Bánh tráng cuốn Việt Nam
Bánh tráng cuốn - một trong những đặc sản trứ danh của Việt Nam. Chỉ là một lá bánh mỏng nhưng bao trọn cả một thế giới ẩm thực bên trong.
Bánh tráng cuốn ĐẶC TRƯNG ở chỗ, với mỗi phần “nhân” trong bánh tráng, tạo nên các hương vị khác nhau, kết hợp với nước chấm, tạo nên cảm giác HÒA QUYỆN khó có thể diễn tả thành lời.
Bánh tráng dẻo Mikiri
Bánh tráng dẻo Mikiri được biết đến là một dòng bánh tráng không nhúng nước. Khi ăn không cần mất công đoạn nhúng nước khi sử dụng.
Bánh mỏng và dẻo nên khi cuốn không bị rách hay vỡ bánh
Đậm hương vị thơm ngon của gạo
Dậy mùi với nước chấm chua chua ngọt ngọt của rau của thịt và đặc biệt là lớp vỏ bên ngoài - BÁNH TRÁNG
Bánh tráng cuốn - một trong những đặc sản trứ danh của Việt Nam. Chỉ là một lá bánh mỏng nhưng bao trọn cả một thế giới ẩm thực bên trong.
Bánh tráng cuốn ĐẶC TRƯNG ở chỗ, với mỗi phần “nhân” trong bánh tráng, tạo nên các hương vị khác nhau, kết hợp với nước chấm, tạo nên cảm giác HÒA QUYỆN khó có thể diễn tả thành lời.
Bánh tráng dẻo Mikiri
Bánh tráng dẻo Mikiri được biết đến là một dòng bánh tráng không nhúng nước. Khi ăn không cần mất công đoạn nhúng nước khi sử dụng.
Bánh mỏng và dẻo nên khi cuốn không bị rách hay vỡ bánh
Đậm hương vị thơm ngon của gạo
Dậy mùi với nước chấm chua chua ngọt ngọt của rau của thịt và đặc biệt là lớp vỏ bên ngoài - BÁNH TRÁNG