Tư vấn CV xin việc tiếng việt kế toán: Trình bày bố cục ra sao để không bị vứt sọt rác sau 6s

Anhdung94

Thành viên mới
8/5/19
271
0
16
Hà Nội
timviec.com.vn
VND
Đã thường xuyên nghe được cụm từ CV trong quá trình đi phỏng vấn xin việc kế toán và cũng tự ý thức được rằng phải có một bản CV xin việc tiếng Việt thật chuyên nghiệp thì mới mong có cơ hội được tham gia phỏng vấn. Tuy nhiên, nhiều bạn trẻ hiện nay vẫn còn chưa rõ ràng: làm thế nào để có thể có được bản CV xin việc kế toán thật ấn tượng.

Để có thể có được một bản CV xin việc tiếng việt kế toán chuyên nghiệp, các ứng viên cần chú ý những điều như sau về mặt bố cục của bản CV.

Phần thông tin cá nhân
Hãy sử dụng một địa chỉ email thật nghiêm túc và thường xuyên để nhà tuyển dụng có thể tiện liên lạc. Bên cạnh đó, hãy lựa chọn cho bản thân một tấm ảnh đẹp nhất có thể để đưa vào bản CV. Tẩm ảnh cá nhân được chọn nên là ảnh mang tính chất lịch sự nhất của bạn và có thể nhìn thấy được rõ khuôn mặt trực diện của bản thân.

Rất nhiều ứng viên hiện nay vẫn còn sử dụng những tên địa chỉ email thiếu nghiêm túc, không phù hợp với văn hóa công sở. Hãy thay đổi ngay cho bản thân một địa chỉ email mới để có thể đưa vào bản CV xin việc tiếng Việt của bản thân.

Mục tiêu nghề nghiệp
Uk2zogarYVmP3LQZQr2PWEqzAQLX9p_MAMo_W7eJ5umZoLtYceoWIijEaIvj3rWBVPXuVkXhzBprY9ooJmVa8oQ88Q6zxAb0TTe4zVPmJs7V4mAxvPkQDBifgaM5y-D_Z213qJd_

Đây là phần nêu ra những định hướng, mong muốn của bản thân ứng viên trên con đường sự nghiệp từ sau khi kết thúc giai đoạn học đại học. Các nhà tuyển dụng sẽ đánh giá rất cao những ứng viên có kế hoạch rõ ràng cho cuộc đời của bản thân.

Đối với phần này, hãy viết ngắn gọn, sử dụng những ngôn từ lịch sự nhất có thể để mô tả được phần nào định hướng nghề nghiệp của các ứng viên trong tương lai. Đừng viết một cách quá đại khái như: mong muốn làm việc trong môi trường năng động, nhiều thử thách… Nếu như viết mục tiêu nghề nghiệp đại khái như trên, chắc chắn CV xin việc tiếng việt của bạn bị loại đầu tiên.Trình độ học vấn
Hãy tóm tắt ngắn gọn nhất có thể về thành tích học tập của bạn bao gồm các thông tin như sau: tên trường theo học, chuyên ngành theo học, thời điểm bắt đầu theo học – thời điểm tốt nghiệp cũng như thông tin thêm về điểm trung bình tích lũy trong quá trình học tập.

Nếu có thể, hãy liệt kê một vài thành tích mà bạn đã đạt được trong quá trình học tập. Chính điều này sẽ khiến nhà tuyển dụng đánh giá cao bạn hơn so với ứng viên khác.

Kinh nghiệm làm việc
Đây được coi là phần quan trọng nhất đối với một CV xin việc tiếng Việt. Trong phần này, các ứng viên cần phải mô tả lại được ngắn gọn về các công việc đã từ làm trong quá khứ của bản thân. Hãy liệt kê theo thứ tự thời gian, từ các công việc gần nhất đến những công việc trước đó của bản thân ứng viên.

