Plastic Curtains

Thành viên mới
7/8/20
88
0
6
VND
Màn nhựa PVC ( Màng nhựa PVC ) chống tĩnh điện trắng trong là loại màng được sử dụng nhiều trong các ngành công nghiệp chống tĩnh điện, công nghiệp phòng sạch. Nó tạo ra một bức tường rào bảo vệ những môi trường nhạy cảm và cần giữ nhiệt ko lan tỏa rộng.

Màn nhựa pvc chống tĩnh điện có khả năng tốt trong việc che chắn, như một lớp bảo vệ nhiệt độ, bán bụi, công cụ tĩnh điện...


Cuộn nhựa PVC chống tĩnh điện


Mục đích sử dụng màn nhựa chống tĩnh điện

Trong các khu công nghiệp nó có rất nhiều khu và mỗi khu sẽ giữ những vị trí sản xuất hoặc lắp ráp khác nhau. Vì vậy màn nhựa PVC chống tĩnh điện được sử dụng để quây lại các khu cần thiết với mức độ nhạy cảm cao như ở bức màn cửa,cửa sổ của các nhà máy sản xuấtcó yêu cầu cao về mức độ phòngsạch,tách biệt trong phòng sạch,chống tĩnh điện đòi hỏi mức độ bụi bẩn tiếp xúc vào rất ítvà gói sản phẩm điện tử.


Cuộn nhựa PVC chống tĩnh điện - 2


Thông số cuộn nhựa chống tĩnh điện

·Chất liệu sản phẩm: nhựa pvc chống tĩnh điện

·Màu sắc: trong suốt

·Chống tĩnh điện : 10^6 – 10^9

·Bản rộng: 1370mm

·Độ dài cuộn: 30m

·Độ dày: 0.3mm, 0.5mm, 1.0mm


Cuộn nhựa PVC chống tĩnh điện - 4


Cuộn nhựa pvc trong chống tĩnh điện có thể được hàn liền thành tấm khổ lớn hơn hoặc cắt xẻ thành bản nhỏ hơn. Màng nhựa chống tĩnh điện có thể được sử dụng gia công thành rèm nhựa

Hình ảnh lắp đặt màng nhựa chống tĩnh điện


Cuộn nhựa PVC chống tĩnh điện - 6

Cuộn nhựa PVC chống tĩnh điện - 8

Cuộn nhựa PVC chống tĩnh điện - 10Mọi thông tin xin quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi để có được sự tư vấn và giá ưu đãi.

Công ty Cổ Phần Công Nghiệp MECI


·Showroom: Ki ốt 10 N9 KĐT Đồng Tầu, Thịnh Liệt, Hoàng Mai, Hà Nội

·Kho xưởng: KM10+15 Đại Lộ Thăng Long, An Khánh, Hoài Đức, Hà Nội·Hotline: 0985 714 689