Đại học Cornell là một trong những Viện Đại học hiếm hoi của Mỹ

tienganh1

Thành viên mới
30/11/16
177
0
16
VND
Đi du học Canada vào thời trung học sẽ giúp cho các học sinh có được nhiều thời igan trau dồi các kỹ năng tiếng Anh, nhất là trình độ về nghe và nói bởi hàng ngày, du học sinh tiếp xúc với những người bản xứ nhiều. Chỉ sau khoảng thời gian, trình dộ tiếng Anh của các du học sinh sẽ được nâng cao lên. Đó là bước đệm giúp bạn tránh khỏi các bỡ ngỡ trước khi bạn bước chân tới giảng đường Đại học, Cao đẳng.

>> dich vu lam bang dai hoc tai tphcm

Đại học Cornell hay Viện Đại học tư thục Cornell (Cornell University) là Viện Đại học tư thục của Mỹ, tọa lạc tại Ithaca, New York, Mỹ. Được thành lập vào năm 1865 bởi Ezra Cornell và Andrew Dickson White, Đại học Cornell hiện là ngôi trường Đại học có tuổi đời “nhỏ” nhất trong số các trường Đại học top Ivy League của Mỹ.

Với tiêu chí thành lập ra một trường Đại học dành cả cho nam và nữ, Đại học Cornell là một trong những Viện Đại học hiếm hoi của Mỹ chọn lựa sinh viên không phân biệt tôn giáo, sắc tộc. Khẩu hiệu nhà trường được viết bởi Ezra Cornell thể hiện được rõ rệt tiêu chí của Đại học Cornell cho đến tận ngày nay: “Tôi sẽ thành lập một trường mà bất cứ người nào cũng có thể tìm thấy hướng dẫn về bất cứ ngành nào”.

Đại học Cornell chính thức được khánh thành vào 1868, và có đến 412 sinh viên nhập học trong năm đầu tiên.

– Hệ thống trường và các ngành học hiện có

Đại học Cornell được chia thành 7 trường Đại học với 7 khoa chính tọa lạc tại cơ sở Ithaca, New York. Mỗi trường chi nhánh sẽ có những tiêu chí tuyển sinh và chương trình đào tạo riêng.

Hiện có 70 bộ môn cho chương trình Cử nhân và 93 bộ môn nghiên cứu được đưa vào giảng dạy cho 40 chương trình học khác nhau. Sinh viên có thể chọn ngành học bản thân mong muốn khi được nhận học vào trường.

Số lượng sinh viên đang học tập tại trường là 21,432 sinh viên, với 67% sinh viên thuộc chương trình học bậc Cử nhân, 33% sinh viên chương trình Cao học. Đại học Cornell cũng thu hút khá nhiều sinh viên quốc tế chọn học tập, với hơn 4,000 sinh viên quốc tế đang học tập tại đây với 34% trên tổng số là sinh viên Đại học và 66% còn lại là sinh viên Cao học.

– Thành tựu đạt được

  • Top 8 trường Đại học tốt nhất nước Mỹ.
  • Xếp thứ 17 trong bảng xếp hạng những ngôi trường Đại học tốt nhất trên thế giới theo QS World Ranking.
  • Chương trình MBA của Đại học Cornell được đánh giá là có chất lượng đào tạo hàng top trên thế giới, xếp hạng 28 trong danh sách trường Đại học có chương trình MBA hàng đầu theo Financial Times và xếp hạng 23 vafonawm 2015 thep The Economist.
  • Trường Đại học chi nhánh Fuqua cũng là trường chuyên ngành kinh doanh được xếp hạng thứ 10 trong số những trường kinh doanh tốt nhất nước Mỹ.
Trong suốt quá trình hoạt động, Đại học Cornell cũng là ngôi trường Đại học của nhiều nhà khoa học, chính trị gia, doanh nhân nổi tiếng của nước Mỹ. Đã có 40 nhà khoa học xuất thân từ Đại học Cornell dành được giải Nobel cho những cống hiến xuất sắc về mặt khoa học, và rất nhiều giáo sư đạt giải vẫn đang giảng dạy tại trường.