CiSHw4ZxfdXXApXUrtTBtUviygRoCitqGuVTDnrZ0uAqnM-JeDEGb3mg3P_A247A2Vb_0Yx6DNEZ_q1-WSpbO10qnaM5dq-rekHLlMA4ULsq8ZvaWlLl3GVwtL0eqoK9czDxjH52

Đối với mục kinh nghiệm làm việc trong CV xin việc tiếng Việt kế toán của ứng viên, hãy cố gắng đưa ra những con số cụ thể để minh họa cho các thành tích mà bản thân mình đã đạt được tại công việc trước đó. Ngoài ra, hãy chọn lọc những công việc bạn đã làm về kế toán để ghi vào trong CV. Ví dụ: nếu bạn đang muốn ứng tuyển một vị trí về dịch vụ khách hàng, hãy ghi vào trong CV xin việc tiếng Việt của bạn những công việc liên quan đến sale, chăm sóc khách hàng… Từ đó sẽ nhận được nhiều đánh giá cao từ phía các nhà tuyển dụng hơn.

Kĩ năng công việc
Kinh nghiệm trong công việc mới chỉ là điều kiện cần, điều kiện đủ là bạn cần phải có kĩ năng làm việc nếu như muốn CV xin việc tiếng Việt của bản thân qua được tới vòng phỏng vấn. Nhà tuyển dụng thường soi khá kĩ các kĩ năng công việc của một ứng viên có phù hợp với tính chất và đáp ứng được nhu cầu của công việc đang cần tuyển dụng hay không.

>> Tìm hiểu ngay: Vật tư là gì? Những thông tin cần thiết khi bạn muốn làm kế toán.
 
Người đăng Tin liên quan Chuyên mục Trả lời Thời gian
S Tư vấn Những cách trả lời tốt nhất khi phỏng vấn xin việc bằng tiếng Anh Các dịch vụ khác 0
Atlanitc Yên Phong Học tiếng Trung tại Yên Phong, chủ đề xin việc Tuyển sinh- Học Hành 0
Anhdung94 Cách viết CV/hồ sơ xin việc bằng tiếng Anh đúng chuẩn Tuyển sinh- Học Hành 0
Anhdung94 Không nên bỏ qua những kinh nghiệm này để có CV xin việc bằng tiếng anh ấn tượng Tuyển sinh- Học Hành 0
H Tìm việc Không nên bỏ qua những kinh nghiệm này để có CV xin việc bằng tiếng anh ấn tượng Tuyển sinh- Học Hành 0
Anhdung94 Tư vấn Cách viết CV xin việc kế toán bằng tiếng Anh ấn tượng Tuyển sinh- Học Hành 0
W Xin visa làm việc cho giáo viên tiếng anh tại Hải Phòng Các dịch vụ khác 0
W Thủ tục xin cấp visa làm việc cho giáo viên tiếng anh tại Hà Nội Các dịch vụ khác 0
Anhdung94 Tư vấn Quy tắc 'bất di bất dịch' khi viết mẫu CV xin việc kế toán bằng tiếng Anh Tuyển sinh- Học Hành 0
W Xin visa làm việc cho giáo viên tiếng anh tại Hải Phòng Các dịch vụ khác 0
W Thủ tục xin cấp visa làm việc cho giáo viên tiếng anh tại Hà Nội Các dịch vụ khác 0
W Chuẩn bị hồ sơ xin visa làm việc cho giáo viên tiếng anh tại Hà Nội Các dịch vụ khác 0
Anhdung94 Tư vấn Cách viết CV xin việc tiếng việt ấn tượng với nhà tuyển dụng Tuyển sinh- Học Hành 0
giaytoxinviecpr Tài liệu tiếng Anh: Mẫu đơn xin nghỉ việc Các dịch vụ khác 0
athenas2 Tư vấn 10 Tuyệt Chiêu Giới Thiệu Bản Thân Tiếng Anh Khi Đi Xin Việc Tuyển sinh- Học Hành 0