Cùng nhau giảm cân theo phương pháp linh hoạt

willxvnrao

Thành viên mới
11/8/18
693
0
16
VND
Cùng nhau giảm cân theo phương pháp linh hoạt


Thực tế, giảm cân không chỉ là con số hiển thị trên bàn cân, mà còn là cách bạn cảm nhận về trọng lượng của cân phân tích 3 số lẻ mình.


Khi mọi người đặt ra mục tiêu giảm cân, họ thường có một số mục tiêu cụ thể trong đầu. Có thể đó là cân nặng của bạn khi còn học đại học, cân nặng trước khi sinh hoặc một con số nào đó mà bạn nghĩ sẽ khiến bạn hài lòng.
can-treo-dien-tu-15-tan-gia-re-fj3-cua-excell_tbn_1651128752.jpg


Tuy nhiên, những người thành công trong việc thay đổi thói quen của họ và nhìn thấy một số chuyển động trên bàn cân thường tự hỏi khi nào họ thực sự kết thúc việc giảm cân của mình. Có phải khi bạn đạt được mục tiêu con số cụ thể đó không? Có phải khi bạn mặc lại chiếc quần jean bó không? Có phải cân kỹ thuật giá rẻkhi bạn đang mệt mỏi khi nghĩ về cân nặng của mình?


Dưới đây là cách các chuyên gia dinh dưỡng giúp khách hàng của họ quyết định thời điểm chuyển sang chế độ bảo dưỡng - và quan điểm của họ có thể khiến bạn ngạc nhiên.


Tại sao mục tiêu giảm cân của bạn nên linh hoạt?
Điều đầu tiên, những người chuyên nghiệp về ăn uống không thực sự khuyến khích ý tưởng về \‘trọng lượng mục tiêu’ ở dạng một con số cụ thể. Mọi người có thể có ý tưởng trong đầu về trọng lượng mục tiêu đối với họ là bao nhiêu, nhưng nó thường không thực tế khi được đặt cạnh cuộc sống mà họ thực sự muốn sống.


Emily Field, một chuyên gia dinh dưỡng tại New York, cho biết: \‘Ngày nay, nhiều phụ nữ quan tâm đến một vóc dáng cơ bắp hơn, điều đó có nghĩa là họ có thể hài lòng với những gì họ nhìn thấy trong gương so với việc chỉ chăm chú quan sát con số trên bàn cân’.


Chuyên gia dinh dưỡng Brigitte Zeitlin cho biết: \‘Toàn bộ mẹo giảm cân thực sự là duy trì chứ không phải để giảm cân. Rốt cuộc, nghiên cứu cho thấy rằng nhiều người giảm cân cuối cùng lại tăng trở lại một phần hoặc tất cả. Mặc dù không phải là một kết luận rõ ràng rằng điều này sẽ xảy ra sau khi giảm cân thành công, nhưng việc đặt ra một mục tiêu thực tế có thể giúp ngăn ngừa việc lấy lại cân nặng.


Nếu bạn đặt một mức tạ quá phi thực tế đối với cơ thể thì bạn sẽ không bao giờ duy trì được nó lâu dài, kể cả khi bạn đạt đến nó và việc đạt được nó thậm chí có thể khiến bạn cảm thấy như bị tra tấn bởi vì cơ thể bạn không đáp ứng được. Vì vậy, hãy đặt ra mục tiêu thực tế và có thể bạn sẽ đạt được mục tiêu đó’.


Có một thực tế là nhiều người giảm cân thành công cảm thấy đáng kinh ngạc với một con số khác so với những gì họ dự đoán. Zeitlin cho biết: \‘Tôi đã làm việc với một số khách hàng cảm thấy tuyệt vời sau khi giảm được 10 cân và quyết định rằng họ hài lòng với điều đó chứ không phải con số ban đầu mà họ muốn mất. Sức khỏe còn hơn cả một con số. Cuối cùng, mục tiêu của việc giảm cân là để cảm thấy thoải mái, cả về tinh thần và thể chất’.


Các dấu hiệu vật lý
Theo các chuyên gia, điều đầu tiên bạn nên tìm kiếm là các dấu hiệu thể chất mà cơ thể bạn đang ở mức cân nặng phù hợp. Dưới đây là những dấu hiệu hàng đầu không liên quan đến trọng lượng trên cân của bạn.


