Tư vấn Đại lý thức ăn chăn nuôi khốn đốn tìm xe chuyển hàng

NetLoading

Thành viên mới
7/1/19
46
0
6
Qua làm việc và tiếp xúc với hơn 100 chủ hàng là đại lý và công ty sản xuất thức ăn chăn nuôi, NetLoading nhận thấy đây là nhóm khách hàng cần tìm xe chở hàng lớn nhưng lại đang gặp không ít những khó khăn: thiếu xe tải, cước cao, dịch vụ không đầy đủ… đâu là giải pháp cho những vấn đề này?

Là một nước mà tỷ trọng nông nghiệp tương đối lớn, nên tại Việt Nam, số lượng người cần tìm xe chở hàng nông nghiệp giữa các tỉnh thành rất cao. Đặc biệt đối với hàng thức ăn chăn nuôi. Thành thị, các khu công nghiệp cung cấp thức ăn chăn nuôi cho nông dân, ngược lại nông dân lại cung cấp thành phẩm cho thành phố và đô thị.
Luồng hàng thức ăn chăn nuôi di chuyển khắp cả nước, từ Nam ra Bắc, từ làng quê lên thành thị.

Qua làm việc và tiếp xúc với hơn 100 chủ hàng là đại lý và công ty sản xuất thức ăn chăn nuôi, NetLoading nhận thấy đây là nhóm khách hàng rất tiềm năng, cần tìm đối tác vận chuyển hàng hóa lớn với sản lượng trung bình khoảng 130 tấn/tháng/đại lý.

TUY NHIÊN, họ cũng gặp không ít những khó khăn trong việc tìm xe chở hàng.
Câu hỏi đặt ra là, cả nước có đến 20.000 đơn vị kinh doanh vận tải, tại sao việc tìm xe vận chuyển thức ăn chăn nuôi lại khó khăn đến vậy?
Hãy cùng NetLoading tìm hiểu những lý do dưới đây!

CẦN THUÊ XE TẢI GIÁ RẺ CHỞ THỨC ĂN CHĂN NUÔI? CLICK NGAY!

Đọc bài viết tại: http://www.netloading.com.vn/dai-ly-thuc-an-chan-nuoi-khon-don-tim-xe-chuyen-hang.html

Thuê xe tải chở hàng RẺ HƠN ĐẾN 50% - LH 0966671880