Cần bán Đại gia bất động sản kích cầu phân khúc thông qua hàng loạt chính sách "mạnh tay" trong Moonlight Centre Point

qhungbanvietland

Thành viên mới
31/3/18
84
1
8
thuanhunggroup.com
VND
Thời điểm này, nhiều đơn vị bất động sản cùng lúc ra loạt chương trình, chính sách để hỗ trợ khách hàng địa ốc bối cảnh dịch Covid-19 kéo dài. Có thể thấy, đây được coi là đợt tương trợ “mạnh tay” nhất của các chủ đầu tư tính từ thời điểm dịch bệnh xuất hiện vào đầu năm 2020.

Đại gia BDS kích cầu thị trường thông qua hàng loạt chính sách "mạnh tay"​

Đáng săn đón, nhiều chính sách nổi bật, gần như chưa bao giờ mọc lên trong các đợt sức quyến rũ trước như thế. Theo những đơn vị, thời điểm như thế đặc biệt là bởi thị trường đang chịu tác động nặng nề bởi dịch, nên bên cạnh các chính sách đã từng áp dụng trước đây, đơn vị còn dành các sức quyến rũ đặc biệt cho quý khách hàng sở hữu nhà ở thời điểm đó. Nếu quý khách hàng nhạy bén sẽ nhận ra, sẽ rất khó tìm được những sức quyến rũ như vậy tại giai đoạn bình thường của thị trường BĐS.Tính toán nhanh, nếu tận dụng hoàn hảo những gói sức quyến rũ, trợ giá mua nhà trong mùa dịch, bạn sẽ tiết kiệm được hàng chục đến cả trăm triệu đồng.

mới đây, TĐ Hưng Thịnh tung ra chương trình sức quyến rũ đặc biệt ứng dụng cho dự án căn hộ Moonlight Centre Point đang quy hoạch ở Bình Tân. Cụ thể, khi quý khách hàng đăng ký sản phẩm thành công 100 triệu đồng. Bạn sẽ sở hữu liền các căn hộ giá đặc biệt và chiết khấu tại đây.

Như vậy, tính toán nhanh trên một căn 2 phòng ngủ, 2 toilet có mức giá khoảng 2 tỷ đồng, người mua có thể thu lợi khoảng vài trăm triệu đồng ngay ở thời điểm giao dịch. Phương thức thanh toán đó sẽ phần nào giúp quý khách hàng chủ động được nguồn tài chính, có thể khai thác khoản tiền chiết khấu xoay vòng vốn, triển khai vào những công việc buôn bán khác có khả năng sinh lợi nhiều hơn.

Mặt khác, quý khách hàng chỉ cần thanh toán trước 15%, xấp xỉ 300 triệu đồng sau đó thanh toán theo tốc độ đến đủ 30% trước khi nhận nhà. Đến quý 4/2023 là có thể nhận bàn giao, thực hiện sang nhượng hoặc cho thuê căn hộ hoàn chỉnh. Với phương án như thế, các gia đình trẻ có mức thu nhập từ 30-35 triệu đồng/tháng cùng khoản tích lũy cơ bản từ 300 triệu đồng có thể linh hoạt sở hữu nhà.

Theo tổ chức như thế, chính sách sức quyến rũ "có một không hai" đó sẽ giúp quý khách hàng, nhà đầu tư "dễ thở" hơn rất nhiều ở việc huy động tài chính, điều chuyển dòng tiền trong giai đoạn sự cản trở Hiện tại.​

Tương tự, TĐ địa ốc Kim Oanh áp dụng nhiều chính sách hấp dẫn là giãn tiến độ và kéo dài thời kì thanh toán thành 9-12 đợt. Không những thế, bạn Century City còn nhận đến 20 chỉ vàng cùng chính sách chiết khấu đỉnh cao. Các bạn sở hữu 2 dự án được chiết khấu thêm 1% và sở hữu từ 3 sản phẩm trở lên sẽ giảm thêm 2%.

