Đặc điểm nhấn của máy chủ HPE ProLiant ML350 Gen10

thamtu123

Thành viên mới
29/6/18
1,060
0
36
thamtutuhoanglong.com
VND
Bạn mang nên một sever mạnh khỏe cho SMB & những văn phòng từ xa không? Máy chủ HPE ProLiant ML350 Gen10 hỗ trợ một máy chủ tháp kép bảo mật với hiệu suất, thời gian làm việc lan rộng ra & độ đáng tin cậy đã được minh chứng khiến cho nó biến thành lựa chọn để mở rộng SMB, văn phòng từ xa của những doanh nghiệp to hơn & trung tâm ác nghiệt liệu siêu thị. HPE ProLiant ML350 Gen10 lạm dụng bộ xử lý Intel® Xeon® thậm chí lan rộng ra mang hiệu suất tăng tới 71% [1] & tăng 27% trong lõi [2], cùng với HPE DDR4 SmartMemory 2666 MT / s bổ trợ lên tới mức 3.0 TB và 11% [3] một cách nhanh hơn 2400 MT / s. Khung gầm mà thậm chí thiết kế lại ngắn lại hơn với tương đối nhiều tùy mua cải thiện mang tới sự hoạt bát có thể mở rộng lúc yêu cầu kinh doanh của bạn tăng lên. Nó bổ trợ 12 Gb / s SAS, NVMe SSD, nhúng 4x1GbE NIC với một loạt các tùy tậu đồ họa và đo lường và thống kê. Đc hỗ trợ bởi HPE.

Tổ chức dịch vụ bậc nhất trong ngành Pointnext, sever HPE ProLiant ML350 Gen10 giúp bạn biến đổi sang 1 doanh nghiệp công nghệ số có sự linh động hơn và tất cả trong giá cả CNTT giảm bớt của chúng ta

triển khai với Tính linh động chưa từng có HPE ProLiant ML350 Gen10 bổ trợ tới hai bộ cách xử lý Intel Xeon thậm chí lan rộng ra, bắt đầu từ Đồng đến Bạch kim, 4 lõi lan rộng ra lên đến mức 28 bộ giải pháp xử lý lõi đem đến hiệu năng tuyệt hảo.

>>> Xem thêm: bán máy trạm dell 7820lên đến mức 24 khe DIMM để bổ trợ SmartMemory HPE DDR4 2600 MT / giây, giảm mất dữ liệu và thời gian chết sở hữu technology HPE Gen10 đc cấp phép công dụng Fast Fault Tolerance đồng thời tăng hiệu suất tải quá trình & công dụng năng lượng. Nó hỗ trợ một loạt những giải pháp từ Azure tới Docker tới ClearOS cùng theo với những hệ điều hành cổ xưa. Lan rộng ra GPU hỗ trợ cao nhất bốn đơn vị để tăng cường hiệu suất trong những ứng dụng VDI & học máy cho những dịch vụ kinh tế tài chính, thống kê giám sát & bảo mật, nghiên cứu và phân tích kỹ thuật và giáo dục, cũng tương tự Hình ảnh nhỏ lẻ và y tế.

mở rộng lúc siêu thị của doanh nghiệp nên tăng HPE ProLiant ML350 Gen10 mang tới kinh nghiệm mở rộng với nhiều tùy mua nâng cao ổ đĩa. Bổ trợ 8 tới 24 SFF hoặc 16 SFF lúc trộn với 8 ổ đĩa trạng thái rắn NVMe PCIe tùy chọn, tùy tìm ổ cắm nóng 4 đến 12 LFF hoặc ổ cắm ko nóng bảo đảm đầu tư chi tiêu CNTT của bạn trong môi trường thiên nhiên kết hợp.

kinh nghiệm lan rộng lớn sở hữu (8) Dắt cắm PCIe, (6) cổng USB, thay đổi giá buốt 5U & tùy sắm cung cấp điện. Nhúng 4x1GbE & chọn lọc bộ điều hợp PCIe standup 1GbE, 10GbE hoặc 25GbE cung ứng cho mình sự linh hoạt của băng thông mạng & cấu trúc để chúng ta có thể lan rộng ra & thích nghi mang các nhu yếu không giống nhau lúc siêu thị của khách hàng khởi phát.

đổi mới bảo mật HPE ProLiant ML350 Gen10 là một trong máy chủ tiêu chuẩn công nghiệp HPE có phần sụn chính được gắn quan trọng vào bảo đảm an toàn bình an silicon đc tích hợp trong quãng vòng đời của sản phẩm chủ bước đầu sở hữu Silicon Root of Trust.

