửa thông minh của thương hiệu Unicor ngay nhé.

Khóa cửa vân tay Unicor có gì đặc biệt?
Khóa cửa vân tay Unicor R500-B
Unicor R500-B chính là một trong những cái tên sáng giá đầu tiên về thương hiệu Unicor mà Anylock muốn chia sẻ đến bạn.
Điểm ấn tượng đầu tiên của sản phẩm này sẽ chính là sự đa dạng trong phương thức dùng để mở khóa, đó là các phương pháp như: sử dụng mật khẩu, dùng vân tay hoặc mở khóa thông qua sử dụng thiết bị bluetooth.
Đồng thời hiện nay sản phẩm R500-B còn được thiết kế đặc biệt với những khả năng như lưu trữ dữ liệu mã vân tay rất lớn, cụ thể là khoảng 100 mã vân tay.
Khóa cửa vân tay Unicor R500-B

Khóa cửa vân tay Unicor R500-B

Ngoài ra, khi nhắc đến khóa cửa vân tay Unicor R500-B chúng ta sẽ không thẻ không nhắc đến những tính năng vô cùng nổi bật như sau: Khả năng đọc vân tay nhanh, độ chính xác cao; hệ thống báo động, hệ thống báo cháy sẽ được hoạt động khi cửa nhà bị cậy phá khóa hay có nguy cơ cháy nổ.

Nhờ những ưu điểm kể trên mà đây luôn là một trong những sản phẩm được rất nhiều người dùng “săn đón” của thương hiệu Unicor.
Khóa cửa thông minh Unicor M6700BK
Một sản phẩm khóa cửa thông minh tiếp theo đến từ thương hiệu Unicor mà bạn không nên bỏ lỡ đó là Unicor M6700BK. Đây là một sản phẩm được sở hữu công nghệ Area-Scanning với khả năng đọc vân tay vô cùng nhanh nhạy và chính xác.
Nhờ vậy, khi sử dụng khóa cửa này bạn sẽ không phải lo lắng rằng sẽ có đối tượng xấu nào “qua mắt” được tính năng này của khóa.
Hơn thế nữa, khi bạn sử dụng loại khóa cửa thông minh này của Unicor, điện thoại của bạn sẽ được kết nối trực tiếp với khóa nên sẽ được tích hợp các chức năng giúp bạn có thể thuận tiện để điều khiển khóa cửa từ xa như: Thực hiện việc đóng/ mở khóa; Tạo/xóa dữ liệu người sử dụng....
Khóa cửa thông minh Unicor UN-9000BWSK-F
Bên cạnh các ưu điểm về sự đa dạng trong việc thực hiện các phương thức mở khóa, công nghệ vân tay, khả năng lưu trữ dữ liệu vân tay,…
Khóa cửa thông minh Unicor UN-9000BWSK-F còn tạo nên được sự khác biệt bởi chức năng giúp bảo vệ mật khẩu như: chống nhìn trộm, thực hiện cảm ứng 3D Touch không để lại dấu vết của vân tay trên khóa.

Khóa cửa thông minh Unicor UN-9000BWSK-F
Khóa cửa vân tay Unicor UN-7200BK-F
Với sản phẩm khóa cửa thông minh thương hiệu Unicor UN-7200BK-F, cánh cửa ngôi nhà bạn sẽ được bảo vệ khỏi sự xâm nhập của kẻ gian một cách tối ưu nhất bởi:
Đây là một sản phẩm được trang bị tốt các tính năng an toàn tiên tiến như: thực hiện việc tự động vô hiệu hóa nếu phát hiện mật khẩu của bạn bị nhập sai quá 3 lần, ảo hóa được các mật khẩu.
Có chức năng thực hiện việc khóa trái cửa, giúp chủ nhân của ngôi nhà kiểm soát được tình thế khi có bất cứ sự xâm nhập trái phép nào xảy ra.

Thương hiệu khóa Unicor UN-7200BK-F có gì nổi bật?

Thương hiệu khóa Unicor UN-7200BK-F có gì nổi bật?
Khóa cửa thông minh Unicor UN - PM8000BWSK
Unicor UN - PM8000BWSK cũng được biết đến là một trong những sản phẩm khóa cửa thông minh thuộc nhóm “best seller” của khóa cửa thông minh thương hiệu Unicor.

Khóa cửa thông minh Unicor UN - PM8000BWSK
Nhờ công nghệ vân tay vô cùng tiên tiến mà sản phẩm trên có thể đọc được vân tay một cách chuẩn xác nhất, giúp tăng thêm hiệu quả bảo vệ cho ngôi nhà của bạn.
Bên cạnh đó, khóa cửa thông minh Unicor UN - PM8000BWSK còn được thiết lập các chế độ giúp thực hiện việc phân cấp cho mật khẩu, cụ thể như: toàn quyền, người dùng, hay cho khách chỉ dùng một lần.
Bởi vậy, các đối tượng khi được phép sử dụng sẽ được quản lý một cách chặt chẽ hơn, đảm bảo an ninh tốt hơn cho ngôi nhà của bạn.
Qua bài viết trên của Anylock, chắc hẳn bạn đã có được những thông tin cần thiết về nhóm sản phẩm “best seller” của thương hiệu khóa cửa thông minh Unicor. Anylock hy vọng rằng, với bài viết trên bạn đã có được những lựa chọn sản phẩm phù hợp với mình.
 
Người đăng Tin liên quan Chuyên mục Trả lời Thời gian
Q Tư vấn Khám phá, sẻ chia kinh nghiệm và kiến thức bổ ích cùng kenhchame.com Các dịch vụ khác 0
kimthuong2018 Tư vấn Đến với kenhchame.com – cùng khám phá và sẻ chia kinh nghiệm và kiến thức bổ ích Mẹ và Bé 0
Nguyễn Minh Thi Cần bán Cùng Lanbian VF Dâu Rừng khám phá 9 công dụng "thần kỳ" của cherry Mỹ Ẩm thực 0
H Khám phá các điểm đến hấp dẫn tại New York cùng trẻ nhỏ Du Lịch 0
hoangminh009 Tư vấn Cùng Khám Phá Cách Đăng Ký Mạng 4g Vina Sim số 0
H Cùng khám phá vẻ đẹp của đảo tu viện Mont Saint Michel Pháp Du Lịch 1
H Khám phá Salt Lake City cùng những trải nghiệm thú vị Du Lịch 0
L Khám phá - Vợ chồng cùng tuổi 1997 có hợp không theo Cung Phi Bát Tự Các dịch vụ khác 0
T Cùng ArtTech khám phá 7 bước làm mô hình kiến trúc phổ biến nhất Nội Thất - Xây Dựng 0
T Tư vấn Bản đồ quốc gia Canada cùng mang khám phá về bờ cõi Các dịch vụ khác 0
J Tư vấn Cùng khám phá đơn vị mua xe vận chuyển đồ cực uy tín tại Hà Nội Các dịch vụ khác 0
L Cần bán Cùng khám phá 5 mẫu khóa cửa thông minh Unicor Nội Thất - Xây Dựng 0
T Cùng khám phá giấm có thể làm được gì nhé! Các dịch vụ khác 0
C Tết này đi đâu chơi , hãy cùng khám phá khu rừng tràm Trà Sư Các dịch vụ khác 0
Hải Lâm Cùng khám phá các shop bán hoa tuoi dep quan 10 xem có gì đặc biệt nhé! Các dịch vụ khác 0