Tập đoàn Đất Xanh cũng đưa ra chính sách cho quý khách hàng mua sản phẩm Gem Sky World (Long Thành, Đồng Nai) khi tặng gói bảo hiểm sức khỏe và tài sản toàn diện cho những gia đình với tổng giá trị lên đến 5 tỷ đồng. Song song như thế, CĐT như thế còn quy hoạch chương trình tặng sổ tiết kiệm trị giá 150 triệu đồng khi khách hàng lựa chọn sản phẩm shophouse xây sẵn, 100 triệu đồng cho nhà phố xây sẵn và 80 triệu đồng cho nhà phố tự xây.

Đại diện Phú Đông Group cũng cho biết, dự kiến ở năm nay doanh nghiệp này sẽ giới thiệu ra phân khúc dự án căn hộ Phú Đông Sky Garden với nguồn cung hơn 600 căn hộ. Đơn vị vẫn kiên định với thị trường dành cho bạn trẻ, mức giá của sản phẩm dự định từ 2,2 tỷ/ căn 2 phòng ngủ, quy mô 70m2.

nhưng, nhận thấy tình hình dịch tác động không ít đến nguồn vốn của bạn, đặc biệt là những bạn trẻ – là nhóm khách hàng mục tiêu, đơn vị đó đã lên chính sách bán hàng linh hoạt để tương trợ người dùng nhà. Theo đó, khách hàng chỉ cần thanh toán 20% cho đến khi nhận nhà, 50% tiếp theo được CĐT tương trợ 100% lãi vay tại 24 tháng (hoặc đến lúc bàn giao nhà). Điều này giảm tối đa áp lực tài chính cho quý khách hàng trẻ có nguồn tài chính hữu hạn và cả giới đầu tư muốn chia nhỏ dòng vốn.

Với phương án này, đơn vị đầu tư chấp nhận rủi ro biến động lãi suất, đổi lại khách hàng có ít nhất 2 năm chuẩn bị tiền cho giai đoạn tiếp theo, thay vì dồn dập chi trả tiền nhà theo lịch thanh toán. Lấy đơn cử như một căn hộ có giá khoảng 2,2 tỷ, khách hàng chỉ cần thanh toán 440 triệu ở 2 năm. Giá bất động sản Bình Dương tại 3 năm gần đây tăng trung bình 20-25%/ năm. Như vậy nếu ở 2 năm khách hàng thanh toán hơn 400 triệu thì có thể mang đến nguồn lợi nhuận gấp đôi trên tổng số vốn bỏ ra.

Theo đại diện doanh nghiệp đó, đây là định hướng đơn vị đã tính toán rất kỹ nhằm kích cầu sức mua tại mùa dịch. Tại thời điểm đó, lãi suất ngân hàng đang có chiều hướng giảm. Nguồn "tiền rẻ" đang được bơm vào thị trường phối hợp với mức thanh toán nhỏ giọt đó sẽ là giải pháp hữu ích giúp quý khách hàng tối ưu doanh thu và giảm tải gánh nặng khi mua nhà.

Hay, trước như thế, Tập đoàn BDS Vạn Phúc dành gói kích cầu 50 tỉ đồng cho quý khách hàng trong tháng 6/2021. Mỗi giao dịch thành công sẽ được sức quyến rũ chiết khấu 500 triệu đồng, đồng thời ứng dụng phương thức thanh toán dễ dàng trong 24 tháng. Không những thế, khách hàng mua nhà còn được tham dự chương trình rút thăm trúng thưởng trị giá 8 tỉ đồng nhân dịp kỷ niệm 25 năm thành lập TĐ.

ở bối cảnh dịch Covid-19 diễn biến phức tạp, việc công ty BDS đưa ra những gói kích cầu không ít cho thấy đơn vị đầu tư sẵn sàng chia sẻ nguồn lợi nhuận với quý khách hàng trong thời điểm sự cản trở. Khách hàng sẽ rất khó tiếp cận các chính sách bán hàng sức quyến rũ như vậy tại bối cảnh phân khúc bình thường.​

Ông David Jackson, Tổng giám đốc Collies Việt Nam cho hay, những sức quyến rũ "mạnh tay" của các CĐT bất động sản thời điểm đó sẽ không dễ gì tìm được ở giai đoạn bình thường, không bị ảnh hưởng bởi đại dịch Covid-19. Những CĐT cũng đã thể hiện rõ thiện chí chia sẻ rào cản cùng khách hàng. Với các khách hàng có mức tích lũy ban đầu không quá nhiều thì các hấp dẫn này nhìn chung sẽ giúp họ khá "dễ thở".