>>> Xem thêm: máy tram dell 3630Hàng triệu dòng mã phần sụn chạy trước khi hệ điều hành sever khởi động. Với xác nhận phần sụn thời gian chạy, đc bật bởi HPE iLO Advanced Premium Security Edition, phần sụn sever đc kiểm tra cứ sau 24 giờ để xác minh tính hợp lệ & độ tin cậy của phần sụn khối hệ thống thiết yếu. Secure Recovery được cho phép chương trình trung tâm máy chủ quay tái lại thiết lập gốc hoặc tình trạng giỏi, đc tìm đến sau khi phát hiện mã bị xâm nhập. Những tùy tìm bảo mật bổ sung cập nhật mang sẵn mang Mô-đun căn cơ đáng tin cậy (TPM) để ngăn ngừa truy cập trái phép vào sever và lưu trữ các tạo phẩm tin cậy đc lạm dụng quá để chứng thực sever.

những dịch vụ hàng đầu trong ngành & dễ thực hiện HPE ProLiant ML350 Gen10 kèm theo với cùng một bộ dịch vụ HPE Pointnext hoàn chỉnh, mang lại sự thoải mái tự tin, giảm không may và giúp quý khách hàng nhận ra sự thời gian nhanh nhẹn & ổn định.

các dịch vụ từ HPE Pointnext dễ chơi hóa toàn bộ các mức độ của hành trình CNTT. Những chuyên gia Dịch vụ support và chuyển đổi hiểu các thử thách của người tiêu dùng &
thiết kế một giải pháp kết quả. Dịch vụ chuyên nghiệp chất nhận được triển khai nhanh chóng những cách giải quyết & Dịch vụ chuyển động hỗ trợ bổ trợ liên tù tì. Những dịch vụ được cung cấp trong Dịch vụ vận hành bao gồm: công suất linh hoạt HPE, âu yếm trung tâm hung tàn liệu HPE, tự động trung tâm hạ tầng HPE, chăm lo tại trường HPE, Dịch vụ chủ động HPE và bảo hiểm đa nhà cung cấp. Giải pháp chi tiêu CNTT của HPE khiến cho bạn đổi khác lịch sự kinh doanh kỹ thuật số sở hữu tính kinh tế CNTT hợp với phương châm kinh doanh của bạn.

>>> Xem thêm: mua máy trạm dell 3430
 
Người đăng Tin liên quan Chuyên mục Trả lời Thời gian
thamtu123 Đặc điểm nhấn của máy chủ HPE ProLiant DL380 Gen10 Các dịch vụ khác 0
quyen113 Ghế sofa gam màu nóng tạo điểm nhấn đặc sắc và thu hút cho phòng khách Các dịch vụ khác 0
P Tư vấn Đồng phục PG kiểu dáng sexy lôi cuốn cùng tạo hình đặc trưng cho dân PG. Màu sắc trẻ trung tạo nên những điểm nhấn cuốn hút. Các dịch vụ khác 0
T Thi công gian hàng hội chợ đặc biệt – Điểm nhấn thương hiệu Nội Thất - Xây Dựng 0
T Cần bán 3 điểm nhấn Đặc Biệt của dự án Grand World Phú Quốc Bất động sản khác 0
S Cần bán Cát Tường Phú Sinh là điểm nhấn đặc biệt giúp cho khách du lịch và cư dân nơi đây Bất động sản khác 0
L Thi công gian hàng hội chợ đặc biệt – điểm nhấn thương hiệu Các dịch vụ khác 0
H Cần bán Một số ứng dụng và đặc điểm của bơm bánh răng KC Đài Loan Điện Tử-Điện Lạnh-Gia Dụng 0
Classic Coffee Gia Lai Tư vấn Đặc điểm của một tách cà phê chồn ngon chính hiệu Ẩm thực 0
H Cần bán Bơm chìm nước thải và đặc điểm ứng dụng Điện Tử-Điện Lạnh-Gia Dụng 0
H Cần bán Bơm tăng áp và ưu điểm đặc điểm nổi bật Điện Tử-Điện Lạnh-Gia Dụng 0
ongthanhdoigoodgroup Đặc điểm, ứng dụng của ống thoát nước thải HDPE Nội Thất - Xây Dựng 0
ongcongnhuagoodgroup Ống PVC thoát nước chịu lực: Đặc điểm, ứng dụng và lợi ích Máy Móc Công Nghiệp 0
ongcongnhuagoodgroup Ống nhựa HDPE cao cấp: Đặc điểm và ứng dụng Máy Móc Công Nghiệp 0
T Logo chữ nổi khu công nghiệp có đặc điểm gì? Các dịch vụ khác 0