- Quần áo của bạn phù hợp với cách bạn muốn: Zeitlin nói: \‘Đôi khi quá tập trung vào các con số trên cân sẽ khiến bạn nản lòng vì chúng có thể thay đổi tùy thuộc vào việc bạn có ăn mặn vào đêm hôm trước và đang giữ lại một số chất lỏng hay không. Thay vào đó, hãy mặc quần jean bó, bạn sẽ cảm thấy sự khác biệt giảm cân mà không cần đếm số lượng’.


- Năng lượng của bạn: Cơ thể bạn cảm thấy như thế nào khi thực hiện thói quen hàng ngày cũng là một chỉ báo hữu ích cho biết khi nào bạn gần đạt được mục tiêu. Field nói: \‘Đối với nhiều người, đây là trọng lượng khi họ thực hiện tốt các hoạt động thể chất mà họ yêu thích, có năng lượng tuyệt vời, ngủ ngon và cảm thấy kiên cường trước những thử thách và căng thẳng’.


- Bạn có thể giữ cân nặng của mình không đổi: Nếu cân nặng của bạn đã ổn định trong một thời gian và bạn cảm thấy không khó để duy trì ở mức này, thì đó là một dấu hiệu khá chắc chắn rằng bạn đang ở trong tình trạng tốt. Field nói: \‘Bạn có thể đã đạt được cân nặng lý tưởng nếu cảm thấy dễ dàng duy trì. Điều này thường có nghĩa là bạn có thể ăn theo cách có ý nghĩa đối với bạn và điều đó khiến bạn cảm thấy hài lòng về tinh thần, thể chất và cảm xúc’.


- Tận hưởng phong cách sống của mình: Field nói: \‘Nghe có vẻ đơn giản, nhưng tôi thực sự tin rằng trọng lượng tốt nhất của bạn là bất kỳ trọng lượng nào bạn đạt được khi bạn đang sống một cuộc sống khỏe mạnh nhất mà bạn thực sự thích.


Điều đó có nghĩa là nếu bạn thích đến phòng tập thể dục nhưng bạn cũng muốn ăn pizza và Cân treo điện tử 15 tấn uống bia với bạn bè mỗi tuần một lần, thì cân nặng lý tưởng của bạn là mức cân nặng để bạn có thể thực hiện cả hai điều đó và cảm thấy hài lòng về nó. Bởi vì, trong khi cân nặng hợp lý là điều quan trọng, thì cuộc sống của bạn cũng vậy.
 
Người đăng Tin liên quan Chuyên mục Trả lời Thời gian
dangkyhi88 Cùng nhau ngắm gái xinh mới nhất 2023 tại HI88BET Thời trang Nữ 0
dangkyhi88 Cùng nhau ngắm gái xinh HI88BET Mẹ và Bé 0
maythucphamkag Tại sao trên thị trường cùng là máy lọc rượu mà giá cả lại khác nhau? Máy Móc Công Nghiệp 0
languyentrucnhu Nằm mơ thấy cãi nhau với người cùng phái báo hiệu điềm gì cho bạn Các dịch vụ khác 0
w88vaobocom Tư vấn Tổng hợp các cặp lô hay đi cùng nhau hay ra lô ra theo cặp mà anh em nên tham khảo Các dịch vụ khác 0
esportsvaobo Cần bán 99+ Những cặp số hay về cùng nhau | Lô hay về nhiều nhất Nhà bán - cho thuê 0
ngocanh3010 Tìm đối tác kinh doanh tại nhà cùng nhau hợp tác lâu dài Việc tìm người 0
bestie Tổng hợp 18 món ăn gia đình cuối tuần cùng quây quần, sum họp bên nhau Du Lịch 0
T Cùng nhau tìm hiểu về cửa thép chống cháy Nội Thất - Xây Dựng 0
C Cùng hẹn nhau 'chill chill' Sài Gòn Du Lịch 0
I Đất ở và đất thổ cư khác nhau như thế nào, cùng tìm hiểu và giải đáp. Các dịch vụ khác 0
Hang_Nguyen Gootech - Gói web thiết kế giá rẻ, cùng nhau vượt qua đại dịch Covid Các dịch vụ khác 0
T Cùng nhau tìm hiểu Bí mật Thiền giúp điều trị bệnh Các dịch vụ khác 0
tobet88 Tổng hợp những cặp lô có tần suất về cùng nhau, đánh lô hiệu quả Các dịch vụ khác 0
quyen113 Sự kết hợp hoàn hảo của những phòng chức năng khác nhau trong cùng không gian Các dịch vụ khác 0