"Việc CĐT ứng dụng nhiều chương trình tương trợ sẽ góp phần làm cho nhiều người có nhu cầu trong thực sớm sở hữu được chốn an cư mơ ước. Những chính sách đó cũng sẽ góp phần giúp tâm lý phân khúc nhấn hơn sau một quãng thời gian khá "ảm đạm" do đợt bùng phát gần nhất của dịch Covid-19", ông David Jackson nổi bật mạnh.

Theo các chuyên gia, đây là thời điểm vàng để xuống tiền mua nhà, bởi bạn có thể linh hoạt đàm phán một giá tiền hợp lý hơn. Đặc biệt, chưa bao giờ các gói sức thu hút cho bạn mua bất động sản được tung ra nhiều và thoáng như Bây giờ. Bởi thế, đây là tiềm năng tốt cho cả khách hàng có nhu cầu tại thực lẫn chủ đầu tư.

Chưa kể, dữ liệu cho thấy giá BDS tăng trung bình 15-20% qua mỗi năm ở toàn bộ các thị trường. Sau 2-3 năm, với sự phát triển hạ tầng và thành phố hóa ngày càng mạnh mẽ, tổng giá trị bất động sản sẽ tăng cao, dự định ít nhất từ 25-30%. Về khía cạnh xây dựng, chủ nhân có thể đạt lợi nhuận liền kề như 100% nguồn vốn ban đầu. Vì thế, theo những chuyên gia, về dài hạn, nếu mua được BDS trong giai đoạn như thế với giá hoàn hảo thì sẽ là khoản triển khai tuyệt vời cho mai sau.

Liên hệ dự án Moonlight Centre Point :​

 
Người đăng Tin liên quan Chuyên mục Trả lời Thời gian
XuanHunggg Nhiều đại gia sài gòn đâu tư lớn bất động sản phía Bắc Bất động sản khác 0
kientrucxayduungava Cần bán Biệt thự hiện đại 2 tầng nơi chốn bình yên của gia chủ tại Tiền Giang Nội Thất - Xây Dựng 0
B Cần bán Bán đất nền ven đô Hà Nội sát làng đại học quốc gia, công nghệ cao Hòa Lạc Đất bán - cho thuê 0
hungdatmatrixone Cần bán Căn hộ cao cấp đẳng cấp hoàng gia cạnh đại học ngoại thương giá chỉ từ 65tr/m2 037.653.9999 Căn hộ chung cư 0
B Cần bán Bán đất Bình Yên Hòa lạc vị trí gần làng đại học quốc gia Đất bán - cho thuê 0
B Cần bán Bán đất nền Hòa Lạc gần làng đại học quốc gia Đất bán - cho thuê 0
G Tư vấn Đại Học Quốc Gia Hà Nội Lắp Đặt Camera Đo Thân Nhiệt Các dịch vụ khác 0
D Gia công bìa kẹp bằng tốt nghiệp, bìa decal kẹp bằng đại học giá rẻ Các dịch vụ khác 0
M Tư vấn Vốn ít lời nhiều trở thành đại gia nhờ kinh doanh vật tư nông nghiệp Các dịch vụ khác 0
R Tư vấn Thiết kế biệt thự phố cho gia đình trẻ hiện đại có thang máy Nội Thất - Xây Dựng 0
D Làm bìa bằng tốt nghiệp đại học, cơ sở gia công bìa tốt nghiệp Các dịch vụ khác 0
Timdaily202 Tư vấn Khám phá Top 3 mẫu smartphone Vivo giá tốt tháng 10 tại Đại Đoàn Gia Mobile 0
C Kinh doanh cửa hàng phân bón giúp nông dân hóa “đại gia” nhờ vào điều này Các dịch vụ khác 0
D Tìm đại lý, Nhà phân phối cho nhãn hàng gia dụng Kalite - Unie Điện Tử-Điện Lạnh-Gia Dụng 0
hoangmaicenterpoint Cần bán Mandala Hồng Hà Eco City chung cư cao cấp HÚt các gia đình hiện đại Bất động sản khác 0
Tin liên quan