Chứng chỉ TESOL in Class của Trung tâm đào tạo Tesol Quốc tế uy tín TPHCM AIT được Úc công nhận nói riêng và có giá trị trên toàn Thế Giới nhất là đối với quốc gia được xem English là ngôn ngữ thứ hai nhất là các khu vực Châu Á, Châu Âu... Hầu hết để các bạn trở thành giảng viên thực t hụ trên bục giảng vai trò giảng viên tiếng anh cần rất nhiều nguyên luieju để có thể mang lại sự thành công cho giáo viên tiếng anh

Quy trình đứng lớp chuyên nghiệp, nó

i không với những lý thuyết và xây dựng cho lớp học luôn sinh động là những gì mà AIT TESOL luôn mang đến cho các học viên tham gia khóa đào tạo tesol tại tphcm. AIT luôn mang tới các phương pháp giảng dạy thông tin, hệ thống giảng dạy đều của phương tây do các giáo viên nước ngoài phụ trách và trực tiếp đứng lớp. Sự kết hợp từ nền GD tiên tiến toàn cầu và giá trị bằng cấp TESOL giá trị quốc tế do AIT là chứng chỉ quốc tế bạn có thể mang bất kỳ đâu trên thế giới xem tiếng Anh là ngôn ngữ bổ sung hoặc ngôn ngữ thứ hai bạn đều có cơ hội thể hiện cho công việc giảng dạy tiếng Anh.

‍♀️
Liên hệ với AIT ngay! Để được tư vấn học tesol ở đâu uy tín tphcm và thi đầu vào MIỄN PHÍ

☎️
Tel: (028) 6660 2966 |
CweOzYTWvYt2vagsB6nRJlEURoygiWm3KRtQ8zSmf8Zh57yjRweHvef5EFLunvncpMFgYiv6JXOQ4d1l_8lpHuJTdquAAgkU4aYHNcLtFswXRw020w=s0-d-e1-ft
Hotline: 090 2800 709 (Giờ hành chính)

oHEiYLSkcPNCodxhSH4GBQIVb1NRc7aSWnqbfjWljIt6Dq3VM6r1KKnfKysC-zNhlC6TD-22AqJbK2aF0XmXDAAPoAFfnfeMUY1x4HZwLCl5N6PG-A=s0-d-e1-ft
Tầng 4 - Tòa nhà Sovilaco, 1 Phổ Quang, P. 2, Q. Tân Bình. - Tiểu sử Doanh nhân Đức Mark là ai?
 
Người đăng Tin liên quan Chuyên mục Trả lời Thời gian
STEi Singapore Chọn học chương trình nâng cao sau Đại học tại Singapore - Nắm bắt cơ hội việc làm quốc tế Tuyển sinh- Học Hành 0
cosobiada Cơ sở sản xuất bìa bằng đại học da Các dịch vụ khác 0
cosobiada Xưởng in bìa tốt nghiệp đại học Các dịch vụ khác 0
T Top trường đại học ở Úc có chi phí cạnh tranh Các dịch vụ khác 0
T Tại sao du học tại chỗ 4+0 vẫn hot sau đại dịch Các dịch vụ khác 0
STEi Singapore Du học Singapore sau Đại học ngành Quản trị Kinh doanh nâng cao Tuyển sinh- Học Hành 0
STEi Singapore Du học Singapore sau Cao đẳng/Đại học: nâng cao kiến thức, phát triển sự nghiệp tương lai Tuyển sinh- Học Hành 0
D Bìa bằng tốt nghiệp đại học giá rẻ Các dịch vụ khác 0
STEi Singapore Du học Singapore sau đại học ngành Quản trị Kinh doanh Tuyển sinh- Học Hành 0
P Sản xuất bìa tốt nghiệp trường đại học Các dịch vụ khác 0
cosobiada Bìa trao bằng lễ tốt nghiệp đại học Các dịch vụ khác 0
cosobiada Bìa bằng tốt nghiệp đại học Các dịch vụ khác 0
thamtu123 The Edge of Exascale: NVIDIA BlueField tại Đại học Durham Các dịch vụ khác 0
L Tổng hợp đề thi bố cục màu Đại học Kiến trúc & Mỹ thuật công nghiệp Các dịch vụ khác 0
P Vỏ đựng bằng tốt nghiệp đại học Các dịch vụ khác 0