Cùng khám phá tính năng đặc biệt của máy ảnh Sony A7R IV

hangnguyenqb34

Thành viên mới
18/6/19
70
0
6
ideacongnghe.blogspot.com
Trong thời đại công nghệ 4.0, con người luôn luôn phải thay đổi để chạy đua với nhau, bất kể lĩnh vực ngành nghề gì. Và hãng Sony cũng không ngoại lệ, cải tiến không ngừng máy ảnh Sony A7R III, và mới đây nhất, đã cho ra mắt công chúng yêu nhiếp ảnh chiếc máy ảnh Sony A7R IV. Và chúng ta cùng tìm hiểu, khám phá tính năng đặc biệt của máy ảnh Sony A7R IV ngay sau đây.
  • Máy ảnh Sony A7R IV có lẽ là bước đi nhảy vọt của Sony trong việc thiết lập những tiêu chuẩn mới về chất lượng hình ảnh cũng như khả năng hoạt động. Đây là chiếc máy ảnh không gương lật đầu tiên được trang bị cảm biến ảnh độ phân giải lên tới 61MP.
  • Có công nghệ lấy nét tự động bao phủ 74% khung hình đó là công nghệ hybrid kết hợp giữa 567 điểm lấy nét theo pha PDAF và 425 điểm lấy nét theo độ tương phản cùng với chế độ APS-C, 325 trên tổng số điểm láy nét này sẽ bao phủ gần như toàn bộ khu vực APS-C, cung cấp phạm vi bao phủ lấy nét hơn 100% theo chiều dọc và gần 100% theo chiều ngang
  • Tính năng đặc biệt của máy ảnh Sony A7R IV nữa là bộ cảm biến BSI-CMOS FullFrame độc quyền thế hệ mới của Sony có khả năng chụp liên tiếp tốc độ tối đa 10fps cùng dải tần nhạy sáng lên đến 15 stop.
  • Ngoài ra, Máy ảnh Sony A7R IV còn có tích hợp 3 tính năng: Real-Time Tracking AF, Real-Time Eye AF, Animal Eye-AF giúp bắt lịp các chuyển động khó khăn và tinh tế.
  • Máy sử dụng pin NP-FZ100, nếu chỉ dùng màn hình LCD thì chụp khoảng 670 bức, hoặc nếu ngắm bằng EVF thì 530 bức


Khám phá tính năng vượt trội của máy ảnh Sony A7R IV

  • Một điều tiện lợi nữa là với độ phân giải 5.76MP thì người dùng có thể ngắm trực tiếp trên màn hình LCD hoặc ống ngắm EVF. Thêm vào đó, tính năng vượt trội của máy ảnh Sony A7R IV là được trang bị cổng kết nối USB-C và khe cắm thẻ UHS-II, kết nối Wi-Fi 802.11ac, Bluetooth, NFC.
  • Về khả năng quay phim, A7R IV có thể quay video 4K / 30p trong khi bật tính năng lất nét theo mắt, hỗ trợ S-Log2 / 3 và HLG 8 bit.

  • Về thiết kế thì tính năng vượt trội của máy ảnh Sony A7R IV là Sony đặc biệt chú trọng cải tiến hơn trước đó là bổ sung miếng đệm xung quanh khe lắp pin và thẻ nhớ cũng như các cổng kết nối để ngăn nước xâm nhập hay là nhằm nâng cấp khả năng chống chịu thời tiết. Và máy sẽ được bán trên thị trường vào khoảng tháng 9 với giá giao động là 81tr.
>> Khám phá thêm: Tủ chống ẩm máy ảnh tốt